42
shared

"เอ็มมี่" จรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นผู้จัดการ "เสือ" ลูกในท้องไม่เกี่ยว

6 มกราคม 2564 17:49 129
"เอ็มมี่" จรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นผู้จัดการ "เสือ" ลูกในท้องไม่เกี่ยว

กระจ่างชัด เอ็มมี่ เซ็นสัญญาเป็นผู้จัดการเสือ เตรียมส่งขึ้นแท่นพระเอก ส่วนลูกในท้องไม่เกี่ยวแน่นอน     ถึงเวลาออกมาเคลียร์แล้วสำหรับ "เอ็มมี่ อมลวรรณ กิตติศิริรัตน์" หรือ "เอ็มมี่ แม็กซิม" และ "เสือ เสฏกานต์" ทายาทสุดหล่อของร็อกสตาร์ชื่อดัง "เสก โลโซ"  ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาให้คำตอบเกี่ยวกับสถานะอย่างชัดเจนแล้วว่าเป็นเพียงแค่ ศิลปิน กับ ผู้จัดการส่วนตัว แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้กระแสความจิ้นของทั้งคู่ลดน้อยลงแม้แต่นิด 

     ล่าสุด กานต์ วิภากร,เอ็มมี่ แม็กซิม และ เสือ เสฏกานต์ จับมือตั้งโต๊ะแถลงแจงแบบกระจ่าง โดย เอ็มมี่ แม็กซิม บอกว่าจริงๆที่โพสต์ภาพเป็นการโพสต์ขอบคุณ กานต์และเสก ที่ไว้วางใจให้เข้ามาดูแลเสือ แต่ที่ผิดวันนั้นไม่ได้พูดว่าเป็นผู้จัดการ และอีกใจก็ไม่กล้าพูด เพราะกลัวดูแลเสือไม่ได้ แต่ก็ต้องขอบคุณพี่กานต์ด้วยที่ไว้วางใจให้มาดูแล 

     แต่ก่อนที่จะออกมาพูดในวันนี้ ก่อนหน้านี้ก็ได้พิสูจน์ตัวเองแล้ว โดยการตัดสินใจพา เสือไปแคสงาน ก็ปรากฎว่าได้งานละคร ก็เลยตัดสินใจเซ็นสัญญาตกลงเป็นผู้จัดการแบบเต็มตัวไปเมื่อ 2 เดือนก่อน ส่วนรายละเอียดสัญญาเซ็น 3 ปี ผลประโยชน์เหมือนทั่วไป 70-30 ซึ่งตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา งานที่เข้ามาก็เป็นงานอีเวนท์ ล่าสุดกำลังคุยกับผู้ใหญ่เตรียมส่งขึ้นแท่นพระเอก ส่วนที่หลายคนที่มองว่าเป็นการสร้างกระแส ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามาคอมเมนท์ แต่ส่วนตัวไม่ได้มองว่าเป็นการสร้างกระแส แต่มันคือการทำงาน สิ่งที่สร้างกระแสนั้น ก็คือทุกๆคนที่เข้ามาคอมเมนท์ต่างห่าง


     ด้านเสือก็บอกว่า รู้สึกดี เพราะมุ่งมั่นที่จะเข้าวงการมาสักพัก ตั้งแต่กลับมาจากอเมริกา หลังได้คุยกับ เอ็มมี่ ก็รู้สึกดีซึ่งจริงๆก่อนหน้านี้ก็ได้รู้จักเอ็มมี่มาก่อนแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสคุยกันแบบจริงจังพอได้เข้ามาดูแลแล้วก็ยอมรับว่าดูแลดีมาก และคาดว่าต่อไปก็น่าจะมีงานต่างๆเข้ามา ส่วนเรื่องงานก็ไม่ได้บอกว่าชอบงานแบบไหน และเชื่อว่าตัวเอ็มมี่ก็รู้อยู่แล้วว่าตนชอบงานแบบไหน ส่วนที่ตัวเอ็มมี่กลัวว่าเข้ามาเป็นผู้จัดการตนแล้วจะไม่โอเคนั้น จากที่ได้ร่วมงานกันมา 2 เดือน ก็ไม่ได้รู้สึกว่าดูแลไม่ดี แถมใส่ใจมากในเรื่องของรายละเอียดงาน เวลามีงานอะไรก็จะบอกเวลาตลอด ทำงานเป็นระบบ แฮปปี้มาก


      กระแสข่าวที่ออกมาว่าตนเป็นพ่อเด็กในท้องเอ็มมี่ ก็รู้สึก งง และยอมรับว่าเครียดกับเรื่องนี้ แต่มันเป็นเรื่องที่ปกติมากๆ ยืนยันในฐานะพี่น้องเท่านั้น เพราะเป็นสิ่งที่ไม่สามารถเป็นไปได้ ก่อนหน้านี้มีเพื่อนๆเข้ามาถามเรื่องนี้ แต่ก็พยายามอธิบายไปกับสิ่งที่หลายคนเข้าใจผิดไป 


     ด้าน กานต์ วิภากร ก็ยอมรับทักไปหาเอ็มมี่ว่า "เอ็มมี่ช่วยเสือด้วย" ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยทักกันเลยแม้แต่ครั้งเดียว จากนั้นก็ได้คุยรายละเอียดกัน ด้านเอ็มมี่ก็ได้บอกว่าเดี๋ยวหาผู้จัดการให้ แต่ตนบอกว่าไม่เอา อยากให้เอ็มมี่เป็นผู้จัดการให้ และในฐานะผู้จัดการตนก็จะไม่เข้าไปยุ่ง ส่วนติดภาพเก่าๆ ของตนและเสกก็อยากให้ลบทิ้ง เพราะคือคนละส่วนกัน ถ้าถามว่าทำไมไว้ใจเอ็มมี่ ก็ไม่สามารถตอบได้ เพราะจู่ๆก็ทักหาเอ็มมี่ไปเอง หลังทักไม่นานกลางดึกเอ็มมี่ก็รีบติดต่อกลับมาทันที เชื่อว่าแค่นี้ก็สามารถพิสูจน์ได้แล้วว่าเด็กคนนี้จริงใจ ไม่ได้หวังผลประโยชน์ 


ขอบคุณภาพ : IG mmyamalawan,IG settakarn_,IG wiphakorn15

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000