2
shared

ใจหล่อมาก ! ก็อทควงแม่ยกบริจาคซื้อเครื่องมือแพทย์

11 มิถุนายน 2562 10:11 226
นักร้องลูกทุ่งขวัญใจชาวไทย นำเงินบริจาคเกือบ 1.1 แสน บริจาคซื้อเครื่องมือแพทย์ เพื่อประโยชน์ส่วนรวม หลังเคยระดมเงินแฟนคลับเกือบ 6 แสนบาทช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆมาแล้ว

วันนี้ (11 มิ.ย. 62) นับเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์นักร้องลูกทุ่งใจบุญ สำหรับ "ก๊อท" จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ โดยก่อนหน้าเคยทำบุญบริจาคเงินเพื่อะประโยชน์ส่วนรวมมาแล้วหลายครั้ง ทั้งการนำพวงมาลัยของบรรดาแม่ยกและแฟนคลับได้รับจากการคล้องให้ตามเวทีแสดงโชว์ บริจาคให้กับมูลนิธิการกุศล พร้อมตั้งชื่อว่า "กองทุนหน้าเวที"


ก่อนหน้านี้ เจ้าตัว เคยออกมาโพสต์ภาพเงินที่ได้รับจากเหล่าแม่ยกที่ได้รับระหว่างโชว์ เป็นจำนวนถึง 595,580 บาท รวมทั้งระบุข้อความว่า “ยอดเงินรางวัลที่แฟน ๆ มอบให้หน้าเวทีได้รับมาตามนี้นะครับ ได้เวลาส่งผ่านทำประโยชน์เพื่อสังคมแล้ว ถึงแม้ปีที่ผ่านมาจะรับงานจำนวนน้อย..แต่ความรักที่แฟนคลับแฟนเพลงมอบให้ ไม่เคยน้อยลงเลยจะผ่านเวลามากี่ปีจากครั้งแรกที่เราเจอกัน แฟน ๆ ยังคงติดตาม และให้กำลังใจผมอย่างต่อเนื่องเสมอมา คนที่ไม่ใช่สายเลือดเดียวกันแต่รักผมได้ขนาดนี้ ผมโชคดีเหลือเกินที่ได้เกิดมาเจอแฟน ๆ ทุกคน ขอให้ความรักและสิ่งดี ๆ ที่มอบให้ผมนี้จงกลับไปหาแฟน ๆ เป็นร้อยเท่าพันเท่านะครับ สาธุ สาธุ สาธุ #ด้วยรักและขอบคุณ”


กระทั่งล่าสุด เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หนุ่มเจ้าของเพลงฮิต "รักคุณยิ่งกว่าใคร" ได้ออกมาโพสต์ภาพเงินที่เตรียมจะบริจาคอีกครั้ง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "ขอบพระคุณแฟนคลับ ซุปเปอร์แฟนคลับของพี่ทุกคนที่ตั้งใจมาร่วมงานบุญกันและที่ฝากสตางค์มาร่วมบุญทุกคนด้วยนะครับ งานนี้ได้ยอดเงินรางวัลหน้าเวทีจำนวน เท่ากับ 108,820 บาท ส่งมอบร่วมสมทบทุนกับทางผู้จัดงานเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ โรงพยาบาลป่าตองเรียบร้อยแล้วเมื่อคืนนี้ครับ" 

นับว่าเป็นเรื่องที่น่าชมเชยเป็นอย่าง นอกจากเจ้าตัวจะเป็นผู้ที่มอบความสุขทางเสียงเพลงให้แฟนๆมายาวนานกว่า 30 ปี ยังเป็นผู้ใจบุญสุนทาน คอยช่วยเหลือสังคม และนึกถึงประโยชน์ส่วนรวมเป็นสำคัญอีกด้วยขอบคุณภาพจาก : https://www.instagram.com/got_jakraphun


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง