16
shared

เดตกันจริง!! Dispatch ยืนยันข่าว “ฮยอนบิน" คบ "ซนเยจิน” รับปีใหม่

2 มกราคม 2564 06:13 2868
เดตกันจริง!! Dispatch ยืนยันข่าว “ฮยอนบิน" คบ "ซนเยจิน” รับปีใหม่

ต้นสังกัดยืนยันแล้วว่าคบหากันจริง สำหรับคู่พระนางสุดจิ้นฟินสุดขั้วจากปีที่ผ่านมาอย่าง “ฮยอนบิน” และ “ซนเยจิน” จากซีรีส์ Crash Landing on You หลังสื่อจอมแฉ Dispatch เผยรับวันปีใหม่ว่าทั้งคู่เดตกันมา 8 เดือนแล้ว!!วงการบันเทิงเกาหลีใต้มีข่าวให้เหล่าคอซีรีส์ได้กรีดร้องกันแต่เช้าวันขึ้นปีใหม่เลยทีเดียว เมื่อล่าสุด "ดิสแพทช์" (Dispatch) สื่อจอมแฉและชอบปล่อยข่าวคนบันเทิงเดตต้อนรับศักราชใหม่ 

ยืนยันข่าวเรื่องที่ “ฮยอนบิน” (Hyun Bin) และ “ซนเยจิน” (Son Ye Jin) พระนางคู่จิ้นฟินหนักมากเจ้าของบท "สหายผู้กองรีจองฮยอก" กับ "ยุนเซรี" จากซีรีส์ "Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน" กำลังเดตคบหาดูใจกันจริงๆ มาเป็นเวลา 8 เดือนแล้ว

โดยทาง Dispatch บอกว่า “ฮยอนบิน” และ “ซนเยจิน” วัย 38 ปีเท่ากัน มักใช้เวลาออกกำลังกายด้วยกันด้วยการเล่นกอล์ฟที่สนามในคังวอน แต่ว่าด้วยความที่ทั้งคู่ต่างเป็นพระนางแถวหน้าทำให้ต่างคนต่างยุ่งกับงานของตัวเองจนเหลือเวลามาเจอกันได้ไม่มาก

ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าเมื่อกลางปีที่ผ่านมา “ฮยอนบิน” ต้องไปถ่ายหนังใหม่ที่จอร์แดน ส่วน “ซนเยจิน” ก็ต้องเตรียมตัวสำหรับโปรเจกต์โกฮอลลีวูด


คู่นี้มีข่าวชวนฟินจิ้นนอกจอมาตั้งแต่ปี 2018 หลังจากร่วมงานกันในหนัง "The Negotiation เกมเจรจาท้ามรณะ" ต่อเนื่องมาถึงต้นปี 2019 ที่มีคนเก็บภาพทั้งคู่ที่สหรัฐอเมริกาด้วยกัน รวมทั้งตั้งแต่ต้นปี 2020 ที่ซีรีส์ Crash Landing on You ยังออกอากาศ ก็มีข่าวเดตกันออกมาเป็นระยะ แต่ทั้งสองฝ่ายก็ปฏิเสธเรื่องนี้มาโดยตลอด

อย่างไรก็ตาม หลังมีข่าวเดตกันออกมาอีกครั้งในวันขึ้นปีใหม่ปีนี้ ทางต้นสังกัดของ "ฮยอนบิน" และ "ซนเยจิน" ก็ได้มีแถลงยอมรับในเวลาต่อมาว่าทั้งคู่คบหากันจริง หลังความสัมพันธ์ขยับจากความเป็นเพื่อนสู่การเป็นคนรู้ใจ ถัดจากที่ได้ร่วมงานกันในซีรีส์ Crash Landing on You ปีที่แล้ว


ขณะที่คนใกล้ชิดต่างให้ความเห็นว่า ถ้ามองจากตอนร่วมงานกันในซีรีส์ Crash Landing on You จะเห็นว่าพระนางคู่นี้อินกับบทตัวเองมากจนยากจะบอกว่าตอนไหนคือการแสดง ตอนไหนคือของจริง 

ส่วนอีกแหล่งข่าวก็บอกว่า หลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำและทั้งสองคนต้องแยกจากกันน่าจะเป็นตัวกระตุ้นให้ “ฮยอนบิน” คิดถึง “ซนเยจิน” มากขึ้น เช่นเดียวกับฝ่ายหญิงที่พอไม่เห็นหน้ากันก็เหมือนจะทำให้รู้ใจตัวเอง ว่าความรู้สึกน่าจะข้ามขั้นเกินเพื่อนกันไปแล้ว

นอกจากนี้คนใกล้ชิดยังมองว่า หลังจากทั้งสองคนได้ร่วมงานกันมาทั้งในหนังและซีรีส์ จึงถือเป็นโอกาสให้ได้ทำความรู้จักและเรียนรู้กัน รวมทั้งเมื่อในเวลานี้ต่างคนต่างอยู่ในวัยที่สมควรจะมีใครมาคอยดูแลหัวใจกันได้แล้ว นี่จึงน่าจะเป็นเหตุผลให้ทั้งคู่ตัดสินใจเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคนรู้ใจในที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แห่แชร์ภาพ ฮยอนบิน - ซนเยจิน ถ่ายภาคต่อ Crash Landing on You?!!

- พระเอกของฉัน!! ซนเยจิน เปิดใจถึงพระเอกฮอตในหนังและซีรีส์ดัง

- ฮยอนบิน เผยไม่ง่ายสวมบทผู้กองหนุ่มใสใน Crash Landing on You!!

- สังกัดโต้ข่าว ฮยอนบิน ลมหวน ซงฮเยคโย จากช็อตพาสุนัขเดินเล่น!!

- ลือสนั่น!! ฮยอนบิน - ซงฮเยคโย ลมหวนอินเลิฟ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000