6
shared

สุดทางรัก!! ลือหนัก “คิม คาร์คาเชียน – คานเย เวสต์” เหลือแค่ยื่นเรื่องหย่า

6 มกราคม 2564 16:23 154
สุดทางรัก!! ลือหนัก “คิม คาร์คาเชียน – คานเย เวสต์” เหลือแค่ยื่นเรื่องหย่า

คู่รัก “คิมเย” หรือ “คิม คาร์ดาเชียน” กับ “คานเย เวสต์” ล่าสุดเหลือแค่ยื่นเรื่องหย่าอย่างเป็นทางการ หลังคนใกล้ชิดหลายแหล่งบอกตรงกันว่า สุดทางรัก แล้วจริงๆ!!เรียกว่าข่าวลือเป็นจริง สำหรับประเด็นเตียงหักของคู่สามีภรรยาคนดังฝั่งวงการบันเทิงฮอลลีวูดที่ร่วมชีวิตกันมา 7 ปี มีทายาทด้วยกัน 4 คน

เรากำลังพูดถึง “คิม คาร์ดาเชียน” (Kim Kardashian) เรียลลิตี้สตาร์คนดัง วัย 40 ปี กับ “คานเย เวสต์” (Kanye West) แร็ปเปอร์ฝีปากจัดจ้านดีกรีรางวัลแกรมมี่ วัย 43 ปี

งานนี้แหล่งข่าววงในหลายแหล่งบอกตรงกันว่า ฝ่ายหญิงปรึกษาทนายหย่าคนดัง “ลอร่า วาสเซอร์” (Laura Wasser) เตรียมยื่นฟ้องหย่าไม่ช้าก็เร็ว

ขณะที่ทาง “คานเย เวสต์” วงในบอกว่าถึงแม้จะเศร้า แต่ก็เข้าใจดีว่า “คิม คาร์ดาเชียน” หมดความอดทนแล้วสำหรับเรื่องนี้เมื่อเธอขอเว้นระยะห่างระหว่างกันเพื่ออนาคต ตอนนี้จึงเหลือเพียงรอว่าฝ่ายหญิงจะยื่นฟ้องหย่าเมื่อไหร่เท่านั้นเอง 


คู่นี้มีข่าวลือหนาหูว่าแยกกันอยู่มาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมาและถูกจับตาเพราะไม่มีภาพรวมหมู่ครอบครัวช่วงคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ผ่านมา แต่ถึงแม้ชีวิตคู่อาจต้องปิดฉาก

แต่ในส่วนของหน้าที่การงานของแต่ละคนยังถือว่าต่างคนต่างยังไปได้โลดเพราะทั้ง “คิม คาร์ดาเชียน” และ “คานเย เวสต์” ต่างทำเงินมหาศาล ทั้งจากช่องทางโซเชียล และบริษัทเครื่องสำอาง สำหรับฝ่ายหญิง ส่วนฝ่ายชายก็โกยมหาศาลจากงานเพลงรวมและผลงานออกแบบรองเท้ากับแบรนด์ดัง

"คิม คาร์ดาเชียน" กับ "คานเย เวสต์" เป็นเพื่อนกันมานาน ก่อนจะตัดสินใจเดตดูใจกันเมื่อปี 2012 ซึ่งตอนนั้นฝ่ายหญิง ยังไม่หย่าจาก “คริส ฮัมฟรีส์” (Kris Humphries) สามีคนที่สาม จากนั้นจึงมีพิธีวิวาห์ตามมาช่วงกลางปี 2014 ซึ่งถือเป็นการแต่งงานครั้งแรกของ “คานเย เวสต์” 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ไม่ท้อได้ 60,000 เสียง!! “คานเย เวสต์” ตั้งเป้าลงเลือกตั้งผู้นำมะกันอีกสมัยหน้า

- เกือบฆ่าลูก?!! คานเย เวสต์ เอาความลับครอบครัวมาพูดหาเสียง

- รับทรัพย์รวยเละ!! เดอะ ร็อค รับเฉลี่ย 31 ล้านบาทจาก 1 โพสต์ทาง IG

- รวยแสนล้าน?! คานเย เวสต์ หัวเสียนิตยสารดังเปิดความล่ำซำไม่ครบถ้วน

- บ้านคาร์ดาเชียนเปลี่ยนไอโฟนกันทุกสัปดาห์?!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000