9
shared

ไม่ใช่ผม!! นักร้องนำวง Jamiroquai แจ้นโต้ข่าวร่วมม็อบบุกรัฐสภามะกัน

8 มกราคม 2564 14:43 132
ไม่ใช่ผม!! นักร้องนำวง Jamiroquai แจ้นโต้ข่าวร่วมม็อบบุกรัฐสภามะกัน

“เจย์ เคย์” นักร้องนำวง Jamiroquai แจ้นปฏิเสธข่าวเข้าร่วมม็อบสนับสนุน “โดนัลด์ ทรัมป์” บุกรัฐสภาสหรัฐฯ“เจย์ เคย์” (Jay Kay) นักร้องนำวง “จามิโรไคว” (Jamiroquai) ฟังค์แจ๊สแบนด์ชื่อดังแห่งแดนผู้ดีอังกฤษ จากยุค 90 ล่าสุดแจ้นออกมาปฏิเสธผ่านช่องทางโซเชียล เรื่องที่มีข่าวว่าตัวเองเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ประท้วงบุกรัฐสภาสหรัฐในวอชิงตัน ดี.ซี. เมื่อวันพุธที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น โดยระบุว่าเป็นแค่คนหน้าคล้าย

งานนี้เจ้าตัวบอกผ่านคลิปว่า “สวัสดีครับชาวโลก คุณอาจเห็นผมอยู่ที่วอชิงตันเมื่อคืนก่อน แต่ขอเรียนด้วยความสัตย์จริงว่านั่นไม่ใช่ผมนะครับ ผมเองเหมือนไม่ได้เจอหน้าผู้คนมาเป็นปีๆ แล้ว เพราะล็อคดาวน์กักตัวอยู่ที่อังกฤษ

ดังนั้นขอสวัสดีปีใหม่ย้อนหลังและขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรตอนวันเกิดครบ 51 ปีของผม สำหรับผมตอนนี้คิดถึงเพื่อนร่วมวงและแฟนเพลงแบบสุดๆ  ยังไงก็ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพด้วยนะครับ ผมหวังว่าเราจะผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากเพื่อกลับมาใช้ชีวิตปกติได้ในเร็ววันครับ”


สำหรับเหตุการณ์ม็อบกลุ่มผู้สนับสนุนนาย “โดนัลด์ ทรัมป์” (Donald Trump) บุกรัฐสภา เพื่อขวางการประชุมสภาคองเกรสที่จะรับรองผลการเลือกตั้งที่นาย “โจ ไบเดน” (Joe Biden) เป็นผู้ชนะ ก่อนก้าวขึ้นเป็นผู้นำสหรัฐฯ คนใหม่อย่างเป็นทางการ 

ซึ่งเหตุวุ่นวายครั้งนี้ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย ขณะเดียวกันมีเสียงเรียกร้องให้ปลดนาย “โดนัลด์ ทรัมป์” ออกจากตำแหน่งฐานยุยงปลุกปั่นผู้ประท้วง ด้านบุตรสาวของ “โดนัลด์ ทรัมป์” เรียกกลุ่มผู้ประท้วงว่าเป็นกลุ่มคนรักชาติ 

ขณะที่นาย “ไมค์ เพนซ์” (Mike Pence) รองประธานาธิบดี ผู้ทำหน้าที่ประธานการประชุมสภาคองเกรสขณะเกิดเหตุ ประณามว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นวันที่มืดมนที่สุดในประวัติศาสตร์รัฐสภาสหรัฐข่าวที่เกี่ยวข้อง

- คนบันเทิงโลกร่วมฉลองชัยให้ “โจ ไบเดน - คามาลา แฮร์ริส!!”

- ไม่ท้อได้ 60,000 เสียง!! “คานเย เวสต์” ตั้งเป้าลงเลือกตั้งผู้นำมะกันอีกสมัยหน้า

- คนบันเทิงโลกที่ปลื้มและไม่ปลื้มผู้นำมะกัน?!!

- เขยโคราช “จอห์น เลเจนด์” ไม่คิดชิงเก้าอี้ปธน.สหรัฐ!!

- พระเอกสุดล่ำซำ!! เดอะ ร็อค โกยเกือบ 3 พันล้านในปีเดียว

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000