7
shared

อดีตสามี "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ขอพูดความจริงบ้าง

18 ธันวาคม 2563 17:25 640
อดีตสามี "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ขอพูดความจริงบ้าง

ดร.ณัฐวุฒิ อดีตสามี น้ำหวาน เดอะเฟซ ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเรื่องราวอีกด้าน ย้ำอยากให้หยุดทำร้ายกัน และเดินหน้าใช้ชีวิตกันต่อไป..สืบเนื่องจากกรณีดราม่าของ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ ที่เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมาได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวทั้งน้ำตาไปแล้ว เกี่ยวกับประเด็นดราม่าทั้งหลายที่เข้ามาในชีวิต จนทำให้เธอถูกกระแสสังคมโจมตีอย่างหนัก หลังจากที่ทนเก็บเงียบมานาน ทั้งเรื่องสถานะของอดีตสามี ดร.ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว และแฟนใหม่  ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์

ล่าสุดวันนี้ (18ธ.ค.) ทางด้านของอดีตสามี ดร.ณัฐวุฒิ ขอพูดความจริงในฝั่งของตนบ้าง โดยที่เจ้าตัวได้กล่าวว่า..


"เราควรที่จะหยุดพูดหยุดทำร้ายกัน อะไรที่ทั้งสองฝ่ายพูดหรือโพสต์ออกไป เเละกระทบในเรื่องหน้าที่การงาน ก็อยากให้ทั้งสองฝ่ายนั้นหยุดการกระทำเเบบนี้เพราะมันไม่เป็นผลดีกับฝั่งใดฝั่งหนึ่ง เพราะตัวของดร.ณัฐ เองนั้นก็หยุดเเล้ว เเละหากดูในอินสตราเเกรมจะเห็นว่าตัวเองนั้นหยุดการกระทำที่ไม่ดีมาประมาณ 3 เดือนเเล้ว ซึ่งลงในสตอรี่อินสตราเเกรมมานาน 3 สัปดาห์เเล้ว ซึ่งยอมรับเลยว่าข้อความในครั้งนั้นเป็นการเเซะว่าร้ายน้ำหวาน เเละตัวเองนั้นก็โดนชาวเน็ตต่อว่า หลังจากนั้นคิดได้จึงยุติการโพสต์เเซะกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ในขณะที่ประเด็นเรื่องมือที่ 3 ยืนยันไม่เคยมี ส่วนเรื่องนักศึกษา-อาบอบนวด ยอมรับว่าไปจริง ไปคุยงาน เรื่องกิ๊กเป็นการการสงสัยกัน การที่อดีตภรรยาผมทำงานในสื่อ ดังนั้นคำพูดของเขามันก็อาจจะส่งผลกระทบได้ แต่ผมไม่ได้มีมือที่ 3 แน่นอน

และเหตุผลที่ตัดสินใจหย่า เพราะความรักมาสุดทางเเล้ว เเละตัวของน้ำหวานเองก็อยากหย่า เป็นเรื่องที่ธรรมดาหากเราไม่ได้รักกันเเล้ว โดยเราหย่ากันเมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา เเน่นอนว่าเราไม่สามารถตัดสินใจหย่ากันได้ภายในวันเดียวเเน่นอน ส่วนของคำว่า ไฮโซปลอม ตนต้องกล่าวขอโทษทั้ง น้ำหวาน เเละ ไฮโซเเชมป์ เป็นเพราะว่าตอนนั้นน้อยใจ ไม่ว่าจะเป็นไฮโซจริงหรือปลอม ก็ต้องขอโทษไว้ตรงนี้

สำหรับวันนี้ก็ต้องขอยืนยันเลยว่าพูดความจริงทั้งหมด เเละรูปที่อยู่ในอินสตราเเกรมก็ยังไม่เคยลบเเม้วันนี้จะเลิกกันเเล้ว เเละสิ่งที่อยากจะฝากบอกกับน้ำหวานนั้นคือ วันนี้อาจจะโกรธกันเเต่ในวันหนึ่งอาจจะกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันก็ได้ เพราะอย่างน้อยเราก็มีช่วงเวลาที่ดี เเละในวันนี้อยากให้น้ำหวานใช้ชีวิตที่เลือกให้มีความสุข เเละอยากให้สนับสนุนผลงานของน้ำหวาน สนับสนุนผลงานในฐานะนักเเสดง เเม้วันนี้จะยังไม่ได้รักเเบบเดิมเเล้วเเต่ยังมีความห่วงใย เเม้จะเลิกกันเเล้ว หากวันนึงเขาเกิดอะไรขึ้นมา ผมจะเป็นหนึ่งคนที่พร้อมจะโทรไปหาเขาอินสตาแกรม : champ_fabrique / namwan_raknapak / dr.nutzเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline