32
shared

ศาลยกฟ้อง! "ครูชลธี ธารทอง" ฟ้องหย่า "ครูปุ้ม"

18 ธันวาคม 2563 10:15 463
ศาลยกฟ้อง!  "ครูชลธี ธารทอง" ฟ้องหย่า "ครูปุ้ม"

ครูชลธี ธารทอง เครียด! หลังศาลยกฟ้องคดีฟ้องหย่า ‘ครูปุ้ม’ ส่งทนายเตรียมยื่นอุทธรณ์  จากกรณีครูเพลงชื่อดัง ครูชลธี ธารทอง วัย 83 ปี ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง ได้ยื่นฟ้องหย่า นางศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม อดีตภรรยา วัย 51 ปี หลังจดทะเบียนสมรสกันในปี 38 อยู่กินกันมากว่า 30 ปี แต่ไม่มีบุตร ซึ่งได้มีการฟ้องหย่ากันมานานตั้งแต่ปี 57 แล้ว สาเหตุเพราะทนความหึงหวงของอดีตภรรยาไม่ไหว และมีการทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นทำร้ายร่างกาย รวมถึงข่าวความสัมพันธ์กับลูกศิษย์สาวคนสนิท 


  ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 ธันวาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลเยาวชนและครอบครัว ได้นัดทั้ง 2 ฝ่ายฟังคำพิพากษา โดยครูชลธี ธารทอง ได้เดินทางไปที่ศาลพร้อมกับทนายความ และสาวคนสนิท เพื่อรับฟังคำพิพากษาจากศาล โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงแล้วเสร็จ

   ศาลได้มีการยกการฟ้องหย่า กับครูปุ้ม ซึ่งการเดินทางไปศาลในครั้งนี้ ครูปุ้ม ไม่ได้เดินทางไปรับฟังคำพิพากษาในครั้งนี้ด้วย เนื่องจากติดการประชุม โดยส่งให้ทางทนายความเป็นตัวแทนเข้ารับฟังแทน และหลังจากศาลได้ยกการยกฟ้องการหย่าแล้ว ทางฝ่าย ครูชลธี พร้อมคณะได้เดินทางลงทางด้านหลังของศาล และออกจากศาลไปทันที โดยไม่พบกับสื่อมวลชนที่ไปรออยู่ด้านหน้าศาล ไม่ยอมพบกับสื่อที่ปักหลักรอทำข่าวกันที่ด้านหน้าศาล

   ด้านครูปุ้ม หลังเสร็จจากการประชุมได้เดินทางมายังศาลได้พบกับ นายธีระพงษ์ ปีตวัฒนกุล ทนายความส่วนตัวของ ครูปุ้ม โดย นายธีระพงษ์ ทนายความ กล่าวว่า ศาลเมตตาบรรยายการยกฟ้องอย่างละเอียดทุกข้อแต่ละข้อ พร้อมที่มาที่ไปชัดเจนมาก หลังจากนี้ต้องรอดูว่าทางฝ่ายโจทก์จะดำเนินการอย่างไรต่อไป


   ครูปุ้ม กล่าวว่า "ต้องขอบคุณศาลที่ได้ให้ความเมตตาตัดสินในความเป็นจริงและความถูกต้อง รู้สึกดีใจที่ความถูกต้องยังคงอยู่ อยากจะฝากสังคมว่า การทำอะไรก็แล้วแต่ หากเราทำดีอยู่บนความถูกต้องอะไรก็ไม่สามารถทำอะไรเราได้ และฝากไปถึง ครูชลธี ว่าครอบครัวพร้อมลูกทั้ง 2 คน ยังรอ ครูอยู่ ครูปุ้ม รู้ดีว่าครูชลธี เหนื่อย ครูชลธี ถูกบีบคั้นหลายอย่าง สังคมเมตตาครูด้วย ครูชล อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่โอเค ครูปุ้ม รู้ดี ถึงอย่างไร เรา 3 คน ลูกทั้ง 2 ยังรอครูอยู่ พร้อมฝากครูชล ด้วยว่าเดือนมกราคม วันที่ 6 ลูกชายคนโตจะต้องเข้าโรงพยาบาลผ่าตัดใหญ่ต้องใช้เงินเป็นแสนบาท อยากให้ครูโทรหาลูกด้วย ตนได้ดูแลอยู่และฝากทุกๆ ฝ่ายที่เฝ้าติดตามเรื่องนี้ ครูปุ้มจะยืนเคียงข้างความถูกต้อง ครูปุ้มไม่เคยคิดร้ายใดๆ แต่จะยืนอยู่บนความถูกต้องเท่านั้นต้องขอบคุณศาลที่ให้ความเมตตา ในวันนี้ครูปุ้ม มีความสุขที่สุด"

    "ครูชลธี เป็นโจทก์ก็ยังสามารถที่จะอุทธรณ์ ไปจนถึงการฎีกา หากครู ยังคิดว่าอยากจะได้ใบหย่า แต่ครูปุ้มยังยืนยันว่าจะไม่หย่าเด็ดขาด เพื่อรักษาสมบัติ รวมถึงชีวิตของครู เพื่อรักษาไว้ให้แผ่นดินนี้ และที่ครูปุ้มพูดอย่างนี้ คนไทยทั้งแผ่นดินคงทราบว่า ครูปุ้มหมายถึงอะไร ครูปุ้มพูดถึงที่บางคนมองว่าทำไมเขาไม่รักแล้ว ครูปุ้มยังดื้ออีก เหตุผลเดียวคือ ครูปุ้มต้องการรักษาสมบัติรวมถึงรักษาชีวิตครูชลธี ครูเป็นบุคคลเป็นทรัพยากรสำคัญของชาติ  ส่วนในเดือนมกราคม 2564 ยังมีคดีที่ครูปุ้ม ฟ้องบุคคลที่ 3 ที่ทำให้ครอบครัว ครูปุ้ม ต้องเป็นแบบนี้ ทำให้ครูชลธี ต้องเกิดความเสียหาย เสียชื่อเสียงของวงศ์ตระกูล"

   ทางด้านครูชลธี ไม่ได้พูดอะไร และได้ให้นายดนุเดช ศิริวงษ์ตระกุล ทนายความเป็นผู้ชี้แจง โดยทางทนายกล่าวว่า ที่ศาลได้ยกฟ้อง ท่านได้มีดุลพินิจเราไม่สามารถก้าวล่วงได้ แต่ได้มีการปรึกษากับ ครูชลธี แล้วว่าจะใช้สิทธิอุทธรณ์ภายใน 1 เดือน ส่วนความรู้สึกของครูชลธี ท่านก็นิ่งๆ จริงๆ แล้ว ครูชลธี มีเจตนาที่จะหย่าขาดกับครูปุ้ม แต่เมื่อศาลดูเจตนาไม่ถึงขั้นฟ้องหย่า ครูชลธี ก็เคารพในคำวินิจฉัยของศาลชั้นต้น

ขอบคุณภาพ facebook : ศศิวิมล ครูปุ้ม รัตนอำพันธุ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ครูชลธี" ขึ้นศาล คดีฟ้องหย่าอดีตภรรยา "ครูปุ้ม" แต่ไกล่เกลี่ยไม่สำเร็จ!!


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000