ป่วน!คนร้ายกราดยิงในบาร์สหรัฐฯ บาดเจ็บหลายสิบคน

18:42 8 พฤศจิกายน 2561 876
เกิดเหตุกราดยิงที่บาร์แห่งหนึ่งในรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายสิบคน

วันนี้(8พ.ย.61)เจ้าหน้าที่ตำรวจของสหรัฐระบุว่าเกิดเหตุกราดยิงขึ้นที่บาร์แห่งหนึ่งที่ชื่อว่า"บอร์เดอร์ไลน์ บาร์ แอนด์ กริล" ในเมืองเธาเซินด์ โอ็คส์ รัฐแคลิฟอร์เนียทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายสิบคนรวมถึงตำรวจด้วยอีก1นาย แต่ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่ามีผู้เสียชีวิตด้วยหรือไม่ขณะสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นแพร่ภาพผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกยิงถูกหามออกไปจากบริเวณที่เกิดเหตุ

 

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่ามือปืนใช้ปืนยิงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เฝ้าประตูทางเข้าบาร์ดังกล่าว ก่อนจะขว้างระเบิดควันเข้าไปภายในและเปิดฉากยิงขณะที่แหล่งข่าวระบุว่ามีเสียงปืนดังขึ้นประมาณ3 นัดทำให้ประชาชนที่อยู่ในที่เกิดเหตุพากันหลบหนีอย่างชุลมุน   

 

ซึ่งตำรวจขอให้ประชาชนอยู่ห่างจากบริเวณที่เกิดเหตุเนื่องจากมือปืนยังไม่ถูกจับกุมและตำรวจยังคงปฏิบัติการเพื่อรักษาความปลอดภัยในบริเวณที่เกิดเหตุ ตำรวจยังระบุด้วยว่ามือปืนผู้ต้องสงสัยเป็นชายชาวตะวันออกกลางอายุประมาณ20ปี โดยไว้เคราและสวมเสื้อผ้าชุดสีดำ 

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ของสำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐ หรือ เอฟบีไอได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุแล้วพร้อมขอให้ส่งทีมกู้ระเบิดไปด้วย ขณะเดียวกันมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงของสหรัฐพบบุคคลต้องสงสัยที่ตรงกับรายละเอียดที่ได้รับและชายคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บหลังถูกตำรวจยิงเข้าใส่3นัด