3
shared

ตัดเกรด...นักเตะเลสเตอร์ฮึดตามตีเจ๊าพาเลซ1-1 แซงยึดรองฝูง

29 ธันวาคม 2563 01:31 147
ตัดเกรด...นักเตะเลสเตอร์ฮึดตามตีเจ๊าพาเลซ1-1 แซงยึดรองฝูง

ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ เป็นพระเอกซัดประตูช่วยให้ เลสเตอร์ ซิตี้ ไล่ตามเจ๊า คริสตัล พาเลซ 1-1 แบ่งแต้มกันไป ทำให้ "จิ้งจอกสีน้ำเงิน" มี 29 คะแนน ขยับขึ้นรองฝูง ขณะที่ พาเลซ มีเพิ่มเป็น 19 แต้มจาก 16 นัด รั้งอันดับ 13แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล : แทบไม่มีจังหวะต้องแรงเซฟลูกยากอะไรเลย หลังทีมเยือนยิงตรงกรอบไม่กี่ครั้ง แถมยังเบามาก แต่วันนี้ลูกที่ทีมเสียประตูเจ้าตัวก็ยากจะป้องกันให้ทีมจริงๆ 6 คะแนน 

เจมส์ จัสติน : มีจังหวะขยับขึ้นไปต่อบอลเชื่อมเกมได้ดีในหลายๆครั้ง แต่วันนี้การเล่นเกมรุกแค่ประคองตัวไม่โดดเด่น แถมยังสามารถป้องกันเกมสวนกลับของเจ้าถิ่นได้ดี 6.5 คะแนน 

ดาเนี่ยล อมาร์ตี้ย์ : วันนี้มีจังหวะตามประกบแนวรุกเจ้าถิ่นได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังใช้ความใหญ่ช่วงสกัดบอลได้ดี รวมทั้งยังปิดพื้นที่อันตรายได้พอสมควร แต่มาพลาดในช่วงที่ทีมเสียประตู 6.5 คะแนน 

จอนนี่ อีแวนส์ : วันนี้ทำหน้าที่ในเกมรับได้ไร้ข้อผิดพลาด ช่วยตามประกบแนวรุกเจ้าถิ่นจนหาจังหวะจบสกอร์ง่ายๆได้น้อยครั้ง แถมยังขยับขึ้นมาโหม่งบอลให้เพื่อนจนเป็นที่มาของประตูตีเสมอของทีมได้ด้วย 7 คะแนน 

ลุค โทมัส : วันนี้เล่นเกมรับได้ดีพอสมควร แต่ไม่มีอะไรโดดเด่น ก่อนที่จะมีโอกาสขยับมาเติมเกมรุกให้เห็นได้บ้าง รวมทั้งเปิดบอลเข้าพื้นทีอันตรายได้ดี แถมวันนี้เจ้าตัวยังเรียกจุดโทษให้ทีมได้ด้วย 6.5 คะแนน 

ฮัมซ่า เชาดรี้ : วันนี้มีจังหวะครองบอลในแดนกลางได้บ้าง แต่ไม่มีอะไรโดดเด่น ก่อนที่จะขยับขึ้นมาต่อบอลแต่การจ่ายบอลนั้นทำได้ไม่ดีพอ แถมยังเสียบอลให้เห็นหลายจังหวะ 5.5 คะแนน 

นามปาลิส เมนดี้ : ช่วยไล่แย่งบอลในแดนกลางได้ดี แม้จะตัวเล็กกว่าแดนกลางเจ้าถิ่น แต่เจ้าตัวเข้าแย่งบอลตัดบอลได้เยี่ยม ก่อนสามารถช่วยสกัดกั้นเกมรุกของฝั่งเจ้าถิ่นได้หลายครั้ง 6.5 คะแนน 

อโยเซ่ เปเรซ : มีโอกาสสร้างสรรค์เกมรุกได้ดีหลายครั้ง รวมทั้งเลี้ยงบอลเข้าพื้นที่อันตรายได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนมามีจังหวะลุ้นทำประตูได้ด้วย แต่วันนี้ขาดความเฉียบคม 6.5 คะแนน 

เดนนิส ปราต : แทบไม่มีจังหวะสร้างสรรค์เกมอะไรให้ทีมได้เลย เสียบอลง่ายๆในหลายจังหวะ แถมยังไม่สามารถจ่ายบอลให้เพื่อนได้เลย มักเสียบอลเสมอๆ 5.5 คะแนน 

ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ : มีโอกาสลุ้นทำประตูเพียงไม่กี่ครั้ง ก่อนเปลี่ยนมันเป็นประตูตีเสมอให้ทีมได้ แถมวันนี้ยังเป็นนักเตะของทีมเพียงคนเดียว ที่เลี้ยงบอลทำเกมได้ดี รวมทั้งมีส่วนร่วมหลายจังหวะของทีม 7.5 คะแนน 

เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ : มีจังหวะลุ้นทำประตูหลายครั้งในเกมนี้ แต่ไม่มีครั้งไหนเปลี่ยนเป็นสกอร์ให้ทีมได้เลย แถมวันนี้ยิงตรงกรอบไปเพียงครั้งเดียวก็มาจุดโทษ ที่ยิงไปติดเซฟ 5 คะแนน 

ตัวสำรอง

ยูริ ตีเลมันส์ ลงสนามแทนที่ ฮัมซ่า เชาดรี้ น.57 : ทำให้แดนกลางขงอทีมมีจังหวะการจ่ายบอลที่หลากหลายและนิ่งขึ้น แต่วันนี้ก็ยังโดนตามประกบจนแผลงฤทธิ์ไม่ออก 6 คะแนน 

เจมี่ วาร์ดี้ ลงสนามแทนที่ เดนนิส ปราต น.66 : ช่วยให้กองหลังเจ้าถิ่นต้องผวงไปกับตัวเขาเอง จนทำให้เพื่อนเล่นได้ง่ายขึ้น แต่ไม่มีจังหวะลุ้นสกอร์แบบจะแจ้ง 6 คะแนน 

เดมาไร เกรย์ ลงสนามแทนที่ เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ น.72 : มีโอกาสได้เลี้ยงบอลทำเกมรุกได้บ้าง แต่ไม่มีอะไรโดดเด่น รวมทั้งยิงฟรีคิกช่วงท้ายเกมก็ข้ามคานไปแบบไม่ได้ลุ้น 5.5 คะแนน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แข้งเชลซีมา2 ลิเวอร์พูลติด1! ทีมยอดแย่พรีเมียร์ลีกสัปดาห์15

ชาก้าปั่นฟรีคิกสุดเฉียบ! ท็อป 5 ประตูยอดเยี่ยมประจำนัดที่ 15 (ชมไฮไลท์)

แข้งอาร์เซนอล-แมนซิตี้นำทัพ ! ทีมยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก สัปดาห์ 15 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline