3
shared

ตัดเกรด...นักเตะสเปอร์สไร้ชัย4เกมติด โดนวูล์ฟส์บดเจ๊า1-1 ชวดขึ้นที่3

28 ธันวาคม 2563 04:39 114
ตัดเกรด...นักเตะสเปอร์สไร้ชัย4เกมติด โดนวูล์ฟส์บดเจ๊า1-1 ชวดขึ้นที่3

ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ ทำประตูให้ สเปอร์ส ออกนำตั้งแต่นาทีแรก แต่ทางฝั่ง วูล์ฟแฮมป์ตัน มาได้ โรแม็ง ซาอิส โหม่งให้ทีมตามตีเสมอ ทำให้จบเกมทั้งสองทีมเสมอกันไป 1-1 แบ่งแต้มกันไป ส่งให้ "ไก่เดือยทอง"ไร้ชัย 4 เกมติดอยู่ที่ 5อูโก้ โยริส : มีจังหวะได้ออกแรงเซฟช่วยทีมได้ดีในหลายครั้ง แต่ลูกเตะมุมนั้นที่ทีมเสียประตูนั้นเจ้าตัวยากจะป้องกัน หลังเพื่อนปล่อยให้แข้งเจ้าถิ่นได้โหม่งโล่ง 6.5 คะแนน 

ดาวินซอน ซานเชซ : ทำหน้าที่ได้ดีเกือบจะตลอดทั้งเกมหลังแทบไม่ปล่อยให้แนวรุกเจ้าถิ่นได้โอกาสยิงประตูโล่งๆ เจ้าตัวตามประกบติดตลอด แถมยังสกัดบอลก่อนเข้าพื่นทีอ่ันตรายได้หลายครั้ง 7 คะแนน 

เอริก ดายเออร์ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ไร้ข้อผิดพลาด มาพลาดตรงการประกบตัวจนทีมเสียประตู แต่วันนี้เจ้าตัวยังมีจังหวะปะทะ ที่ตัดบอลได้ดี แถมยังออกบอลจากแดนหลังให้ทีมได้ด้วย ร่วมทั้งยังขึ้นไปยิงฟรีคิกให้เห็น 6.5 คะแนน  

เบน เดวิส : วันนี้โดนเจาะในเกมรับให้เห็น แต่เจ้าตัวยังพอเอาตัวรอดไปได้ ไม่มีข้อผิดพลาดอะไร แถมยังเป็นคนจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูได้ด้วย 7.5 คะแนน 

แมตต์ โดเฮอร์ตี้ : จุดอ่อนของทีมในวันนี้ หลังเล่นเกมรับได้แค่ประคองตัว แต่ก็มักจะช้ากว่าแนวรุกเจ้าถิ่น แถมการขึ้นไปเติมเกมรุกยังแทบไม่มีจังหวะทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอันด้วย จนสุดท้ายการกลับมาเยือนถิ่นเก่าของตัวเอง เหมือนเกร็งๆ จนเล่นไม่ค่อยออก 6 คะแนน 

แฮร์รี่ วิงส์ : ขยันไล่แย่งบอลได้ดี วิ่งช่วยแดนกลางได้ในหลายจังหวะ รวมทั้งวันนี้ยังมีช็อตออกบอลยาวสวยๆ ใฟ้ทีมได้เล่นบอลสวนกลับด้วย 6.5 คะแนน 

ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก : ทำหน้าที่ค่อยไล่ตัดแย่งบอลได้ดี แถมยังมีจังหวะออกบอลสวยๆให้เห็น แม้จะไม่มีส่วนร่วมกับประตูในวันนี้ แต่เจ้าตัวก็เล่นได้ตามมาตรฐานของตัวเอง 7 คะแนน  

เซร์คิโอ เรกีลอน : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ไร้ข้อผิดพลาด ก่อนมีจังหวะขยับขึ้นไปเล่นเกมรุกให้ทีมได้ดี แถมมีจังหวะได้ลุ้นทำประตู 2-3 ครั้ง แต่ยังยิงได้ไม่คมพอ จึงไม่มีสกอร์ให้ทีมในเกมนี้ 6.5 คะแนน 

ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ : วันนี้เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในแดนกลาง หลังสามารถยิงประตูให้ทีมตั้งแต่นาทีแรก ก่อนที่หลังจากนั้นเจ้าตัวจะใช้ความแข็งแกร่งในการเลี้ยงบอลทำเกมสวนกลับให้ทีมได้ด้วย 7.5 คะแนน  

ซน ฮึง มิน : ใช้ความเร็วความขยันในการสร้างสรรค์เกมได้ดีตั้งแต่นาทีแรก หลังยิงไปโกลเจ้าถิ่น ก่อนเปิดเตะมุมเข้ามาให้ทีมได้ประตูออกนำ แต่หลังจากนั้นก็หายเงียบำปจากเกม จนสุดท้ายโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนาม 7 คะแนน  

แฮร์รี่ เคน : มีโอกาสได้ครองบอลให้เห็นบ้าง แต่การเชื่อมเกมกับเพื่อนร่วมทีมถือว่าน้อย แถมวันนี้ยังไม่มีจังหวะจบสกอร์ให้เห็นเลย โดนตตามติดตลอดจนมีช่วงหนึ่งหายเงียบไปจากเกม 6.5 คะแนน 

ตัวสำรอง

สตีเว่น เบิร์กไวจ์น ลงสนามแทนที่ เซร์คิโอ เรกีลอน น.63 : มีโอกาสได้เลี้ยงบอลทำเกมให้เห็นบ้างแต่ไม่สามารถผ่านเข้าสู่พื้นที่สุดท้ายได้ มักโดนตัดบอลก่อน จึงแทบไม่มีส่วนร่วมกับเกมเลย 5.5 คะแนน 

มุสซ่า ซิสโซโก้ ลงสนามแทนที่ ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ น.70 : แทบไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน มีจังหวะได้บู้แดนกลางบ้างแต่ไม่มีอะไรโดดเด่น แถมยังไม่สามารถช่วยตัดบอลแดนกลางของเจ้าถิ่นได้เลย 5.5 คะแนน 

เอริค ลาเมล่า ลงสนามแทนที่ ซน ฮึง มิน น.83 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผีเจ๊า,เรือควงปืนซิวชัย! สรุปผลพรีเมียร์ลีก (26 ธ.ค. 63) พร้อมไฮไลท์ทุกประตู

ตำนานแข้งหงส์ออกโรงชี้ สักวันหนึ่งอยากรับหน้าที่ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล

สื่อเผย! ลิเวอร์พูลรีบปิดดีล เร่งคว้ากองหลังดาวรุ่งตัดหน้าแมนยู ช่วงมกราคมนี้ 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline