16
shared

"จั๊กจั่น" โพสต์เศร้า! หลังวง "GOT7" ไม่ต่อสัญญา

11 มกราคม 2564 14:29 130
"จั๊กจั่น" โพสต์เศร้า! หลังวง "GOT7" ไม่ต่อสัญญา

หลังค่าย เจวายพี ยืนยันว่า GOT7 ไม่ต่อสัญญาแล้ว แฟนคลับอย่าง นักแสดงสาวจั๊กจั่น ออกอาการเสียดาย ถึงกับโพสต์ภาพวงพร้อมข้อความฉันก็รักของฉันเข้าใจบ้างไหม  เป็นข่าวที่น่าใจหายของแฟนๆของวง GOT7 ที่ล่าสุดทางต้นสังกัด JYP Entertainment ออกมาแถลงยืนยันว่าแล้วว่า สมาชิกทั้งหมดของวงจะไม่ต่อสัญญา โดยระบุว่า

   "หลังเปิดโต๊ะเจรจากันอย่างลงรายละเอียดระหว่างสมาชิกวงกับทางค่าย ทางเมมเบอร์วง GOT7 ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาที่กำลังจะหมดลงในวันที่ 19 มกราคมนี้" พร้อมขอบคุณสมาชิกทุกคนที่สร้างความสุขให้กับแฟนๆมาตลอด 7 ปี รวมถึงขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนวงมาโดยตลอด ซึ่งทางค่ายเองก็พร้อมจะซัพพอร์ตทุกกิจกรรมของสมาชิกวง GOT7 ต่อไปในอนาคต


    ซึ่งก่อนหน้านี้เองสมาชิกวงทุกคนพร้อมใจกันโพสต์ภาพรวมวง และติดแฮชแท็ก #GOT7FOREVER รวมถึงแฟนๆเองก็ได้พร้อมใจกันโพสต์เรื่องราวของทั้ง 7 สมาชิกผ่านแฮชแท็กนี้ด้วยเช่นกัน ด้านอากาเซ่ไทย ก็พากันติด #ลาแล้วเจวายพี โดยเป็นการแสดงความคิดเห็นว่า ในเมื่อไม่มี GOT7 ก็จะไม่ติดตาม JYP แล้ว จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของไทยอย่างรวดเร็ว 

 

ด้านเพจ JYP Thailand Official ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงเรื่องการสิ้นสุดสัญญาของศิลปิน GOT7 ในวันที่ 19 มกราคมที่จะถึงนี้ 


ล่าสุดนักแสดงสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" อากาเซ่ไทยตัวแม่อีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบ วงGOT7 เป็นอย่างมาก ก็ได้โพสต์ภาพวง GOT7 พร้อมแคปชั่น

  "ฉันก็รักของฉันเข้าใจบ้างไหม ตามด้วยอิโมติคอนรูปหัวใจสีเขียว พร้อมกับ #got7 #รักนะ  #GOT7FOREVER"  หลังเจ้าตัวโพสต์ไปไม่นาน โอโห้! เหล่าบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์มากมาย เพราะต่างก็เสียใจ และเสียดายที่สมาชิกทั้ง 7 ไม่ต่อสัญญา แต่ก็พร้อมที่จะสนับสนุนสมาชิกทุกคนในเส้นทางต่อไปของแต่ละคน 

  สำหรับ จั๊กจั่น นั้นได้เป็นแฟนคลับของทั้ง 7 หนุ่ม และขอเป็นแฟนคลับเต็มตัวเมื่อตอนที่วง GOT7 เดินทางมาเมืองไทยเมื่อปลายปี 2560  โดยสาวจั๊กจั่น ก็ได้มีโอกาสัมภาษณ์ทั้ง 7 หนุ่ม จากนั้นก็ตกหลุมรักทันที โดยเฉพาะหนุ่ม "แบมแบม" และ "จินยอง" พร้อมกับตั้งฉายาให้ตัวเองเป็น "อากาเซ่จั๊ก" ด้วย พร้อมกับทุ่มเงินไม่อั้นในการตีตั๋วไปดูคอนเสิร์ตของวง GOT7 ที่ต่างประเทศมากมาย รวมถึงคอนเสิร์ตที่ไทย จั๊กจั่น ก็ไม่พลาดที่จะตีตั๋วไปชมทั้ง 7 หนุ่มแบบใกล้ชิดทีเดียว ขอบคุณภาพ : FB JYP Thailand Official,IG jj_akhamsiri

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com