14
shared

"ใหม่ เจริญปุระ" เปิดใจ! ช็อกและเสียใจ หลังคอนเสิร์ตถูกเลื่อนอีกรอบเพราะโควิด

21 ธันวาคม 2563 17:58 284
"ใหม่ เจริญปุระ" เปิดใจ! ช็อกและเสียใจ หลังคอนเสิร์ตถูกเลื่อนอีกรอบเพราะโควิด

"ใหม่ เจริญปุระ" ถูกเลื่อนงานคอนเสิร์ตออกไป หลังโควิดระบาดรอบสอง ยอมรับ เสียดายและช็อกมาก  จากกรณีที่โควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้ง คนบันเทิงที่เริ่มได้รับผลกระทบจากงานอีเว้นท์และงานคอนเสิร์ตต่างๆก็ทยอยถูกยกเลิกงานแล้ว รวมถึงนักร้องดีว่าสาว "ใหม่ เจริญปุระ" ที่ออกมาเปิดใจกับทีมข่าวว่า ได้รับผลกระทบเต็มๆเพราะหลายคอนเสิร์ตที่ถูกเลื่อนมาจากต้นปีเพื่อมาจัดปลายปีนี้ก็ดันมาเจอโควิดระบาดรอบสอง ทำให้ต้องเลื่อนจัดคอนเสิร์ตไปอีกครั้ง รวมถึงคอนเสิร์ตใหญ่ที่เตรียมจะจัดในเดือนมีนาคม ตอนนี้ก็ยังไม่มีกำหนดที่แน่นอน 


โดย ใหม่ เจริญปุระ เผยว่า

   "ต้องบอกเลยว่าได้รับผลกระทบโดยตรง  เชื่อว่านักแสดงนักร้องทุกคน ได้รับผลกระทบโดยตรง แม้กระทั่งเจ้าภาพที่จัดงาน ตอนนี้มีคอนเสิร์ตที่เรียงร้อยกันมาจนถึงเดือนเมษายนปีหน้า กลายเป็นว่าทุกคนต้องโดนสั่งระงับ สั่งหยุดหมดเลย เพราะว่าเพื่อความปลอดภัยของทุกคนด้วย ทางเราเองก็รอกันมาเป็นปีแล้ว "

 โดนยกเลิกทั้งหมดเลยไหม?

  "โดนเลื่อนค่ะ ส่วนใหญ่โดนเลื่อน แต่ถามว่าสิ่งที่เลื่อนมา เรากำลังจะเอื้อมมือไปหาแล้ว กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว ก็มาเจอระลอกสองอีก ต้องถูกเลื่อนไปอีก ก็เลยทำให้แบบสงสารเจ้าภาพมาก เจ้าภาพก็แทบจะร้องไห้เลย แบบว่าเขาไม่สามารถจัดได้ซึ่งทุกคนก็คาดหวัง ตั๋วก็ขายหมดแล้ว จริงๆกระทบไปทั่ว"


แล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่เตรียมจะจัด? 

  "จริงๆจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ในช่วงเดือนมีนาคม ที่จะเล่นกับนักร้องหลายๆท่าน ตอนนี้ก็ต้องกลายเป็นว่าฟังข่าววันต่อวันแล้ว เพราะว่าเพิ่งเจอเหตุการณ์เมื่อคืน แล้วทุกคนก็ช็อก เชื่อว่าทุกคนต้องกลัวกันหมดอยู่แล้วนะคะ กับโรคร้ายที่เข้ามาปะทะบ้านเรา"

  "เพราะฉะนั้นในความช็อกนี้ ทุกคนก็กำลัง ตื่นตระหนก เพราะว่าเป็นช่วงเทศกาล จากที่เจ็บช้ำกันมาเป็นปีๆ ก็คงหวังว่าจะคลี่คลายกันได้สิ้นปี ได้มีความสดใสอะไรเกิดขึ้นบ้าง กลายเป็นมาเจอรอบสองอีก ก็เลยคิดว่า ทุกคนก็คงรู้สึกแย่ ก็อยากส่งกำลังใจให้กับทุกคนด้วยจริงๆ เราก็คือหนึ่งในประชาชนที่อยู่ร่วมโลกเดียวกัน ก็อยากส่งพลังใจให้กับทุกคนด้วย รวมทั้งตัวเราด้วย แล้วก็เจ้าภาพ เพื่อนศิลปินด้วยทุกท่าน "


ได้รับผลกระทบมากพอสมควร?

   "ใช่ค่ะ  เพราะมีทั้งคอนเสิร์ตต่างประเทศ ทุกคนก็ร่ำไห้กันหมด เพราะว่าเป็นอะไรที่ควบคุมไม่ได้เลย ก็ทำได้แค่ดูแลรักษาตัวเอง เพราะเราไม่รู้เลย บางทีตัวเราเองอาจจะเป็นอยู่ หรือว่าเพื่อนเรา คนที่เรารัก คนที่อยู่ข้างๆก็ตาม มันค่อนข้างรุนแรงมาก คอนเสิร์ตพี่ใหม่ถูกเลื่อนมาปีนี้ทั้งปี ก็คุยกับเจ้าภาพแล้ว ว่าเลื่อนไปก่อนนะ  ซึ่งเราก็ดูจากสถานการณ์ภาวะโดยรวมแล้ว ก็ได้แต่ลุ้นไปว่าจะดีขึ้นไหม ก็เลยทำให้รู้สึกว่าโอกาสที่มีแสนริบหรี่ คงต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่เลย  "

รู้สึกเสียดายไหม ที่จริงๆตอนนี้เราควรจะได้เล่นคอนเสิร์ตแล้ว?

   "คือไม่ใช่แค่คิดว่าเราจะต้องขึ้นคอนเสิร์ต ใหม่แค่คิดว่ามนุษย์ทุกคนอยากใช้ชีวิตประจำวัน กลับไปสู่ปกติ ที่แบบว่าจะทุกข์ จะทน จะยิ้มหัวเราะ แต่ก็ไม่ได้มีแบบที่ต้องระแวดระวัง เธอกลัวฉัน ฉันกลัวเธอ  ถ้าถามในสายอาชีพ แน่นอนเราต้องรู้สึกเสียดาย  พี่ใหม่ไม่เคยหยุดทำงานนานแบบ 7เดือน 8 เดือนขนาดนี้  พอเป็นแบบนี้ก็น่าตกใจ  ทำให้หน้าที่การงานของหลายๆคนชะลอตัวหมดเลย เป็นสิ่งใหม่ที่เกิดขึ้น สิ่งใหม่ที่น่ากลัว ทั้งเสียใจ เสียดาย ทั้งเสียสติด้วยเลยว่าง่าย ก็ต้องคุมสติ "ขอบคุณภาพจาก IG: maicharoenpura

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000