7
shared

โชเฟอร์ทับแว้นโร่มอบตัว

18 พฤษภาคม 2562 13:32 800
โชเฟอร์ทับแว้นโร่มอบตัว

ผู้ต้องหากระบะตีนผีเหยียบหัวเด็กตาย 2 เจ็บ 3 เข้ามอบตัว สารภาพไม่ได้ขับรถชนเด็ก


จากกรณีเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 ได้เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซด์สีชมพู-ขาว ยี่ห้อฮอนด้าดรีม ไม่ทราบเลขทะเบียน จอดอยู่ข้างถนนมีรอยเลือดเปื้อนเต็มรถมอเตอร์ไซด์ ขณะเดียวกันพบศพเป็นเด็กผู้ชายอายุประมาณ 16-19 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณมอเตอร์ไซด์ 2 ศพ สภาพศพเละบริเวณใบหน้าไม่ทราบรูปพรรณสัญฐานและบาดเจ็บอีก 3 ราย นอนอยู่บริเวณใกล้เคียงกันเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบพื้นที่โดยรอบพบมีรอยชนบริเวณต้นไม้หรือก้อนหินข้างทางหลายจุด

ล่าวันนี้ 18 พฤษภาคม ที่ สภ.โชคชัย อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังสอบปากคำนายกิตติ วงษ์ศรีแก้ว อายุ 29 ปี ผู้ขับขี่กระบะอีซูซุสีบรอน์ หมายเลขทะเบียน ยก 6324 นมพร้อมด้วยนายเดชา กรึมกระโทก อายุ 22 ปี ญาติอีกคนที่หลบหนีไปด้วย โดยมีญาติพี่น้องเดินทางมาสั่งเกตุการณ์เป็นจำนวนมาก

จากการสอบถามนายกิตติ วงษ์ศรีแก้ว ผู้ต้องหาเล่าวาคืนวันเกิดเหตุ ตนได้นั่งกินข้าวพร้อมครอบครัวหลังจากนั้นได้มีกลุ่มชายประมาณ 7-8 คน ขับขี่เข้ามาหน้าบ้านและพร้อมที่จะเข้ามาหาเรื่อง ซึ่งตนก็ไม่ได้มีอะไรกับเด็กกลุ่มดังกล่าว หลังจากนั้นก็มีการปาขวดเบียร์เข้ามาในบ้านตนเองประมาณ 4-5 ขวด พร้อมกับพูดว่ายิงมันเลยมั้ยก่อนจะขับขี่หลบหนีไป ตนจึงสั่งให้ลูกและเมียหลบ จากนั้นตนจึงขับขี่กระบะออกไปกับญาติเพียงคันเดียว เพื่อออกไปดูกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวว่าเป็นใคร เห็นกลุ่มวัยรุ่นที่ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์มั่วแต่หันมามองรถตน หลังจากนั้นก็เสียหลักล้มลงข้างทางหลายคัน ส่วนผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุพร้อมคนบาดเจ็บ ยืนยันว่าไม่มีการขับชนหรือเหยียบหัวเด็กอย่างแน่นอน ส่วนร่องรอยรถด้านหน้าฝั่งขวาที่มีการเฉียวชนนั้น เกิดจาการขนของก่อนหน้านี้ หลังจากนั้นตนจึงตกใจและหลบหนีไปอยู่ในพื้นที่อำเภอวังน้ำเขียว ก่อนติดต่อขอมอบตัวเพื่อสู้คดี ด้านหน้าเจ้าที่ตำรวจก็จะควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง