47
shared

K-OTIC รวมตัวโคฟเวอร์เพลง "กอดได้ไหม" ยอดวิวทะลุล้าน!!!

30 ธันวาคม 2563 13:58 96
K-OTIC รวมตัวโคฟเวอร์เพลง "กอดได้ไหม" ยอดวิวทะลุล้าน!!!

พร้อมหน้าพร้อมตา บอยแบนด์ระดับตำนาน K-OTIC กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง โคฟเวอร์เพลง "กอดได้ไหม"     กลับมารวมตัว สร้างรอยยิ้ม และเสียงกรี๊ดให้แฟน ๆ อีกครั้ง สำหรับบอยแบนด์ระดับตำนาน "K-OTIC" สมาชิกวงประกอบด้วย ป๊อปปี้ ภาณุ, เขื่อน ภัทรดนัย, โทโมะ วิศว, เคนตะ ซึทจิยะ และ ปาร์คจงเบ โดยการปล่อยเพลงโคฟเวอร์ "กอดได้ไหม" ของ UrboyTJ ด้วยเสียงนุ่ม ๆ สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์

     กลายเป็นกระแสทั่วโลกโซเชียล มีแฟน ๆพูดถึงกันเป็นอย่างมาก สมาชิกแต่ละคนยังดูดีมาก ๆ แทบไม่เปลี่ยนไปเลย ทำเอายอดวิวทะลุล้านวิวไปแล้ว!! โดย คนที่ริเริ่มโปรเจคท์คัฟเวอร์เพลงในครั้งนี้คือ เขื่อน ภัทรดนัย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ตั้งใจทำ Project นี้ขึ้นมาเพื่อขอขอบคุณพี่ๆ K-otic ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ป๊อปปี้ โทโมะ เคนตะ และ จงเบ ที่ยอมรับในสิ่งที่เขื่อนเป็นตั้งแต่วันแรก วันที่เรา Casting รู้จักกัน เป็น Trainee จนเป็นศิลปินเต็มตัว ถึงแม้ว่าทุกคนอาจจะยังไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่า LGBTQ + community ในตอนนั้นคืออะไร แต่ทุกคนสามารถเปิดใจยอมรับเขื่อนในฐานะมนุษย์คนๆนึงได้ เพราะฉะนั้น วันนี้เขื่อนขอมอบของขวัญ ให้ทุกคนได้กลับมาทำสิ่งที่เรารัก คือการร้องเพลง และเจอแฟนๆ ตัวเขื่อนเองก็ขอบคุณแฟนๆ ที่ยอมรับในสิ่งที่เขื่อนเป็น ขอขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ ขอบคุณค่ะ

ท่อนที่แต่ละคนแบ่งร้องเขื่อนได้ Inspired มาจากคอมเม้นใน YouTube เพลงกอดได้ไหมของ UrboyTJ

ต้องขอบคุณ Sukrit Suarez ที่คอมเม้นแบ่งท่อนร้องของ K-OTIC มาไว้ที่นี่ด้วยนะครับ และที่สำคัญ เคนตะ จงเบ โทโมะ ได้มีการเพิ่ม Rap ญี่ปุ่น เกาหลี ไทยเข้าไปในเพลงด้วย


    โดย เพลง “กอดได้ไหม” เป็นเพลงที่ “URBOYTJ” ตั้งใจถ่ายทอดให้มีเอกลักษณ์และถือเป็น DNA ความเป็น “URBOYTJ” โดยใช้แนวดนตรีและการร้องแบบ R&B ยุคปี 2000 มาผสมผสานกับกลิ่นอายเพลงแบบ กามิกาเซ่ ที่ทุกคนคิดถึง โดยเพลงนี้เกิดจากการอยากทำเพลงที่ตัวเองคุ้นเคย เหมือนสมัยยังทำเพลงเบื้องหลังในวงต่าง ๆ ในค่าย กามิกาเซ่ แต่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน “URBOYTJ” เลยอยากเอา DNA ที่ติดตัวตั้งแต่ช่วงนั้น มาถ่ายทอดในเพลงนี้ 


ขอบคุณภาพ IG : urboytj / koendanai / youtube : Koendanai

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000