7
shared

'จูน กษมา'เล่านาทีระทึก! ขับเจ็ทสกีติดพายุกลางเขื่อน

5 มิถุนายน 2562 13:39 788

'จูน กษมา' เล่านาทีระทึกครอบครัวขับเจ็ทสกีติดพายุฝนกลางเขื่อนศรีนครินทร์ แฟนคลับโล่งใจปลอดภัยกันทุกคน

วันนี้( 5 มิ.ย.62) เรียกว่าเป็นครอบครัวที่มีแต่เรื่องครื้นเครงแถมมีกิจกรรมโปรดนั่นก็คือขี่เจ็ทสกี สำหรับครอบครัวของ ' เปิ้ล นาคร' กับภรรยาสาว 'จูน กษมา' ซึ่งงานนี้ลูกชายคนที่ 2 อย่างน้องออก้า ก็เดินตามรอยพ่อชอบแข่งเจ็ทสกีเป็นชีวิตจิตใจ ล่าสุดก็ได้ไปขี่เจ็ทสกีที่เขื่อนศรีนครินทร์ แต่กลับเจอเรื่องที่ไม่คาดฝันนั่นก็คือพายุ

โดยงานนี้แม่จูนก็ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ระทึกครั้งนี้ให้ได้ฟังกันในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เรื่องมีอยู่ว่า เราโดนพายุกระหน่ำและหลงอยู่กลางเขื่อนศรีนครินทร์กันอยู่นานมาก ทำไงดี ทำไงดี ฟ้าปิด เมฆปกคลุมหมด มองทางไม่เห็น หลงทิศไปหมด รอบข้างขาวไปหมด คลื่นสูงประมาณ1-2เมตรเราขับเจ็ตหลงกันอยู่3 ลำ ในนั้นมี ออกู๊ดอยู่ด้วย ฝนก็ตกหนักขึ้นคลื่นสูงมากขึ้น ทำไงดี ส่วนออก้าก็หายไปกลางพายุที่บดบังการมองเห็น ไม่สามารถมองเห็นกันในระยะ10เมตร ตอนแรกกู๊ดสนุกดีใจได้เล่นน้ำฝน สักพักมาล๊ะ มาล๊ะออกู๊ดเริ่มร้องไห้ ร้องไห้ เพราะคลื่นเริ่มกระเซ็นเข้าหน้าหนักขึ้น เรือกระแทกกับคลื่นตลอดเวลา พวกเราก็ช่วยกันมองหาริมเขื่อนพอจะมีที่ให้เราไปพักได้ก่อนไม๊ ก็ขับๆไปสักพัก เจอเกาะกลางเขื่อนมีแพอยู่อันนึงแปะอยู่ข้างเกาะเรารีบขับเข้าไปหา ขอความช่วยเหลือ แล้วเราก็เจอพี่ๆ3คน รีบมาช่วยพวกเราเอาเด็กขึ้นแพ เอาผ้าเช็ดตัวมาให้ออกู๊ดห่อตัวไว้ เอาน้ำมาให้ ฝนก็ยังตกหนักอยู่ 

ทางแม่นี่ใจไม่ดีล๊ะ ออก้าจะเป็นยังงัยจู๊ดต้องป่วยแน่ๆ แต่ทางจู๊ดเอง จู๊ดเริ่มอยากจะสนุกอีกครั้ง จู๊ดไม่ยอมอยู่บนแพจู๊ดจะลงไปเล่นน้ำฝนท่าเดียวเลย เราอยู่ตรงนั้นติดพายุกันเกือบชั่วโมงกว่าๆ ฝนเริ่มสงบๆ จู๊ดดลงไปเล่นน้ำกะป๊ากลางฝนพรำ ..สักพักก็มีเรือใหญ่ออกมาตามหาพวกเราจนเจอ ขอบคุณพี่ๆทั้ง3คนบนแพนะคะส่วนออก้าพอเรากลับไปถึงรักน้ำรีสอร์ทที่เราพักก็พบว่าออก้ากำลังเล่นสไลด์เดอร์อย่างมีความสุขเพราะขี่เร็วฝ่าพายุไปกับอีกกลุ่มถึงที่พักไปก่อนนานละ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ธรรมชาติสวยมา แล้วเราจะกลับไปกาญจนบุรีอีก ..ส่วนออกู๊ดดหนะเหรอ วันนี้อาบนำไปโรงเรียนเรียบร้อย ###ออกู๊ดดด ดช. นครินทร์ เป็นเพื่อนกับเขื่อนศรีนครินทร์"


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง