ยังห่วงใย! 'กานต์โผล่ให้กำลังใจ'เสก โลโซ'

15:41 25 ตุลาคม 2561 1,401
'กานต์ วิภากร' เข้าเยี่ยม 'เสก โลโซ' แต่เจ้าหน้าที่ให้คุยผ่านทางโทรศัพท์ ยืนยันจะอยู่รอฝ่ายชายออกจากศาล

 

วันนี้( 25 ต.ค.61) "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยา นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ "เสก โลโซ" ศิลปินนักร้องเดินทางมาที่ศาลมีนบุรี เพื่อขอเยี่ยม เสก โลโซ ภายหลังศาลพิจารณาไม่ให้ประกันตัว คดีพระราชบัติญัติอาวุธปืน ขัดขืนเจ้าพนักงานระหว่างปฎิบัติหน้าที่ และคดียาเสพติด แต่เจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตเข้าพบ แต่สนทนาผ่านทางโทรศัพท์ไม่นานนัก

 

โดย กานต์ วิภากร เปิดเผยว่า จากการพูดคุยทางโทรศัพท์กับเสก โลโซ ยังมีความกังวลว่าจะได้รับการประกันตัวหรือไม่ แต่บอกว่าไม่ต้องเป็นห่วง เย็นนี้ก็ได้ออกแล้ว และที่มาในวันนี้แม้จะเป็นอดีตภรรยา แต่ก็ยังเป็นห่วง เพราะยังเป็นพ่อของลูก อีกทั้งตอนนี้เสกยังมีอาการป่วยหลายโรค ที่อาจจะทำให้เกิดภาวะเครียด จากโรคที่อยู่ระหว่างการรักษา และยังคงต้องพบแพทย์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งยืนยันว่าจะอยู่รอเสกออกจากศาล โดยได้เตรียมเงินจำนวนหนึ่งไว้ประกันตัว หากวงเงินประกันไม่เพียงพอ

 

อย่างไรก็ตามขณะนี้ ขั้นตอนการประกันตัวในวงเงินที่เพิ่มขึ้นอีก 50,000 บาท เป็น 350,000 ยังอยู่ระหว่างการพิจารณาของศาลอุทธรณ์ หลังจากนายประกันซึ่งก็คือ ภรรยาคนปัจจุบันได้ยื่นคำร้องขอประกันตัวหลังศาลตัดสิน ซึ่งคาดว่าน่าจะใช้เวลานานพอสมควร