27
shared

พูดครั้งแรก!! "ทาทา ยัง" ยอมรับเลิกสามีแล้ว ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปี

23 ธันวาคม 2563 12:42 578
พูดครั้งแรก!!  "ทาทา ยัง" ยอมรับเลิกสามีแล้ว ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปี

นักร้องดัง ทาทา ยัง ยอมรับเลิกสามี เหลือเพียงการทำหน้าที่พ่อและแม่ของลูกเท่านั้น!!  หลังจากเงียบมานานกับกระแสข่าวลือว่ามีนักร้องดังหย่าสามี จนหลายคนโยงไปที่คู่ของ ทาทา ยัง และสามี หมอ ฉัตรอดุลย์ ซึ่งทั้งคู่ก็เงียบ และไม่ได้มีการออกมาเคลียร์ หรือชี้แจงข่าวลือนี้แต่อย่างใด 


  ล่าสุด นักร้องสาว ทาทา ยัง ยอมเปิดปากพูดและยอมรับว่าเลิกกับสามี หมอ ฉัตรอดุลย์ แล้ว เหลือเพียงแค่การทำหน้าที่พ่อและแม่ของลูกเท่านั้น ซึ่ง ทาทา ได้พูดในรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง และจะออกอากาศในวันที่ 28 ธ.ค นี้  แต่ก็ได้มีการเผยคลิปบทสัมภาษณ์ของ ทาทา บางส่วน ถึงเรื่องนี้ด้วย

  "คนน่าจะทราบเยอะแล้ว แต่ไม่ได้มานั่งพูด เราแยกทางกันตั้งแต่ต้นปี 2020 แล้ว ถามว่า เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไหม ก็ไม่นะ คุณหมอเขาก็ช่วยเลี้ยงอยู่เหมือนเดิม ถ้าให้ลงรายละเอียดมันคงไม่ใช่เรื่อง คนเราจะเลิกกัน แต่งงานกันแล้ว คู่กันแล้ว มันคงไม่ใช่เรื่องเดียวหรือสองเรื่อง ที่ทำให้เรามาเลิกกัน มันต้องเยอะ แต่สำหรับตัวทาแล้ว ทารู้สึกว่าชีวิตมันสั้น เราควรจะต้องมีความสุขกับมัน ควรจะต้องเดินหน้าต่อไปอย่างมีความสุข คิดว่าเราสองคนจบกันด้วยดี เราต่างเป็นพ่อและแม่ที่ดีของเร เราหยุดโฟกัสที่เรื่องของเราและมาโฟกัสที่ เรื่องลูกดีกว่า

  "ในที่สุดแล้วคนนอกไม่เกี่ยวกับเราเลย เขาไม่ได้มาอยู่ ไม่รู้รายละเอียดอะไรเลย ฉะนั้นเราจะแคร์คนข้างนอกหรือแคร์ความรู้สึกของเรา ในที่สุดแล้ว ทาต้องมีเอนเนอจี้ ไปเลี้ยงลูก และมอบความสุข เวลาร้องเพลง ถ้าหลังบ้านทาไม่โอเค แล้วคุณหมอก็ไม่โอเค เราจะฝืนกันไปทำไม แต่วันนี้เราสามารถคุยกันได้ เป็นเพื่อนกันได้ เพราะเราจบเวลา ที่เรายังคุยกันได้ ตัวทาเอง จะให้มานั่งพูดหรือป่าวประกาศไม่อยากพูดบ่อย เพราะไม่อยากให้ตกไปถึงลูก" 

ขอบคุณภาพ IG : ray_the_rocket / tataamitayoung


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- โพสต์แรกของ "ทาทา ยัง" หลังลือเตรียมหย่าสามี!

- "ทาทา" โพสต์คลิป "พี่หมอ" "น้องเรย์" สยบข่าวลือหย่า

- หมอ ฉัตรอดุลย์ สามี ทาทา ยัง เคลื่อนไหวแล้ว เปลี่ยนชื่อ IG ใหม่

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000