12
shared

#GOT7FOREVER ครองเทรนด์ หลังสื่อกิมจิตีข่าว GOT7 ไม่ต่อสัญญาค่ายเดิมยกวง!!

10 มกราคม 2564 17:46 670
#GOT7FOREVER ครองเทรนด์ หลังสื่อกิมจิตีข่าว GOT7 ไม่ต่อสัญญาค่ายเดิมยกวง!!

คุณแม่ของ “แบมแบม” เผยยังพูดอะไรไม่ได้มาก ต้องรอสังกัดแถลงอย่างเป็นทางการ ส่วนตัวลูกชายคิดถึงเมืองไทย แต่ยังกลับมาไม่ได้ด้วยสถานการณ์โควิด-19!!ทำเอาแฮชแท็ก #GOT7FOREVER ครองเทรนด์ในทันที เมื่อสมาชิกวง “ก็อตเซเว่น” (GOT7) บอยแบนด์ขายดีของเกาหลีใต้ที่มีหนึ่งสมาชิกเป็นคนไทยคือ “แบมแบม - กันต์พิมุก ภูวกุล” พร้อมใจกันโพสต์ภาพวงพร้อมติดแฮชแท็ก #GOT7FOREVER ผ่านช่องทางโซเชียลของตัวเอง

โดย “มาร์ค” หรือ “มาร์ค ต้วน” (Mark) แร็ปเปอร์ของวง มีแคปชั่นซึ้งประกอบภาพถึงแฟนๆ ว่า “7 ปีที่ผ่านมาเป็น 7 ปีที่ดีที่สุดในชีวิตของผมครับ ไม่มีอะไรกำลังจะถึงจุดจบ แต่นี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้น พวกเราทั้ง 7 คน จะยังคงนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดจากพวกเราไปสู่แฟนๆ ตลอดไปครับ #GOT7FOREVER”


ทั้งนี้ โพสต์จากสมาชิกวง GOT7 มีออกมาในช่วงเวลาเดียวกับที่สื่อเกาหลีใต้ รายงานอ้างวงในเรื่องที่สมาชิกทั้ง 7 คนของวง GOT7 ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่าย “เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนต์” (JYP Entertainment) สังกัดปลุกปั้น โดยการปรากฎตัวร่วมงานประกาศรางวัล Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 ซึ่งจัดระหว่าง 9 - 10 ม.ค. นี้ น่าจะเป็นการออกงานร่วมกันครั้งสุดท้าย 

ตามข่าวระบุว่า “สมาชิกวง GOT7 ทั้งหมดต่างใกล้ชิดกันมาก พวกเขาอยากอยู่ร่วมวงทำงานด้วยกันเหมือนเดิม แต่เมื่อความเห็นว่าควรจะสังกัดอยู่กับค่ายไหนไม่ตรงกัน จึงตัดสินเลือกเดินตามเส้นทางของตัวเอง อย่างไรก็ตามเพราะเหล่าสมาชิกต่างผูกพันกับ GOT7 มาก จึงให้สัญญาต่อกันว่าในอนาคตจะแบ่งเวลามาทำงานร่วมกันในฐานะวง GOT7 อีกแน่นอน”


ขณะที่ “คุณแม่จุ๋ม กชกร” มารดาของ “แบมแบม” (BamBam) สมาชิกชาวไทยของวง เปิดเผยกับทีมข่าว TRUE INSIDE HD ว่าตนยังพูดอะไรมากไม่ได้ ต้องรอให้ทางสังกัดมีแถลงออกมาอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามได้คุยกับ “แบมแบม” แล้ว ลูกชายบอกว่าคิดถึงเมืองไทยมาก แต่ตอนนี้ยังกลับมาไม่ได้ด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

สำหรับวง GOT7 เดบิวต์ในปี 2014 ภายใต้สังกัด JYP Entertainment ร่วมค่ายเดียวกับวง 2PM, Wonder Girls, TWICE และ ITZY มีผลงานโด่งดังเป็นที่รู้จักทั้งในและนอกเกาหลีใต้ รวมถึงในไทยซึ่งถือเป็นฐานแฟนคลับกลุ่มใหญ่

สมาชิกทั้ง 7 ประกอบด้วย “เจบี” (JB), “จินยอง” (Jinyoung), “ยองแจ” (Youngjae) และ “ยูกยอม” (Yugyeom) เป็นชาวเกาหลี, “แจ็คสัน” (Jackson) ชาวฮ่องกง, “มาร์ค” ชาวอเมริกันเชื้อสายไต้หวัน และ “แบมแบม” สมาชิกชาวไทย


โดยช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เริ่มมีข่าวที่สมาชิกวงนี้ทยอยเปิดโต๊ะเจรจากับสังกัดใหม่ขณะที่สัญญากับค่ายปลุกปั้นกำลังจะหมดลงในเดือนมกราคมนี้ หลังจากที่ทางวงมีประเด็นสังกัดไม่ค่อยโปรโมตจนแฟนคลับต้องเข้ามาซัพพอร์ตเองออกมาต่อเนื่อง

ขณะเดียวกันก็มีข่าว “พัคจินยอง” (Park Jin Young) โปรดิวเซอร์ผู้ก่อตั้งค่าย JYP อันฟอลโลว์ IG ของ “จินยอง” “มาร์ค” และ “แบมแบม”


ซึ่งพร้อมกันกับข่าวเรื่องที่สมาชิกทั้งหมดตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่ายเดิมล่าสุดนี้ ก็มีข่าวเรื่อง “จินยอง” เซ็นสัญญากับค่าย BH Entertainment เป็นที่เรียบร้อย ขณะที่ “ยูกยอม” ก่อนหน้านี้มีข่าวคุยกับค่าย AOMG และ “ยองแจ” อาจเซ็นสัญญากับค่าย Sublime Artist 

ขณะที่ “แจ็คสัน” จะไปต่อกับทีมแมเนจเมนต์ของตัวเองคือ Team Wang, ส่วน “มาร์ค” จะกลับสหรัฐ กับแผนทำช่องยูทูปและเพลงโซโล่ของตัวเอง, ด้าน “เจบี” และ “แบมแบม” มีหลายค่ายติดต่อเข้ามา โดยในส่วนของ “แบมแบม” จะแบ่งเวลาทำกิจกรรมทั้งในไทยและเกาหลี 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ใครได้ใครเสีย!! สื่อเกาหลีมองค่าย “เจวายพี” เสียหายหนักถ้า “แบมแบม” ไม่ต่อสัญญา

- แฟนคลับแชร์เรื่องประทับใจหลังหมดสติต่อหน้าวง GOT7!!

- "แบมแบม GOT7" ร้องเพลงประกอบหนังครั้งแรก ฮอตครองเทรนด์!!

- NCT, GOT7, BTS กวาดรางวัล Asia Artist Awards!!

- “แบมแบม” ติดเทรนด์โลกหลังชวนสาวกเล่นเกมออนไลน์!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000