2
shared

อดีตสามี "น้ำหวาน เดอะเฟซ" กระตุกต่อมเผือก บอกใครอยากรู้ความจริง ให้สืบที่พัทยา!?

16 ธันวาคม 2563 13:12 301
อดีตสามี "น้ำหวาน เดอะเฟซ" กระตุกต่อมเผือก บอกใครอยากรู้ความจริง ให้สืบที่พัทยา!?

ดร.ณัฐวุธ ม้าแก้ว อดีตสามี น้ำหวาน เดอะเฟซ เคลื่อนไหวอีกครั้ง บอกผมไม่สามารถพูดความจริงทั้งหมดได้ แต่ถ้าใครอยากรู้ ลองสืบดู เริ่มต้นค้นที่พัทยา? พร้อมแฮชแท็ก #Pattayaเป็นเหตุจากกรณีที่ น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ หย่าร้างกับ ดร.ณัฐวุธ ม้าแก้ว อดีตสามีซึ่งหลายคนก็ต่างสงสัยว่าสาเหตุที่เขาทั้ง 2 คนเลิกกันจริงๆแล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ทางด้านดร.ณัฐก็ได้ออกมาให้ข่าว แต่หลังจากนั้นไม่นานน้ำหวานก็ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับหวานใจคนใหม่ ไฮโซแชมป์ จนเธอถูกดราม่าถล่มไม่ใช่น้อย

และต่อมาเธอออกมาแถลงข่าวทั้งน้ำตาวันนี้ 14 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยเผยว่า ที่ผ่านมาตนเงียบ แต่กลับกลายว่าทางฝั่งนั้นเขาพูดอยู่ฝ่ายเดียว ประมาณกลางปีที่แล้ว มีประเด็นที่พี่เขามีเรื่องผู้หญิง ได้มีการคุยกับพี่เขาแล้ว ว่าจะขอเลิก ได้ปรึกษาทนายว่าจะขอหย่า แต่พี่เขาได้มีการยื้อมาสักพักหนึ่ง ซึ่งตอนนี้หย่ากันแล้ว ตั้งแต่เดือนสิงหาคมปลายปีที่แล้ว ฉีกใบทะเบียนสมรสแล้วด้วยในตอนนั้น เพราะมีปัญหาเรื่องผู้หญิง และก็มีหลักฐานด้วย

ต่อมาหลังจากที่น้ำหวานได้แถลงออกไป ดร.ณัฐวุธ ก็ได้โพสต์ภาพอาหาร สะตอผัดกุ้ง ผ่านสตอรี่อินสตราแกรม "@dr.nutz" พร้อมข้อความ "น่าอร่อยเนอะ" จนหลายคนสงสัยว่าจะสื่ออะไรหรือเปล่า

ล่าสุด ดร.ณัฐ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังที่ฝ่ายหญิงได้แถลงข่าวไป โดยโพสต์ไอจีสตอรี่ว่า "ผมขอบคุณทุกคนทั้งที่ซัพพอร์ตผมและไม่ชอบผม โดยเฉพาะเรื่องการที่ผมโพสแขวะ แซะ แซว ต้องขอโทษด้วยนะครับ หากกระกระทำดังกล่าวมันอาจจะไม่ตรงใจใคร การที่ผมทำได้แค่โพสแบบนั้นเพราะผมไม่สามารถพูดความจริงทั้งหมดได้ ไม่ใช่เพราะผมกลัวผมผิด แต่ผมกลัวมีคนผิดมากกว่านี้ ที่ผ่านมา ผมไม่ทำอะไรที่มันนอกเกมส์ บิดเบือน กุเรื่อง ตาจรรยาบรรณการดำเนินชีวิตของผม"

"ตามที่หลายคนติงว่าการกระดังกล่าวไม่เหมาะกับคนเป็นดร. ฉะนั้นแล้ว หลังจากวันนี้ผมจะไม่โพสแขวะเกี่ยวกับกรณีชีวิตคู่ที่พังลายของผม จะมีเพียง 2 อย่างคือ พูดความจริงหรือไม่ก็เงียบไป การเงียบของมผมไม่ใช่การยอมรับว่าผิด แต่อาจจะเป็นวิธีที่ให้ผมเจ็บปวดน้อยลงและลืมไปในที่สุด"

พร้อมทิ้งประโยคเด็ดปิดท้ายว่า.. "สุดท้ายแล้ว ความจริงที่บางคนอยากรู้ มันซ่อนอยู่ใน IG ลองสืบค้นกันดูเองนะครับ #Pattayaเป็นเหตุ"

และต่อจากนั้น ได้โพสต์ภาพบรรยาท้องฟ้าครึ้มๆ พร้อมข้อความ "คิดดูให้ดี บางทีฟ้าก็แค่มืดเพราะมีเมฆ" และอีกภาพยืนหันหลัง ที่มีข้อความ "บางทีการแก้ไข ก็แค่หันหลัง"


อินสตาแกรม : namwan_raknapak / dr.nutzเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline