7
shared

ดร.นัท อดีตสามี น้ำหวาน รักษ์ณภัค ตั้งโต๊ะแถลง ขอโทษอดีตภรรยาและแฟนใหม่ ไม่คิดจะแฉ

18 ธันวาคม 2563 17:24 326
ดร.นัท อดีตสามี น้ำหวาน รักษ์ณภัค ตั้งโต๊ะแถลง ขอโทษอดีตภรรยาและแฟนใหม่ ไม่คิดจะแฉ

สาเหตุจบสถานะชีวิตคู่ "ดร.นัท" อดีตสามีน้ำหวาน เดอะเฟซ ย้ำไม่ใช่การแฉ ขออธิบายในมุมของตัวเอง...ยืนยันไม่มีมือที่สาม ขอโทษที่เคยใช้คำว่าไฮโซปลอม    หลังจากน้ำหวาน เดอะเฟซ ตั้งโต๊ะแถลงข่าวสาเหตุการหย่ากับอดีตสามี เปิดใจทั้งน้ำตา พร้อมทั้งโชว์ใบหย่า ด้าน ดร.นัท อดีตสามีน้ำหวาน ก็ขอพูดบ้าง เพราะมีบางคำพูดกระทบถึงตนและหน้าที่การงาน


    โดย ดร.นัท เผยว่า "เรื่องราวต่างๆ จบไป 4 เดือนแล้ว และคิดว่า จบไปแล้วได้ด้วยดี  ล่าสุดทางภรรยาเก่า (น้ำหวาน) ออกมาแถลง มาพูดหรืออธิบายในมุมของเค้า แต่บางข้อความส่งผลกระทบต่อตัวเอง ต่อหน้าที่งาน เลยอยากจะขอออกมาพูดอธิบายบ้าง และครั้งนี้ไม่ใช่การแฉแน่นอน สิ่งที่ต้องการคือ อยากให้เราทั้งสองคน หยุดพูด หยุดทุกอย่างที่ส่งผลต่อทั้ง 2 คน  ส่วนโพสต์บางอัน ตนยอมรับว่ามีจิกกัดบ้าง เป็นอารมณ์ที่แสดงออกมา และ รู้ว่าเป็นสิ่งไม่ดี ตนก็รู้สึกกดดัน เพราะความจริงบางอย่างไม่สามารถพูดได้ แต่มันก็เป็นโพสต์ที่นานมาแล้ว"


    "เรื่องมือที่ 3 ยืนยันไม่เคยมี ส่วนเรื่องนักศึกษา / อาบอบนวด ยอมรับว่า ไปจริง ไปคุยงาน และเรื่องมีกิ๊กมันก็เป็นแค่การสงสัย การตีความ บวกกับการที่อดีตภรรยาผมทำงานในสื่อ ดังนั้นคำพูดของเขามันก็อาจจะส่งผลกระทบได้ แต่ผมไม่ได้มีมือที่ 3 แน่นอน และสำหรับน้องกิ๊บ ก็เป็นแค่น้องครับ ข้อความที่ผมส่งไปว่า น้องกิ๊บพี่จะเลิกกับน้ำหวานแล้วนะ หาแฟนให้พี่หน่อย อันนั้นผมก็ส่งไปจริง มันเป็นการคุยกันเล่นๆ ไม่ได้คาดหวังว่าอะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนั้น ก่อนหย่า 1 วัน" 


    "และยื้อมานานก่อนที่จะตัดสินใจหย่าเดือนสิงหาคม เพราะผมไม่ได้อยากหย่า และผมก็ไม่ได้คิดว่าผมทำผิดถึงขนาดที่จะต้องหย่า เรื่องที่เขาบอกว่าผมไม่ซัพพอร์ตเขา จริงๆ เอ่อ..เราอยู่กันนานขนาดนี้ ผมไม่น่ามีอะไรจะต้องตอบ เราเป็นผัวเมียกันยังไงเราก็ต้องซัพพอร์ตกันอยู่แล้ว ผมเองก็มีธุรกิจที่ผมทำอยู่ ส่วนคำว่าไฮโซปลอม ผมขอพูดตรงนี้เลยนะครับว่าผม ขอโทษ ขอโทษทั้งภรรยาเก่าและขอโทษทั้งแฟนใหม่เขา เพราะไม่ว่าจะจริงหรือปลอมไม่มีสิทธิ์ที่จะไปว่าเขา"

    "แต่งงานแต่ไม่มีสินสอด เพราะวันแรกที่เราคุยกันเรื่องแต่งงาน เขาบอกว่าเขาไม่เอาเงิน ผมเองก็รู้สึกว่าผมคิดถูกแล้วที่เลือกเขามาเป็นภรรยา แต่เราก็คุยกันมาตลอดนะครับเรื่องบ้าน เราแต่งงานกันมา 2 ปี ผมเองก็เก็บเงินและก็ทำเรื่องกู้บ้านจนทุกอย่างพร้อม แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้สร้างเพราะว่าเกิดเรื่องก่อน"

    "เรื่องที่ด่าแม่น้ำหวาน ผมกล้ายกมือสาบานเลยครับว่าผมไม่ได้พูด ถ้าเขาบอกว่าได้ยินจากเพื่อนก็ให้เขาไปเคลียร์กับเพื่อนเขาซะ ผมยืนยันด้วยเกียรติลูกผู้ชายว่าไม่เคยแช่งไม่เคยด่า และจริงๆ ตัวผมเองก็ยังติดต่อกับคุณแม่เขาอยู่ ท่านยังเป็นผู้ใหญ่คนหนึ่งที่ผมเคารพตลอดเวลา"


    ถามว่า น้ำหวานคบซ้อนจริงไหม เป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้วไม่พูดถึงดีกว่า และผมเองก็ไม่ได้ติดใจแล้วด้วย ทุกอย่างเป็นไปตามคำยืนยันของเขา ผมจะไม่พูดถึงอะไรอีก ยืนยันว่าสิ่งที่ ผมพูดเป็นความจริง เรื่องยืมเงินเพื่อนน้ำหวาน มันเป็นดีลของการทำธุรกิจร่วมกัน และก็ไม่น่าจะมีประเด็นอะไรอีก ทุกอย่างชัดเจนครับ และที่บอกว่าความจริงอยู่ในอินสตาแกรมคือ  แม้เลิกกันแล้วแต่ผมก็ไม่เคยลบภาพในอินสตาแกรม  ไม่มีอะไรจะพูดกับน้ำหวานเป็นครั้งสุดท้าย เพราะผมเชื่อว่าเมื่อเวลาผ่านไปเราอาจจะกลับมาเป็นเพื่อนกันก็ได้ แค่วันนี้อยากให้เขามีความสุขกับสิ่งที่เขาเลือก และก็ให้ทุกคนได้สนับสนุนเขาต่อไปในฐานะนักแสดง"ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เปิดใจทั้งน้ำตา น้ำหวาน รักษ์ณภัค พร้อมพูดเรื่องจริงทั้งหมด

- "น้ำหวาน" ซัดกลับอดีตสามี กับ 2 คำถาม ด้าน ดร.นัท เตรียมแถลงศุกร์นี้


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000