3
shared

แฟนเพลงใจหาย "จ๊ะ" บอกลา "อาร์สยาม" ไม่ต่อสัญญา ขอเดินตามทางของตัวเอง

19 ธันวาคม 2563 12:15 104
แฟนเพลงใจหาย "จ๊ะ" บอกลา "อาร์สยาม" ไม่ต่อสัญญา ขอเดินตามทางของตัวเอง

จ๊ะ อาร์สยาม ประกาศเป็นศิลปินอิสระ ไม่ต่อสัญญาต้นสังกัดเดิม RSIAM หลังร่วมงานกันมา 8ปี อยากทำแนวเพลงที่เป็นตัวเองจริงๆถือเป็นนักร้องสุดฮอตอีกคนหนึ่ง สำหรับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของเพลงดังมากมาย อาทิ ดีออก , ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย , เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ , มีทองท่วมหัวไม่มีผัวก็ได้ ,ไม่แรดอยู่ยาก ซึ่งหลายเพลงก็มียอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวเลยทีเดียว

แต่ล่าสุดสาว จ๊ะ อาร์สยาม ทำเอาแฟนเพลงใจหายไปเหมือนกัน หลังจากที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัวใจความว่า..

"แปปๆ จะหมดปีแล้ววววว แอบใจหายเหมือนกันนะ อีกแค่ 3 เดือน ก็จะหมดสัญญากับบ้านหลังใหญ่ หลังนี้แล้ว ระยะเวลา 8 ปี มันมีเรื่องราวมากมาย ถึงจะไม่ค่อยได้เข้าบริษัท แต่เราก็มีความผูกพัน ความตั้งใจ ที่อยากจะทำที่สุด ในตอนนี้ คือเข้าไปกราบขอบพระคุณฮีย และซ้อ (ผู้มีพระคุณและผู้ที่ทำให้ชีวิตจ๊ะดีขึ้น) ตั้งแต่อยู่มา เจอเฮีย ไม่เกิน 5 ครั้ง บ้านหลังนี้สอนอะไรเราหลายๆอย่าง สอนให้เราเข้มแข็ง สอนให้เรารู้จักโต สอนให้เราอยู่ในสังคมแบบที่ไม่จำเป็นต้องตรงมาก บ้านหลังนี้มีทั้งเรื่องดี และไม่ดี ก็เหมือนเรานี่แหละ ที่มีทั้งดีและไม่ดี ไม่ว่าวันข้างหน้า จะไม่ได้ใช้ชื่อ จ๊ะ อาร์สยาม แล้วแต่ความเป็น "อีจ๊ะ" ก็ยังคงเป็น "อีจ๊ะ" ยังคันหู ยังสตอเบอแหล ยังเห็นนาง ยังมีทอง และยัง ยังไม่เลิกร้องเพลง แต่อาจจะออกแนวเพลงที่เป็นแนวเรามากขึ้น (บ้าๆบอๆแบบตัวเรา) 


สุดท้ายนี้ จากบ้านหลังนี้ด้วยความเคารพรักเฮียและซ้อ ถึงจะไม่ได้อยู่ในบ้านหลังนี้แล้ว แต่ก็ยังเป็นลูกสาวเฮียและช้อคนเดิม คือ ดื้อเหมือนเดิม ถึงอาจจะดูแข็งไปบ้าง แต่จิตสำนึกก็รัก และบุญคุณกับบ้านหลังนี้เป็นอย่างมาก วันข้างหน้า ถ้ามีงานที่สามารถช่วยบ้านหลังนี้ได้ก็พร้อม และยินดเสมอ กับบ้านหลังนี้

ปล. ที่ไม่ต่อสัญญา ไม่ได้ไปเซ็นกับที่อื่นนะคะ แต่อยากทำแนวเพลงที่เป็นตัวเองจริงๆ และอยากออกตัวทำธุรกิจแบบเต็มตัว โดยที่ไม่ต้องให้ต้นสังกัดลำบากใจอีกต่อไป ทุกอย่างจากกันด้วยดี รักนะคะ RS RSIAM"

อีกทั้งยังให้แคปชั่นเพิ่มเติมไว้ว่า.. "8 ปีที่รัก ขอบคุณทุกเรื่องราวในบ้านหลังนี้"

โดยมีแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย เช่น ใจหายยมากนะแม่ อ่านละหนูจะร้องให้ จ๊ะ อาร์สยามจะต้องเป็นนัมเบอร์วัน เท่านั้น , ใจหายอยู่นะแม่ รอฟังเพลงใหม่มาหลายเดือนจะได้ฟังเพลงใหม่แม่จ๊ะอีกเมื่อไรนะเนี่ย , คนมีความสามารถ มีฝีมือ ขยัน อยู่ที่ไหนก็รอด , ใจหายเหมือนกันนะน้องเนอะ ขอให้มีความสุขและประสบความสำเร็จในทุกทางที่เลือกนะคะ รักๆๆ , ถึงแม้จะไม่ได้อยู่แล้ว แต่ความทรงจำดีๆ เรื่องราวดีๆยังคงอยู่ ไม่เป็นไรครับพี ชืวิตต้องดำเนินต่อไป จงจดจำความรักและความทรงจำดีๆตลอด8ปีที่ผ่านมา พี่จ๊ะเก่งอยู่แล้วครับ อยู่ที่ไหนๆก๊มีแต่คนที่รักแน่นอนครับสู้ๆครับพี่ ฯลฯ


อินสตาแกรม : jaja_nongpaneeเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline