3
shared

ยังจบไม่ลง! "น้ำหวาน เดอะเฟซ-ดร.ณัฐ" ฟาดข้อความใส่กันผ่านโซเชี่ยล

17 ธันวาคม 2563 12:07 164
ยังจบไม่ลง! "น้ำหวาน เดอะเฟซ-ดร.ณัฐ" ฟาดข้อความใส่กันผ่านโซเชี่ยล

เหมือนจะจบ แต่ยังจบไม่ลง! น้ำหวาน เดอะเฟซ-ดร.ณัฐ ยังเคลื่อนไหว ส่งข้อความฟาดใส่กันผ่านโลกโซเชี่ยลต่อเนื่องณ ตอนนี้ถ้าเอ่ยถึงชื่อ น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ สิ่งที่จะนึกถึงคงหนีไม่พ้น นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ และเรื่องราวดราม่าที่ลากยาวมาตั้งแต่อดีตสามีออกมาแฉเรื่องมือที่สาม จนตามมาที่การแสดงท่าทีเหมือนเปิดตัวหนุ่มคนสนิทคนใหม่ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ กระทั่งเรื่องที่ทั้งคู่ไปประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขับรถชนราวสะพานที่ จ.สุราษฎร์ธานี ก็ไม่วายถูกชาวเน็ตนำไปวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

ซึ่งเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา น้ำหวาน เดอะเฟซ ก็ตัดสินใจออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงดราม่าต่างๆ โดยหนึ่งในนั้นมีการพูดถึงอดีตสามี ดร.ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว เกี่ยวกับเรื่องการมีผู้หญิงอื่น ซึ่งเธอก็ยืนยันว่ามีจริงๆ มีหลักฐาน และตอนนั้นต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก และเลือกที่จะเงียบ เลือกที่จะไม่พูดอะไร แต่กลับกลายเป็นว่าทางด้านอดีตสามีเป็นคนที่ออกมาพูดซะเอง จนเธอโดนวิพากษ์วิจารณ์ โดนด่าแรงๆหลายอย่าง

และในส่วนของแฟนใหม่ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ยืนยันว่าไม่ใช่การคบซ้อนอย่างแน่นอน เพราะได้เคลียร์เรื่องหย่ากับอดีตสามีไปตั้งแต่เดือนสิงหาคมปลายปี 2562 แล้ว

ทั้งนี้หลังการแถลงข่าว เรื่องดราม่าแทนที่ตะคลี่คลาย แต่ทางด้านของ ดร.ณัฐวุฒิ ได้มีการเคลื่อนไหวเหมือนจะบอกว่าทางฝ่ายตัวเองก็มีความจริงที่อย่างจะพูดเหมือนกัน และบอกว่าความจริงที่บางคนอยากรู้ มันซ่อนอยู่ใน IG ลองสืบค้นกันดูเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #Pattayaเป็นเหตุ

และโพสต์ล่าสุดที่ว่า "ผมอยากอธิบายเช่นกัน แต่ขอเป็นครั้งสุดท้าย... ได้มั้ย ให้ผมอธิบาย แล้วให้ทุกอย่างเป้นแค่อดีตได้มั้ยครับ"


และต่อมาทางฝั่ง น้ำหวาน เดอะเฟซ ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ข้อความว่า "Never trust what you can only see, even SALT looks like SUGAR(อย่าเชื่ออะไรที่คุณแค่เห็น เพราะขนาดเกลือยังดูเหมือนน้ำตาล)"

และอีกข้อความฟาดๆว่า "ฝากอีกซัก 2 คำถามนะคะ เช็คที่วันวาเลนไทน์จริงหรือเปล่า?! (แล้วที่ออกมาพูดว่าคนอื่นเป็นไฮโซปลอม แล้วตัวเองต้องมายืมเงินเพื่อนหนู 5 ล้านบาท เพื่อที่จะไปดาวน์รถซุปเปอร์คาร์ด้วยเปล่าคะ) #เพราะที่ผ่านมาก็เงียบ และให้เกียรติมาตลอด #และถ้าที่บอกว่าแมนพอก็น่าจะจบนะคะ #อย่าสวิง #ถ้าจะจบแบบนี้ยินดีมากค่ะ"

งานนี้คงต้องรอลุ้นว่าดราม่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร


อินสตาแกรม : namwan_raknapak / dr.nutzเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline