3
shared

"ทาทา ยัง" ลั่น!จะเป็นแม่ที่สตรองดูแลลูกชาย ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังแยกทางสามี

24 ธันวาคม 2563 12:11 313
"ทาทา ยัง" ลั่น!จะเป็นแม่ที่สตรองดูแลลูกชาย ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังแยกทางสามี

ส่องความเคลื่อนไหว ทาทา ยัง หลังออกมายอมรับแยกทางกับ พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ ลงแล้วจริงๆตามข่าวลือ ขอบคุณทุกกำลังใจที่เข้ามา สัญญาว่าจะเป็นแม่ที่สตรองดูแลลูกชายต่อไปจากรณีข่าวฮือฮาวานนี้(23ธ.ค.) ที่อดีตนักร้องสาว ทาทา ยัง ได้มีโอกาสเปิดใจในรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง ของนักร้องรุ่นพี่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ว่าได้ยุติความสัมพันธ์ในฐานะสามีภรรยากับ และสามี พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ ไปตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาจริง ซึ่งเป็นการพูดคุยกันทั้งสองฝ่าย จบกันด้วยดี แต่ยังช่วยกันดูแลลูกชายเหมือนเดิม โดยเจ้าตัวได้บอกว่า

"คนน่าจะทราบเยอะแล้ว แต่ไม่ได้มานั่งพูด เราแยกทางกันตั้งแต่ต้นปี 2020 แล้ว ถามว่า เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไหม ก็ไม่นะ คุณหมอเขาก็ช่วยเลี้ยงอยู่เหมือนเดิม ถ้าให้ลงรายละเอียดมันคงไม่ใช่เรื่อง คนเราจะเลิกกัน แต่งงานกันแล้ว คู่กันแล้ว มันคงไม่ใช่เรื่องเดียวหรือสองเรื่อง ที่ทำให้เรามาเลิกกัน มันต้องเยอะ แต่สำหรับตัวทาแล้ว ทารู้สึกว่าชีวิตมันสั้น เราควรจะต้องมีความสุขกับมัน ควรจะต้องเดินหน้าต่อไปอย่างมีความสุข คิดว่าเราสองคนจบกันด้วยดี เราต่างเป็นพ่อและแม่ที่ดีของเร เราหยุดโฟกัสที่เรื่องของเราและมาโฟกัสที่ เรื่องลูกดีกว่า

ในที่สุดแล้วคนนอกไม่เกี่ยวกับเราเลย เขาไม่ได้มาอยู่ ไม่รู้รายละเอียดอะไรเลย ฉะนั้นเราจะแคร์คนข้างนอกหรือแคร์ความรู้สึกของเรา ในที่สุดแล้ว ทาต้องมีเอนเนอจี้ ไปเลี้ยงลูก และมอบความสุข เวลาร้องเพลง ถ้าหลังบ้านทาไม่โอเค แล้วคุณหมอก็ไม่โอเค เราจะฝืนกันไปทำไม แต่วันนี้เราสามารถคุยกันได้ เป็นเพื่อนกันได้ เพราะเราจบเวลา ที่เรายังคุยกันได้ ตัวทาเอง จะให้มานั่งพูดหรือป่าวประกาศไม่อยากพูดบ่อย เพราะไม่อยากให้ตกไปถึงลูก"

และหลังจากมีข่าวออกไป สาว ทาทา ยัง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยการไลฟ์สดขายของ และกล่าวขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาอย่างล้นหลาม ขอบคุณแฟนคลับที่อยู่ข้างๆ มาโดยตลอดไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ตอนนี้ตนโอเคมากๆ ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วง และจะเป็นคุณแม่ที่สตรอง เพื่อเลี้ยงดูลูกชาย น้องเรย์ ต่อไป

และล่าสุดเธอก็ได้โพสต์ความอบอุ่นจากเพื่อนๆ ที่มาเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบขึ้นเลข 4 ด้วยการโพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า "ขอบคุณทุกคนนะจ๊ะ"
อินสตาแกรม : tataamitayoung / ray_the_rocketเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline