13
shared

"ปราโมทย์ แสงศร" เผยความรัก รับได้ทุกเพศ พร้อมแจงความสัมพันธ์ "แอนดริว"

17 ธันวาคม 2563 14:46 15502
"ปราโมทย์ แสงศร" เผยความรัก รับได้ทุกเพศ พร้อมแจงความสัมพันธ์ "แอนดริว"

ปราโมทย์ ลั่น! รักได้ทุกเพศ แจงความสัมพันธ์ในอดีต แอนดริว เกร้กสัน คบกันจริงหรือไม่!!  เป็นเรื่องความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อพระเอกวัยรุ่นยุค 90 "ปราโมทย์ แสงศร" ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการดัง ทั้งเรื่องราวความรัก ยอมรับว่าตนรักได้ทุกเพศ พร้อมแจงความสัมพันธ์ในอดีตกับเพื่อนซี้ "แอนดริว เกร้กสัน" ว่าสรุปช่วงนั้นแค่เพื่อนสนิทหรือกิ๊กกันจริง


  โดยหนุ่ม ปราโมทย์ เผยว่าเรื่องข่าวแอบกิ๊กกับแอนดริว ตอนแรกก็งง เพราะเราสนิทกันมาก และข่าวก็แรงมาก หลายคนก็อยากรู้มากว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริง ถึงขั้นไปที่บ้านตน และไปถามคุณแม่ว่าตนกับแอนดริว เป็นแฟนกันจริงไหม ซึ่งแม่ก็บอกกลับไปว่าเป็นเพื่อนกัน 

  "เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เป็นสเปเชียลเฟรนด์ รักกัน สนิทกัน ไปนอนบ้านกัน แต่ไม่ได้มีเรื่องเซ็กซ์อะไร ตอนนั้นผมก็เริ่มจะมีแฟนผู้หญิงในวงการแล้ว คบกัน 2 ปี ผู้หญิงก็เข้าใจว่าเรากับแอนดริวกิ๊กกัน เขาก็เหมือนพยายามเอาชนะอยู่ด้วย"


  ซึ่งปราโมทย์ ยังเปิดใจอีกว่าครั้งนึงเคยมีแฟนเป็นผู้ชาย ก่อนที่ความรักจะจบลงไปในที่สุด

  "ยอมรับว่าจริงที่คบผู้ชาย เป็นความรู้สึกที่ดีเป็นคนนอกวงการ คบนานประมาณ 5-6 ปี ถามว่าแฟนคลับรู้ไหม  มันเป็นความคลุมเครือ ผมก็ชอบแบบนั้นด้วยคลุมเครือ แต่เราก็ไม่ได้แคร์ เราก็ใช้ชีวิตของเราไป ไม่ได้ปิด"

  "ความรักครั้งที่สองจบลง ถือว่าหนักมากสำหรับตนเอง เพราะตนอยากใช้ชีวิตคู่ปกติแล้ว แต่ชีวิตจริงยิ่งกว่าน้ำเน่า ความรักมันก็น้ำเน่าอยู่แล้ว เขาเป็นรุ่นน้องเขาต้องไปอเมริกา กุ๊กฝึกงานด้วย เขาไปเจอคนใหม่ เรามารู้ทีหลัง เหตุเกิด 2-5 ปีที่ผ่านมา

  เรื่องเพศละเอียดอ่อน เรื่องความรู้สึก ไม่เคยไปนั่งพูดนั่งบอกใคร ทั้งเพื่อนหรือครอบครัว คิดว่าไม่มีใครโง่ เขาก็รู้ ผมรักแม่มากจากเรื่องหนักหน่วงกับคนที่สอง แม่มาพูดสั้นๆ แบบนักเลงเลยว่า “ก็แค่มีผัวใหม่” เรียกสติกลับมาเลย อยากบอกแม่ว่ารักแม่เท่านั้น"

  หลังมีรอยแผลทำให้เราระมัดระวังในการจะคบใครเปิดใจหรือทุ่มเท ถามว่าคนจะเข้ามาหาตอนนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย เราไม่ได้คิดไว้เลย แล้วแต่จังหวะโอกาส ความรักไม่จำกัดเพศมาตั้งนานแล้ว เรื่องเพศซับซ้อนมาก การมีเซ็กซ์หรืออะไรมันหลากหลายมาก


ขอบคุณภาพ facebook : ปราโมทย์ แสงศร

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000