1
shared

สลด! พบศพสาว18ปีนอนคว่ำหน้าในกองผักตบชวา

5 มิถุนายน 2562 20:18 262

พบศพสาวอายุ 18 ปีลอยมาติดกองผักตบชวาภายในคลองย่านบางพลัด จนท.เร่งสอบขยายผล

วันนี้( 5 มิ.ย.62) พ.ต.ท. ทนงค์ โศภิษฐิกุล สว.(สอบสวน)สน.บางพลัด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบศพลอยน้ำมาติดกองสวะ ภายในคลองซอยจรัญสนิทวงศ์ 68 แขวงและเขตบางพลัด กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.วชิระฯ และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดบริเวณท่าน้ำวัดเทพนารี พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ยังไม่ทราบชื่อ ลักษณะลอยคว่ำหน้าในกองผักตบชวา สภาพศพสวมเสื้อยูนิฟอร์มสีส้ม กางเกงสแลคขายาวสีดำ จึงให้มูลนิธิฯ นำศพขึ้นมาตรวจสอบบนฝั่ง และจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่า มีการแจ้งเหตุบุคคลสูญหายไว้ที่ สน.บวรมงคล เมื่อคืนวันที่ 3 มิ.ย.62 จึงได้ติดต่อให้ญาติเดินทางมาเพื่อยืนยันว่า ใช่บุคคลเดียวกันกับที่แจ้งสูญหายไว้หรือไม่ ซึ่งเมื่อญาติเดินทางมาถึงก็ได้ยืนยันว่า การแต่งกายและรูปพรรณเป็น น.ส.สุดารัตน์ อายุ 18 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่ ต.ขุมเงิน อ.เมืองยโสธร จ.ยโสธร ที่หายไป

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานของผู้ตายทราบว่า วันที่เกิดเหตุเพื่อนๆ ได้ชักชวนไปกินหมูกะทะ แต่ว่าผู้เสียชีวิตได้ขอตัวไปทำธุระก่อน จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้ ญาติที่อยู่อาศัยบ้านพักเดียวกันเห็นว่าผิดสังเกตจากเวลาเลิกงานของทุกวันและพบว่ามีการโพสต์ร่ำลาใน Facebook พร้อมทั้งได้ถ่ายรูปและเช็คอินบนสะพานพระราม 8 เมื่อช่วงเวลา 20.14 น.ของคืนวันที่ 3 มิ.ย.62 แล้วก็ไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้เข้าแจ้งความที่ สน.บวรมงคล จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานกู้ภัยมาค้นหาอยู่หลายชั่วโมงแต่ว่าไม่พบ จึงได้ยุติการค้นหาเนื่องจากกระแสน้ำไหแรงและบริเวณใต้สะค่อนค้างจะมืด และจากการตรวจสอบตรงจุดที่ผู้เสียชีวิตได้เช็คอิน พบกระเป๋าสตางค์และของใช้ส่วนตัววางกองอยู่ไว้ แต่ไม่พบตัว น.ส.สุดารัตน์ ญาติๆ จึงเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเพราะเกรงว่าอาจจะเกิดอันตราย จนกระทั่งมาพบศพดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะเกิดมาจากความเครียดปัญหาเรื่องส่วนตัว จึงได้คิดสั้นตัดสินใจกระโดดสะพานพระราม 8 ฆ่าตัวตาย และทราบจากญาติว่าผู้ตายอยู่ระหว่างตั้งท้องด้วย จึงได้ติดต่อแฟนหนุ่มมาให้ปากคำเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้ง เบื้องต้นได้นำส่งชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่นิติเวช รพ.วชิระฯ ต่อไป

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง