13
shared

“ทอม ครูส” พร้อมไล่ออกทีมงาน M:I 7 ละเมิดกฎป้องกันโควิด-19!!

16 ธันวาคม 2563 14:56 1773
“ทอม ครูส” พร้อมไล่ออกทีมงาน M:I 7 ละเมิดกฎป้องกันโควิด-19!!

สื่อฮอลลีวูดตีข่าว “ทอม ครูส” เข้มมาตรการป้องกันโควิด-19 ในกองถ่ายหนัง Mission: Impossible 7 พร้อมไล่ออกหากละเมิดกฎ!!ไม่ใช่เข้มแค่ในจอ แต่นอกจอหรือเบื้องหลังก็เข้มไม่น้อยหน้ากัน สำหรับ “ทอม ครูส” (Tom Cruise) พระเอกรุ่นใหญ่ยังแซ่บแม้วัย 58 ปี ที่ล่าสุดอยู่ระหว่างถ่ายทำผลงานหนัง Mission: Impossible 7 และมีข่าวว่าพร้อมจะไล่ออกทันทีสำหรับทีมงานกองถ่ายคนไหนที่ละเมิดข้อกำหนดเกี่ยวกับมาตรการป้องกันโควิด-19

ประเด็นนี้เริ่มมาจากที่หนังสือพิมพ์ “เดอะซัน” (The Sun) ตีข่าวเรื่อง “ทอม ครูส” ไม่พอใจมากหลังเห็นทีมงาน 2 ราย ยืนอยู่ใกล้กันเกินเหตุบริเวณหน้าจอคอมพิวเตอร์โดยไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ถึงขั้นออกปากว่า “อย่าให้เห็นแบบนี้อีก ไม่อย่างนั้นคุณปิ๋วแน่นอน”

จากนั้นสำนักข่าว “วาไรตี้” (Variety) ยืนยันตามมาโดยอ้างอิงแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับทีมสร้างหนังเรื่องนี้ 2 ราย ว่าข่าวนี้เป็นความจริง โดยกฎเหล็กในกองถ่ายหนัง M:I 7 ที่ “ทอม ครูส” ควบทั้งแสดงนำและเป็นผู้อำนวยการสร้าง กำหนดให้ทีมงานกองถ่ายทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยและไม่ให้อยู่ใกล้กันเกินไปหากไม่จำเป็น


ทั้งนี้ จากข่าวของ “เดอะซัน” มีการเปิดเผยคลิปเสียงที่ “ทอม ครูส” ต่อว่าทีมงานว่า "ยากเย็นเหลือเกินกว่าจะได้รับความไว้วางใจและได้รับอนุญาตให้กลับมาถ่ายทำหนังเรื่องนี้กันต่อ กลางคืนก็ไม่ได้หลับได้นอน เพราะต้องคุยโทรศัพท์สร้างความเชื่อมั่นกับค่ายหนัง, บริษัทประกันภัย และเจ้าหน้าที่อีกมากมาย การถ่ายทำหนังเรื่องนี้ทำให้คนอีกนับพันมีงานทำ และถ้าหนังเรื่องนี้ถ่ายจบโดยไม่มีใครติดโควิด-19 อีกหลายเรื่องก็จะได้ไฟเขียวกลับมาถ่ายทำตาม แต่การไม่เคารพกฎของพวกคุณกำลังทำให้ทุกอย่างพัง อุตสาหกรรมหนังฟุบ คนอีกเท่าไหร่ต้องตกงาน ดังนั้นอย่าให้ผมเห็นอะไรแบบนี้อีก!!"

สำหรับหนัง Mission: Impossible 7 กำหนดฉายในวันที่ 19 พฤศจิกายน ปี 2021 ทิ้งห่างภาคก่อนหน้านี้ 3 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ทุกฝ่ายไฟเขียว!! "ทอม ครูซ" จ่อลุยอวกาศปลายปีหน้า

- “ทอม ครูซ” ขึ้นแท่นนักบินกิตติมศักดิ์ทัพเรือมะกัน!!

- ติดโควิดซ้ำ?!! “ทอมมี่ 'ไทนี่' ลิสเตอร์” จากหนัง The Fifth Element เสียชีวิต

- พิธีกรดัง “เอลเลน ดีเจเนอเรส” ติดโควิด-19 ด้าน “แบรด พิตต์” แจ้นตรวจหลายรอบ!!

- โรเบิร์ต แพททินสัน ติดโควิด-19 กองถ่ายหนัง The Batman พักถ่ายทำ!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000