3
shared

'ก้อย'ไม่กังวล ถูกเรียกรับทราบข้อกล่าวหาคดีเมจิกสกิน

6 มิถุนายน 2562 19:07 128

'ก้อย รัชวิน' ไม่กังวลหลังถูกเรียกรับทราบข้อกล่าวหากรณีรีวิว'เมจิกสกิน' ยืนยันในความบริสุทธิ์ใจ - เชื่อได้รับความเป็นธรรม

วันนี้( 6 มิ.ย.62) นักแสดงสาว "ก้อย - รัชวิน วงศ์วิริยะ" เตรียมถูกเรียกตัวรับทราบข้อกล่าวหากรณีรีวิว "เมจิกสกิน"  ในวันที่ 13 มิ.ย.นี้ หลังตำรวจพิจารณาแล้วว่ามีความผิด  โดยก้อยยังคงยืนยันในความบริสุทธิ์ใจ เพราะถูกติดต่อให้รับงานโดยมีการปิดบังข้อเท็จจริงจากเจ้าของผลิตภัณฑ์  ซึ่งตนเองถือเป็นบุคคลที่ถูกหลอกเหมือนกับดารานักแสดงคนอื่นๆ และก่อนหน้านี้มีโอกาสเข้าไปชี้แจงกับตำรวจแล้ว  ส่วนตัวไม่รู้สึกกังวล  เพราะไม่ได้ทำอะไรผิดตั้งแต่ต้น ซึ่งสิ่งที่ผิดสำหรับตัวเองคือการนำเสนอหรือรีวิวสินค้าที่ไม่ปลอดภัย  โดยในทางจรรยาบรรณมองว่าเป็นสิ่งที่ดี  หลังจากนี้ตนเองมีหน้าที่ชี้แจงและปล่อยให้เป็นไปตามกฏหมาย เชื่อว่าตนเองจะได้รับความเป็นธรรมในคดีนี้และไม่ได้หลบหนีคดี 

ส่วนกรณีที่มีคนดรามาว่า "ตูน บอดีสแลม" นำเงินบริจาคไปชมการแข่งขันฟุตบอลนั้น  ไม่ได้รู้สึกกังวล เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าทำอะไรและเราก็เชื่อมั่นในสิ่งที่ทำ แทนที่จะโฟกัสกับคำพูดของคนระหว่างทาง  เรามองปลายทางที่มันมีความสุขว่าสิ่งที่เราทำได้ช่วยเหลือคน  ได้ช่วยชีวิตคนดีกว่า ส่วนตัวจึงไม่รู้สึกคิดมากกับคำพูดของคน แม้อาจจะบั่นทอนแต่ไม่ได้ทำให้ตัวเองหยุด  ขณะที่ตูนทราบเรื่องนี้แล้วและเราห้ามความคิดคนอื่นไม่ได้ ถ้าสิ่งที่พวกเราทำไม่ได้สร้างความเดือดร้อนหรือไม่ไปทำร้ายใครก็อยากที่จะทำต่อไป และเราไม่เคยบังคับให้ใครมาทำกับเราเพราะพูดเสมอว่าเป็นการรวมกันของคนไทยเล็กๆน้อยๆ  ใครมีเท่าไรบริจาคเท่านั้น  และปีนี้เราเลือกที่จะช่วยโรงพยาบาลที่อยู่ในระดับชุมชน  ส่วนตัวเชื่อว่าทีมงานทุกคนเข้าใจ  เพราะผ่านกันมา 3 ปีแล้วสำหรับการทำตรงนี้  

ขณะที่ทริปสเปนล่าสุดตั้งใจไปชมฟุตบอลและปีนี้ซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้าให้เป็นของขวัญวันเกิดวัย 40 ปีของตูน เพราะเวลาที่ไปห้างด้วยกันแล้วเขามองตลอดและบ่นว่าอยากได้  เพราะเขาใช้ร่างกายเยอะจึงอยากให้ผ่อนคลายมากที่สุดเวลาที่อยู่บ้านตูนบอกว่าชอบมากและเป็นของขวัญที่เกินความคาดหมาย  

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง