22
shared

คนดู 5 แสน!! "พิมรี่พาย" Live ตอกกลับดราม่า ทำดีไม่ผิด!!

11 มกราคม 2564 09:58 230
คนดู 5 แสน!! "พิมรี่พาย" Live ตอกกลับดราม่า ทำดีไม่ผิด!!

ออกมาแจงชัดทุกประเด็นสำหรับ "พิมรี่พาย" หลังทำคลิปวันเด็กช่วยเหลือเด็กบนดอยพร้อมยิงคำถามกลับผิดอะไร เจตนาดี ตั้งใจทำความดี     กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง มีคนพูดถึงมากกว่า 1 ล้านครั้งเลยทีเดียว สำหรับคลิปวิดีโอ สุขสันต์วันเด็กของ "พิมรี่พาย" ที่จัดใหญ่ให้น้องบนดอยสูง หมู่บ้านแม่เกิบ ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เพื่อนำข้าวของไปมอบให้เด็กๆ และคนในหมู่บ้าน เนื่องในช่วงวันเด็ก พร้อมทุ่มเงินกว่า 5 แสนบาท ติดตั้งโซลาร์เซลล์ผลิตไฟฟ้าเพื่อหวังให้เป็นประโยชน์แก่ชาวบ้าน จนนำไปสู่การวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง 


      ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 มกราคม เวลา 20.00น เจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงทุกข้อสงสัย โดยตลอดการไลฟ์สดนั้นมียอดผู้เข้าชมมากถึง 5 แสนคนกันเลยทีเดียว พร้อมกับบอกว่า       จุกในอกจริงๆ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องราวใหญ่โตขนาดนี้ ในตลอดระยะเวลา 2 วันที่ปล่อยคลิปออกไปก็ตกตะกอนพอสมควร และก็ตกตะกอนด้วยเช่นกันกับความคิดเห็นที่ทุกคนส่งกันเข้ามา เพราะพิมเองก็อยู่ในจุดที่ทุกคนมองเห็น อาชีพพิมคืออาชีพของการสร้างภาพ 


      และสำหรับคอนเทนต์นี้ พิมก็ยึดหลักกตัญญูกับแผ่นดิน แล้วพิมผิดอะไร พิมมั่นใจว่าพิมไม่ผิด ถ้าจะผิดพิมโทษตัวเอง พิมกราบขอประทานโทษทุกท่านนะคะ ถ้ามันจะผิดเรื่องนี้พิมผิดที่พิมบกพร่องไม่ได้ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่ดูแลตรงนั้นก่อน ส่วนท่านใดที่มีความเห็นต่างไปในเรื่องอื่นๆ ต้องขออนุญาตบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ให้คุณลูกค้าหรือผู้ที่ชมคลิปทุกๆ ท่านมองเจตนาของพิม พิมแค่อยากทำความดี พิมแค่อยากตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน พิมยืนยันนะคะว่าพิมมั่นใจว่าตัวเองทำความดี ไม่ได้มีเจตนาอะไรที่ไม่ดี จากนี้พิมก็จะดำเนินอาชีพของตัวเองต่อนั่นคือการขายของ และจะทำความดีต่อไปค่ะ 


ขอบคุณภาพ : FB Pimrypie - พิมรี่พาย

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000