1
shared

ตัดเกรด...นักเตะอาร์เซน่อลบุกพ่ายเอฟเวอร์ตัน1-2 ไร้ชัย7เกมหลังสุด

20 ธันวาคม 2563 07:20 137
ตัดเกรด...นักเตะอาร์เซน่อลบุกพ่ายเอฟเวอร์ตัน1-2 ไร้ชัย7เกมหลังสุด

อาร์เซน่อล ยังคงทำผลงานได้แย่อย่างต่อเนื่อง หลังบุกไปพ่ายต่อ เอฟเวอร์ตัน 1-2 ทำให้ "ปืนใหญ่" ไร้ชัยเป็นเกมที่ 7 ติดต่อกัน อยู่ที่ 15 ตามเดิม มี อยู่ 14 คะแนน จาก 14 นัดแบร์นด์ เลโน่ : แทบไม่มีจังหวะต้องออกแรงเซฟอะไรหลังเจ้าถิ่นยิงตรงกรอบไปเพียง 2 ครั้ง แต่เจ้าตัวก็เสียถึง 2 ประตู ในเกมนี้ จนแทบไม่มีส่วนช่วยให้ทีมมีคะแนนกลับออกมาได้ 5 คะแนน

ร็อบ โฮลดิ้ง : เล่นเกมรับได้หละหลวม แลังไม่สามารถหยุดยั้งการเข้าทำของแนวรุกเจ้าถิ่นได้ แถมเจ้าตัวยังพลาดบอลมษโดนขาเข้าประตู จนทำให้ทีมต้องตกเป็นฝ่ายตามหลังไปก่อน 4.5 คะแนน

ดาวิด ลุยซ์ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้กว่าเพื่อน หลังช่วยตามสกัดบอลได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนขึ้นไปลุ้นทำประตูให้ทีมได้ด้วยแต่โชคร้ายที่ยิงไปชนเสา จนไม่สามารถช่วยให้ทีมมีแต้มกลับออกมาได้ 5.5 คะแนน

คีแรน เทียร์นี่ย์ : มีจังหวะพาบอลขึ้นไปแดนหน้าได้ดีในหลายครั้ง รวมทั้งจ่ายบอลเข้าเขตโทษให้เพื่อนลุ้นทำประตูได้ดี แต่วันนี้ในเกมรับแทบจะไม่สามารถหยุดยั้งเกมรุกของเจ้าบ้านได้เลย 5.5 คะแนน

เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนล์ส : ได้จังหวะเลี้ยงบอลให้ทีมบ้าง แต่เกมรับยังหลวมๆหลังโดนเจาะให้เห็นอยู่บ่อยๆทางฝั่งขวา แต่วันนี้เจ้าตัวก็เป็นคนเรียกจุดโทษให้ทีมได้สำเร็จ 5.5 คะแนน

โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ : ช่วยไล่แย่งบอลในแดนได้บ้างในบางจังหวะแต่วันนี้เจ้าตัวมักตกเป้นรองกองกลางเจ้าถิ่นในเรื่องของการจ่ายบอลจนทำให้เกมรุกของทีมไม่ต่อเนื่อง 5 คะแนน 

ดานี่ เซบายอส : มีโอกาสครองบอลเพื่อสร้างสรรค์เกมรุกให้ทีมได้บ้างในครึ่งแรก แต่ยังขาดความเฉียบขาดจนแทบไม่มีจังหวะจ่ายบอลเข้าพื้นที่อันตรายให้เห็นเลยในเกมนี้ 5 คะแนน

บูคาโย่ ซาก้า : มีจังหวะเลี้ยงบอลขึ้นไปทำเกมให้ทีมได้ดี ใช้ความสามารถเฉพราะตัวปั่นป่วนแนวรับเจ้าถิ่นได้บ้าง แต่พอเข้าพื้นที่สุดท้ายมักตกม้าตาย จนไม่สามารถทำให้ทีมมีคะแนนได้ 5.5 คะแนน

นิโกล่าส์ เปเป้ : เป้นคนยิงจุดโทษช่วยให้ทีมตามตีเสมอ 1-1 แต่หลังจากนั้นแทบไม่มีส่วนร่วมอะไรในเกมรุกให้ทีม เลี้ยงบอลขึ้นหน้าก็ไม่ผ่าน โดนสกัดบอลหลายต่อครั้ง ได้โอกาสเปิดบอลก็เลยไปหมด 6 คะแนน 

เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ : มีจังหวะได้ลุ้นยิงประตูบ้าง แต่ไม่ความเฉียบคมจนแทบไม่ได้ทำอะไรเลย โดนตามประกบติดตลอด จนสุดท้ายก็โดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามไป 5 คะแนน

วิลเลี่ยน : แม้จะได้เล่นจนจบเกม แต่แทบไม่ได้ทำอะไรให้เกมรุกของทีมมีศักยภาพอะไรในแนวรุกเลย หลังเลี้ยงบอลก็ไม่ค่อยผ่าน ทำได้เพียงจ่ายบอลสั้นก็วางบอลยาว ซึ่งน้อยครั้งจะเข้าเป้าหมาย 5 คะแนน

ตัวสำรอง

โจ วิลล็อค ลงสนามแทนที่ โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ น.64 : ไม่สามารถสร้างสรรค์เกมรุกอะไรให้ทีมได้เลย วันนี้โดนตามสกัดกั้นการจ่ายบอลในหลายครั้ง 5 คะแนน 

กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ลงสนามแทนที่ นิโกล่าส์ เปเป้ น.71 : มีจังหวะได้บอลในกรอบเขตโทษให้เห็นบ้าง แต่ก็โดนตามติดตลอด จนหาช่องยิงไม่ได้ 5.5 คะแนน 

อเลซ็องดร์ ลากาแซตต์ ลงสนามแทนที่ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ น.76 : แทบไม่มีจังหวะลุ้นทำประตูแบบจะๆให้เห็น โดนตามประกบติดตลอดเวลาที่อยู่ในสนาม 5 คะแนน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนสำคัญ! แมนยูเตรียมจับ "แรชฟอร์ด" ต่อสัญญาพร้อมอัพค่าเหนื่อยเป็น 3 แสนป.

ไม่มีที่ว่างให้เล่น! โซลชาร์เผยต้องปล่อย"วิลเลี่ยมส์"ให้ทีมอื่นยืมตัว เพื่อนาคตนักเตะ

เอฟเวอร์ตันกำลังออตโซ้ยอาร์เซน่อลลุ้นเค้นฟอร์มหวนเก็บชัย 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline