12
shared

"นุ้ย เชิญยิ้ม" เผย ตั๊ก บริบูรณ์ คิดอยากจะออกจากบริษัทหลายครั้งแล้ว!!

13 มกราคม 2564 11:38 179
"นุ้ย เชิญยิ้ม"  เผย ตั๊ก บริบูรณ์ คิดอยากจะออกจากบริษัทหลายครั้งแล้ว!!

"นุ้ย เชิญยิ้ม"เผย ตั๊ก บริบูรณ์ คิดอยากจะออกจากบริษัทหลายครั้งแล้ว ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกัน ต่างคนต่างมีเส้นทางของตัวเอง     หลังจากที่รายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด”ของบริษัท เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด  ได้เปลี่ยนนักแสดงตลกในรายการยกเซ็ต อย่าง บอล เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์ และ แจ๊ส ชวนชื่น เหลือเพียงแค่ นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ยังคงแสดงอยู่เหมือนเดิมพร้อมเปลี่ยนชื่อรายการเป็น “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” และยังเพิ่มนักแสดงตลกชุดใหม่เข้ามา ได้แก่ จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ชูษี เชิญยิ้ม 


    ล่าสุด นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ทำการ Live ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ “ชูเกียรติ เอี่ยมสุข” ยืนยันว่า ไม่ได้ทะเลาะกัน และได้เผยว่า  ตั๊ก บริบูรณ์ อยากจะออกมานานแล้ว แต่ บอล เชิญยิ้ม ดึงไว้ก่อน เพราะเขามีบริษัทของเขาอยู่แล้ว พอเล่นมาเรื่อยๆ ตัวรายการมันก็พีคขึ้นเรื่อยๆ จนดังเปรี้ยงปร้างเป็นที่รักของทุกคน ได้รับผลตอบรับดี จนมาถึงปี 2563 เดือนกันยายน พี่โรเบิร์ต เสียชีวิต ตั๊ก เขาก็มาบอกว่าเขาขอออกแน่นอนแล้ว สุดท้ายได้ออกเดือนธันวาคมยุติการอัดเทป ตั๊ก ก็ลาออก น้าค่อม เขาก็ต้องไปด้วย ทุกคนมีเป้าหมายเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะ ตั๊ก เขาอยากจะเดินหน้าทำรายการทีวีให้เต็มตัว


     ที่แต่ละคนลาออกไปนั้น ต่างก็ไปทำตามความฝันของตัวเอง ทุกคนรักกัน และการมาเล่นตลกที่รายการฮาไม่จำกัดนั้นมีความสุขมาก ได้เป็นตัวของตัวเอง เรามีความสุขกันดี เพียงแค่มันไปเร็วโดยไม่ได้ทำเทปร่ำลา ส่วนตนเองยังอยู่ แต่ก็ยังทำงานกับบอลและคนอื่นๆด้วย


     และก่อนหน้านี้ นุ้ย เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพเพื่อนๆตลกในรายการบริษัทฮาไม่จำกัด พร้อมแคปชั่น "ทุกอย่างในโลกนี้ มันเปลี่ยนแปลงได้เป็นธรรมดา ไม่มีอะไรคงทนถาวร มีสุข มีทุกข์ สมหวัง ผิดหวัง มีรัก มีพลัดพราก มันไม่มีอะไรแน่นอนในชีวิต สิ่งที่เราทำได้ มีเพียงการสร้างสิ่งดีๆในชีวิตแค่นั้นเอง เพราะฉะนั้น เราก็อย่าไปยึดติดอะไรมากมายนักเลย พวกเรายังรักกันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือผลงาน ( จะอยู่ที่เก่าหรืออยู่ที่ใหม่) ทุกลมหายใจของพวกเราคือสร้างเสียงฮาแบบไม่จำกัดเหมือนเดิมครับ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามครับ"


     ทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า "เรายังเหนียวแน่นเหมือนเดิม เพิ่มเติมรักกันมากขึ้นครับให้กำลังใจซึ่งกันและกันครับ" เรียกได้ว่าเป็นการยืนยันมิตรภาพของเพื่อนพี่น้องก๊วนตลกว่ายังเหนียวแน่นมากๆ 


ขอบคุณภาพจาก Facebook:ชูเกียรติ เอี่ยมสุข

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000