0
shared

พุ่งตัว!!เวียตเจ็ตให้โปรตั๋ว 0 บาท!!

22 พฤษภาคม 2562 12:14 69
เวียตเจ็ทส่งแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อน จัดโปรฯตั๋ว 0 บาทนับล้านใบ เปิดโอกาสนักท่องเที่ยวเดินทางแบบสบายกระเป๋า


สายการบินเวียตเจ็ท  ได้เปิดจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นครั้งใหญ่แห่งปีราคาเริ่มต้นที่ 0 บาท สำหรับใช้เดินทางท่องเที่ยวทุกเส้นทางการบินของเวียตเจ็ททั่วเอเชีย  เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในภูมิภาค   ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายการ “Love Connection – Show Your Summer Version” แคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อนของเวียตเจ็ทในปี  2562 นี้    โดยนอกจากบัตรราคาโปรโมชั่น เวียตเจ็ทยังเตรียมกิจกรรมต้อนรับการเดินทางช่วงฤดูร้อน  เพื่อเติมสีสันวันพักผ่อนของนักท่องเที่ยวให้พิเศษกว่าที่เคย อาทิ ขบวนพาเหรดที่สนุกสนานตระการตา และการมอบของขวัญสุดพิเศษแก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินในช่วงวันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2562

ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่น้องเอมี่ (AMY) มาสคอตเครื่องบินแสนน่ารักของเวียตเจ็ท  จะมาเชิญชวนผู้โดยสาร   ให้ร่วมกิจกรรมที่สนุกสนานบนเที่ยวบิน เช่น การแต่งคอสเพลย์หลากสีสัน   ไปจนถึงการร่วมขบวนพาเหรดในเมืองดานังในวันที่ 29 มิถุนายน 2562   นับเป็นอีเว้นท์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเวียตเจ็ทเพื่อมอบความสุขแก่ผู้โดยสาบนเที่ยวบินสู่เวียดนาม ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย สิงคโปร์ เมียนมาร์ มาเลเซีย กัมพูชา ฮ่องกง และอินโดนีเซีย

ทั้งนี้  ผู้ที่สนใจจองบัตรโดยสารจากโปรโมชั่น “Love Connection – Show Your Summer Version” สามารถจองบัตรโดยสารโปรโมชั่นพิเศษ เริ่มต้น 0 บาท  (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) ได้ในช่วง  12.00-14.00 น. ได้ทุกวัน   บนเว็บไซต์ www.vietjetair.com  โดยบัตรโดยสารนี้ใช้ได้กับเที่ยวบินทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ 

นอกจากนี้   ยังมีบัตรราคาประหยัด Supersaver Ticket อีก 800,000 ใบ โดยจะเปิดจองในช่วงเวลา Golden Days ระหว่างวันที่ 22-24 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.00 – 14.00 น. เพื่อใช้เดินทางเที่ยวบินภายในประเทศเวียดนามได้อย่างสุดคุ้ม สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2562 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)  โดยสามารถจองบัตรโดยสารของทุกโปรโมชั่นได้ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้