5
shared

"ฟ้า ษริกา" เปิดใจทั้งน้ำตา สาเหตุต้องเอ่ยปาก เลิก "เฟิด Slot Machine"

22 ธันวาคม 2563 10:59 1534
"ฟ้า ษริกา" เปิดใจทั้งน้ำตา สาเหตุต้องเอ่ยปาก เลิก "เฟิด Slot Machine"

รักถึงทางตัน!! "ฟ้า ษริกา" เปิดใจทั้งน้ำตาเลิก "เฟิด Slot Machine" ยอมรับเป็นคนเข้าไปคุยเรื่องยุติความสัมพันธ์ก่อน    หลังถูกชาวเน็ตเดา นักแสดงสาว ฟ้า ษริกา กับ นักร้องหนุ่ม เฟิด Slot Machine เป็นคู่รักที่ส่อแววเลิก แฉอักษรย่อจากเพจดัง "คู่รักสุดแนวนางเอกหนังป้ายแดงคบกับนักร้องเสียงสูงมา 7 ปี ถึงขั้นลองกินอยู่ด้วยกันแต่ไปไม่รอดอาถรรพ์..."  


    ล่าสุด ฟ้า ษริกา ได้เปิดใจทั้งน้ำตากับสื่อหนึ่งว่า ยอมรับว่าได้เลิกรากับนักร้องชื่อดังจริงตามที่เป็นข่าว “ตอนที่เห็นข่าวก็ใจสั่นนิด ๆ ว่าเรื่องมันเป็นสาธารณะแล้ว สถานะตอนนี้ก็เลิกกัน เปลี่ยนสถานะมาได้เดือนกว่า ๆ แล้ว แต่ยังคุยกันได้ ไม่ใช่ว่าคุยกันไม่ได้ สภาพจิตใจก็โอเคแล้ว

    สาเหตุมาจากเป้าหมายในเรื่องต่าง ๆ ทั้งเรื่องส่วนตัวและชีวิตคู่ไม่ได้ไปทางเดียวกัน ซึ่งคุยกันมาหลายรอบ พยายามปรับแต่ไม่เวิร์ก เลยรู้สึกว่าคงไปต่อในทางนี้ไม่ได้ ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นมีมาเรื่อย ๆ เป็นปีแล้ว และมาคุยจริงจังช่วงหลังโควิด-19

    เราลองใช้ชีวิตคู่กันแล้ว ช่วงก่อนอยู่บ้านแล้ว อยู่ด้วยกันตลอด 24 ชั่วโมง เห็นชีวิตประจำวันของกันและกัน เห็นว่าตรงไหนเวิร์กไม่เวิร์ก ซึ่งมีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไปด้วยกันไม่ได้ แค่เวลานอน เวลาตื่น ยังไม่ตรงกันเลย คือเวลาของเราไม่ไปด้วยกัน เลยคิดว่าแยกกันใช้ชีวิตจะเวิร์กกว่า เราเป็นคนตัดสินใจที่จะขอเดินแยกออกมา วันนั้นที่เดินแยกมา ไม่มีน้ำตา แต่ตอนนี้... ที่ร้องไห้ เพราะด้วยความที่คบกันมานาน ต่างรู้จักกันประมาณหนึ่ง ทำให้เข้าใจว่าต่างคนต่างคิดอะไร ที่ร้องไห้เพราะว่าคิดถึง เนื่องจากไม่ได้เลิกแบบคุยกันไม่ได้ “ไม่ได้ผิดหวังกับรักครั้งนี้ แต่รู้สึกเสียใจมากกว่า เพราะเขาเป็นคนดีคนหนึ่งในชีวิตเรา เสียใจ เพราะเราผูกพันกันหลาย ๆ อย่าง ทั้งครอบครัวและความสัมพันธ์อื่น ๆ วันที่เราตัดสินใจแบบนั้น เขาก็เคารพการตัดสินใจของเรา เราก็ดีใจที่เขาเข้าใจ ที่ผ่านมาไม่เคยคิดว่าความรักของเราจะมาถึงวันที่ไปต่อกันไม่ได้ แต่พอถึงเวลาของมันก็รู้ว่ามันไม่ได้จริง ๆ วันนี้ที่เราคิดถึงเขา คิดถึงโมเมนต์ที่กอดกัน เวลากลับมาบ้าน

   เรื่องของมือที่สามไม่มี เพราะถ้ามีคงตัดใจได้ง่ายกว่านี้ ส่วนเรื่องอาถรรพณ์ 7 ปี สำหรับตนเป็นตัวเลข เรื่องของระยะเวลาที่นาน อาจจะเกิดความอิ่มตัว  เลิกกันครั้งนี้ก็เฮิร์ตนะ เพราะเป็นความสัมพันธที่รู้สึกดี แต่แค่เรื่องของทัศคติและเป้าหมายที่ไม่เวิร์ก คือมันเป็นเรื่องของชีวิตคู่ ไม่เกี่ยวกับเรื่องแต่งงาน เพราะการแต่งงานคือแค่พิธีเฉย ๆ ถ้าคิดว่าคนเราคบกัน ชีวิตคู่หลายอย่างที่ต้องปรับ ต้องเข้าใจ แต่อันนั้นมันต้องมองเป้าหมายที่ไปในทางเดียวกัน แต่ถ้าไม่ไปทางเดียวกัน มันก็ไปด้วยกันยาก โดยเฉพาะวิธิคิดในเรื่องชีวิตคู่ในอนาคต


ขอบคุณภาพ IG : fahsarika

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- รักสะดุด?! "ฟ้า ษริกา" - "เฟิด Slot Machine" ส่อแววเลิก หลังทดลองใช้ชีวิตคู่


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000