6
shared

‘ณเดชน์’ ยอมรับเผลอมือลั่นลงภาพคู่ ‘ญาญ่า’ ผิดIG

10 พฤษภาคม 2562 19:38 3732
‘ณเดชน์’ ยอมรับเผลอมือลั่นลงภาพคู่‘ญาญ่า’ ผิดIG แย้มทริปฝรั่งเศสเป็นทริปที่ดีที่สุดที่เคยไปด้วยกัน

วันนี้ (10พ.ค.62) พระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เปิดเผยถึงทริปเที่ยวฝรั่งเศสกับนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” ที่ผ่านมาเป็นทริปที่ดีและสนุกมาก โดยได้ใช้เวลาเรียนรู้กันและกัน และเป็นทริปต่างประเทศที่ได้ไปด้วยกันสองคนนานที่สุดครั้งแรก และดีที่สุดในรอบหลายปี และตั้งใจไว้ว่าปี 1 จะมีทริปคู่ด้วยกันหนึ่งถึงสองครั้ง แต่ต้องดูคิวงานอีกครั้ง ซึ่งทริปนี้ ณเดชน์ มีเวลาหาสถานที่เที่ยวไว้เยอะกว่า แต่ก็จะช่วยกันคิดว่าอยากไปไหนบ้าง ตนเองไปญี่ปุ่นมาก่อน ญาญ่า จึงช่วยจัดกระเป๋าให้ ทริปนี้เลยมีชุดคู่ด้วยกันเยอะ ก่อนจัดกระเป๋า "ญาญ่า" ส่งชุดมาให้ดูก่อน ตนเองอยากใส่อะไรเหมือน ๆ กันอยู่แล้ว 

ส่วนที่เผลอลงรูปคู่ "ญาญ่า" ใน IG ผิดแอคเคาท์ เป็นเพราะทำงานหนักจนเบลอ จริง ๆ ตั้งใจลงอีก IG ทราบว่าลงผิดเพราะ ญาญ่า บอก ตนเองจึงรีบลบออก เพราะไม่อยากเสียเจตนาที่ให้ IG นั้นเป็นการทำเกี่ยวกับงาน ส่วนอีกแอคเคาท์ก็ไว้ลงภาพส่วนตัวและภาพเพื่อน ๆ รูปคู่ขี่จักรยานที่ ญาญ่าลงก็หวานไม่แพ้กัน ก่อนลง ญาญ่าส่งมาบอกก่อน แต่ไม่ถึงขั้นมาขออนุญาต ภาพนั้นตั้งใจถ่ายให้อารมณ์ออกมาประมาณนั้น เพราะเคยขี่จักรยานด้วยกันที่ปารีส เป็นภาพที่น่ารัก

นอกจากนี้ "ณเดชน์" ยังเปิดห้องซ้อมคอนเสิร์ตให้เก็บภาพด้วย และดีใจที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ชื่อว่า "No Caption" เพื่อคอนเสิร์ตแรกในชีวิต ใช้ชื่อว่า "เดอะ เรียล ณเดชน์ คอนเสิร์ต" เพลงนี้เป็นแนวป๊อปเพิ่มสีสันด้วยกลิ่นอายดนตรีอีสาน อยากให้ทุกวัยสนุกกับเพลง เนื้อเพลงพูดถึงผู้ชายที่ไปตกหลุมรักหญิงคนหนึ่งจนไม่ได้สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ ขำ ๆ ถูกแซวแต่งเพลงมาจากชีวิตจริง ช่วงแขกรับเชิญกับ ญาญ่า จะหวานขนาดไหนต้องรอติดตามวันจริง ส่วนแขกรับเชิญคนอื่น ๆ ขอเก็บไว้ก่อน

สำหรับคอนเสิร์ตของ ณเดชน์ จะมีขึ้นในวันที่ 19 และ 20 พ.ค.นี้ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน โดยบัตรจำหน่ายหมดภายในเวลาไม่ถึง 2 วัน


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง