13
shared

เปิดใจ "นุ๊ก สุทธิดา" สุดช็อก! ผู้เช่าทำบ้านพังเละ แถมทำสิ่งผิดกฏหมาย

14 มกราคม 2564 16:13 288
เปิดใจ "นุ๊ก สุทธิดา" สุดช็อก! ผู้เช่าทำบ้านพังเละ แถมทำสิ่งผิดกฏหมาย

หลัง "นุ๊ก สุทธิดา" ปล่อยบ้านหรูเนื้อที่รวมกว่า 1 ไร่ ให้เช่า สุดท้ายผู้เช่าทำบ้านเละ พร้อมเสพยาในบ้าน ยอมรับเสียหายหนัก เคลียร์ไม่จบพร้อมฟ้องร้อง   เรียกว่าซวยซ้ำสองสำหรับนักแสดงสาว "นุ๊ก สุทธิดา" หลังปล่อยเช่าบ้านหรู แต่สุดท้ายพักได้ 3 เดือน บ้านพังเละ พร้อมเจอยาเสพติดในบ้าน ซึ่งก่อนหน้านี้ที่เคยปล่อยให้เช่าบ้าน ก็มีเหตุชาวจีนทำพังเละเหมือนกัน แต่ครั้งนี้อาจจะหนักกว่าครั้งแรก 


  ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจกับทีมข่าวว่า 

  "รู้สึกยิ่งกว่าช็อก เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากๆ ยอมรับที่ผ่านมามีการคุยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเข้าไปเจรจากับผู้เช่า หลังค่าน้ำ ค่าไฟ แพงกว่าปกติ สูงถึง 8หมื่นบาท อีกทั้งผู้เช่าไม่ยอมย้ายออก และไม่จ่ายเงิน พร้อมอ้างว่า รักบ้านมาก และมีการส่งภาพบ้านมาให้ดูอย่างสวยงาม แต่ก็ไม่คิดว่าจะเละได้ขนาดนี้ เพราะรูปที่ผู้จ้างส่งมาเป็นเพียงแค่บางมุมในบ้านเท่านั้น"

   "ต่อมาก็ตัดสินใจเข้าไปที่บ้าน เพราะตั้งใจจะไปขอยกเลิกสัญญาเช่า แต่สิ่งที่เจอคือ งง และเกินกว่าคำว่าช็อก และ ยอมรับเลยว่าแว๊บแรกที่เห็นจำไม่ได้เลยว่าเป็นบ้านตัวเอง จากนั้นก็ตั้งสติ และพยายามปิดบ้าน ซึ่งก็ยังไม่สามารถปิดได้ เพราะกุญแจยังได้กลับมาไม่ครบ ปิดได้เพียงประตูรั้วไปก่อน ที่ผ่านมาผู้เช่าไม่เคยชำระค่าเช่าตามที่กำหนดเลย แม้แต่ค่ามัดจำก็จ่ายไม่ตรง"


   "สิ่งที่ตัดสินใจ เดินทางเข้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ เพราะค่าน้ำ ค่าไฟ แพงผิดสังเกตุ แต่ยังไม่สามารถยกเลิกสัญญาได้ เพราะทำสัญญาเช่าไว้เป็นเวลา 2 ปี แต่ตลอดระยะเวลาที่ผู้เช่ารายนี้เช่ามาประมาณ 3 เดือน เพิ่งจะมาทราบว่า คนที่เช่าไม่ได้พักอาศัย แต่เป็นลูกชายที่มาพักอาศัยแทน"


  "หลังจากที่ไปเห็นสภาพจริง ก็มีกลิ่นสารต่างๆที่ทางผู้อยู่อาศัยได้นำสารเสพติดมาเสพ ความรู้สึกเหมือนบ้านปาร์ตี้ยา แต่ก็ไม่รู้ว่าจริงๆเป็นอย่างไร ส่วนสารเสพติดตอนที่เข้าไปตรวจตนไม่เห็น น่าจะเป็นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตรวจพบ"

  "ส่วนตัวผู้เช่า ตอนนี้ก็ขอเคลียร์เรื่องลูกให้เสร็จ หลังจากนั้นก็จะเข้ามาเคลียร์เรื่องบ้านให้ แต่ตนก็ไม่ทราบว่าผู้เช่ารู้หรือไม่ สิ่งที่จะเข้ามาเคลียร์นั้นค่าเสียหายเท่าไหร่ ต้องยอมรับว่าค่ามัดจำแค่ล้าง ทำความสะอาดบ้านยังไม่พอเลย แต่ก็ไม่รู้ว่าทางผู้เช่าจะมาคุยจริงหรือป่าว แล้วอะไรที่ทางผู้เช่าจะเอามาชดใช้ กับความเสียหายที่เกิดขึ้น"

  "ส่วนเรื่องของคดี ตอนนี้ก็คงเป็นในเรื่องของการชดใช้ค่าเสียหายบ้าน ตอนนี้เตรียมทีมทนายเพื่อที่จะฟ้องร้อง แต่ถ้าผู้เช่าพร้อมที่จะเข้ามาเจรจาก็ยินดี ตอนนี้ทำทั้ง 2 อย่างควบคู่กันไป ส่วนความรู้สึกตอนนี้ก็มีหลายอย่างที่ต้องทำ เลยไม่ได้มีเวลามาเครียดตรงนี้มากมาย อยากให้เรียบร้อย และจบโดยเร็วมากกว่า" ขอบคุณภาพ : IG nook_suttida

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000