‘เลิฟ’รับผิดหวัง!ทีมเล่นแย่ทั้งรุก-รับ

07:26 18 มิถุนายน 2561 1,260
‘โยอาคิม เลิฟ’ ผิดหวังหลังทีมแพ้ให้กับเม็กซิโกแบบช็อคโลก ยอมรับทีมเล่นได้แย่ทั้งรุกและรับ พร้อมกระตุ้นลูกทีมให้เดินหน้าต่อไป

วันนี้ (18 มิ.ย. 61) หลังการแข่งขันระหว่างเยอรมนีและเม็กซิโกจบไปแล้ว “โยอาคิม เลิฟ” หัวหน้าโค้ช “ทีมอินทรีเหล็ก” เยอรมนี ออกมาเปิดเผยว่า “ผิดหวังกับผลการแข่งขันซึ่งก็เป็นกันทั้งทีม นักเตะทุกคนต่างมีอาการซึมเศร้าที่ต้องพ่ายแพ้ให้กับเม็กซิโกแบบช็อคทั้งโลก ซึ่งตอนนี้ทีมตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก เพราะเยอรมนีไม่เคยพ่ายแพ้ในเกมนัดแรก แต่ก็ต้องยอมรับมันให้ได้ นัดหน้าต้องทำให้ดีกว่าเดิม”

 

พร้อมกันนี้ “เลิฟ” ยังยอมรับด้วยว่า ครึ่งแรกทีมเล่นได้แย่มาก ไม่สามารถกลับมาเล่นในแบบของเยอรมันได้เลย เกมรุกก็ไม่ดี อีกทั้งยังโดนโต้กลับนับครั้งไม่ถ้วน มันเป็นการเล่นที่สุ่มเสี่ยงมาก แต่มาในครึ่งหลังเริ่มทำได้ดีขึ้น เริ่มกดดันได้มากขึ้น แต่เม็กซิโกกลับโจมตีเราได้เร็ว พวกเขาส่งบอลไปข้างหน้าด้วยความรวดเร็ว และแม้เยอรมนีจะมีโอกาสยิงหลายหนแต่มันก็ไม่ดีพอ ทุกคนต่างไม่มีความสุข ต่างมีความซึมเศร้ากับผลการแข่งขัน แต่เราต้องเดินหน้าต่อ ต้องลืมความเจ็บปวดให้เร็วที่สุดทีมเราเคยผ่านเรื่องเลวร้ายแบบนี้มาแล้ว

 

ขณะที่บรรยากาศแฟนบอลเยอรมนี เดินออกจากสนามลุซนิกิด้วยความผิดหวัง สีหน้าบางคนยังช็อคกับผลการแข่งขันที่เกิดขึ้น โดยแฟนบอลอินทรีเหล็กยอมรับว่า เม็กซิโกมีความรวดเร็วกว่าและมองว่า “โยอาคิม เลิฟ” มีงานที่ต้องกลับไปแก้อีกมาก

 

ทั้งนี้ “ฮวน การ์ลอส โอโซริโอ้” เฮดโค้ชทีมเม็กซิโก เปิดเผยว่า เม็กซิโกเล่นได้เหนือกว่าเยอรมนีมาก โดยเฉพาะในครึ่งแรก และทีมก็เล่นได้ตามแผนที่วางไว้

 

 

ขอบคุณ Twitter : @DFB_Team_EN

 

--------------

เกาะติดข่าวฟุตบอลโลกทุกความเคลื่อนไหว ทางสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 ทุกระบบ

Facebook: https://www.facebook.com/TNN24

Twitter: https://twitter.com/tnnthailand

Instagram: https://www.instagram.com/tnnthailand/

Youtube : https://www.youtube.com/tnn24official

Website: https://www.tnnthailand.com

Line Official: @TNN24

ทรูให้คุณชมสดฟุตบอลโลก รัสเซีย 2018 ครบทุกแมทช์

>ชมแมทช์สำคัญทางดิจิตอลฟรี True4u ช่อง24

>ไม่พลาดทุกแมทช์ ทาง TrueVisions ช่อง 4K Channel (400), TrueSport HD2 (667),TrueSport HD3 (668)

>ดูบอลโลกฟีฟ่าสดได้ทุกคู่ ทั้งเว็บและแอปทรูไอดี โหลดและสมัครวันนี้ ดูฟรีทุกค่าย คลิกเลย!