8
shared

ละมุนละไม! "แสตมป์" ดึง "ยองเค Day6" ร่วมงานเพลงใหม่ "ใจอ้วน (Sugar High)"

14 มกราคม 2564 13:47 51
ละมุนละไม! "แสตมป์" ดึง "ยองเค Day6" ร่วมงานเพลงใหม่ "ใจอ้วน (Sugar High)"

นักร้องหนุ่ม "แสตมป์ อภิวัชร์" ประเดิมต้นปีอย่างสดใสกับเพลง “ใจอ้วน" พิเศษแบบสุดๆ ได้ดึงเอา “YOUNG K. (ยองเค)” วง Day6 จากค่าย JYP ENTERTAINMENT มาร่วมแต่งและขับร้องในท่อนแร็พด้วย ออกเพลงไหนมาก็ปังทุกเพลงสำหรับนักร้องหนุ่ม "แสตมป์ อภิวัชร์" ปีนี้ประเดิมต้นปีก็ทำแฟนๆตั้งตารอคอยเลยทีเดียวกับเพลงใหม่ “ใจอ้วน (Sugar High)” ที่มีเนื้อหาน่ารัก เรื่องราวโรแมนติกที่คนหัวใจอ่อนไหวทุกคนต้องเคยสัมผัส 


  ​และแน่นอนว่าเพลงนี้ก็มีความพิเศษแบบสุดๆ เพราะได้ร่วมงานกับ “YOUNG K. (ยองเค)” วง Day6 จากค่าย JYP ENTERTAINMENT ที่มาร่วมแต่งและขับร้องในท่อนแร็พ ภายใต้ชื่อเพลงภาษาอังกฤษว่า “Sugar High” ซึ่งคำนี้หมายถึงเด็กที่ร่าเริงผิดปกติเพราะได้กินน้ำตาลเข้าไปในปริมาณมากๆ

  โดยเพลงนี้ พูดถึงความสัมพันธ์ของคนสองคนที่เหมือนจะเป็นมากกว่าเพื่อน.. แต่ก็ไม่ได้รับการยืนยันว่าพฤติกรรมหวานๆ ที่เขาทำให้เรามันหมายถึงการได้รับความรักตอบ แต่ทุกครั้งที่ได้รับการเอาใจใส่ เป็นพิเศษ มันทำให้มีอาการหัวใจพองโตจนใกล้จะระเบิด...นี่คือที่มาของคำว่า “ใจอ้วน” ที่ แสตมป์ เลือกที่จะเล่นคำมาจากคำว่า “ใจบาง” ที่หลายๆคนมักจะใช้คำนี้เมื่อได้พบคนที่ถูกใจ หรือมีความหวั่นไหวกับคนที่ชอบนั่นเอง 


   นอกจากนี้ ​แสตมป์ ยังได้กล่าวชื่นชมการทำงานกับ ยองเค ด้วยว่าเป็นคนที่เก่งมาก ทั้งการร้องและการแต่งเพลง โดยการทำงานในครั้งนี้ แม้ว่าสถานการณ์ปัจจุบันจะทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการทำงานเลยแม้แต่น้อย เพราะหลังจากที่ ยองเค ได้รับการติดต่อไป เขาก็ได้แต่งเพลง และร้องเพลงนี้ส่งมาพร้อมกับวิดิโอ ซึ่ง footage เหล่านั้นได้ถูกตัดนำมาใช้ใน MV เพลงนี้ด้วย


  ส่วนของตัว MV ก็ได้ “หมู ชยนพ” ที่เคยกำกับเพลง “แอบดี” มาแล้วกลับมาทำอีก และครั้งนี้ก็ได้เลือก “นาย  ณภัทร” พระเอกที่จะทำให้สาวๆ เผลอใจอ้วนได้ง่ายๆ ด้วยรอยยิ้มและความเป็นสุภาพบุรุษสุดละมุนของเขานี่เองมาเป็นพระเอก MV อีกด้วย ขอบคุณภาพ :IG stampapiwat,IG naphat_nine

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000