2
shared

แถลงทั้งน้ำตา! "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ตั้งโต๊ะแจงทุกดราม่า วันนี้ขอพูดความจริง

14 ธันวาคม 2563 12:43 2018
แถลงทั้งน้ำตา! "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ตั้งโต๊ะแจงทุกดราม่า วันนี้ขอพูดความจริง

น้ำหวาน เดอะเฟซ แถลงข่าว ตั้งโต๊ะชี้แจงทุกดราม่าที่เกิดขึ้น วันนี้ขอออกมาพูดความจริง หลังทนเก็บเงียบมานาน ตั้งแต่เรื่องมือที่ 3 กับอดีตสามี จนถึงคบแฟนใหม่ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์เรียกว่าเจอมรสุมดราม่ามาอย่างยาวนานเหมือนกัน สำหรับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ ที่มีดราม่าลากยาวมาตั้งแต่อดีตสามีออกมาแฉเรื่องมือที่สาม จนตามมาที่การแสดงท่าทีเหมือนเปิดตัวหนุ่มคนสนิทคนใหม่ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ กระทั่งเรื่องที่ทั้งคู่ไปประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขับรถชนราวสะพานที่ จ.สุราษฎร์ธานี ก็ไม่วายถูกชาวเน็ตนำไปวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

และจากที่เมื่อเร็วๆ นี้นางแบบสาว น้ำหวาน เดอะเฟซ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "วันนี้น้ำหวาน พร้อมแล้วที่จะออกมาพูดในทุกๆเรื่องที่ผ่านมา เรื่องไหนจริง เรื่องไหนไม่จริง #คนที่เงียบ ไม่ใช่คนที่ผิดเสมอไป" 


จนล่าสุดวันนี้(14ธ.ค.) เจ้าตัวได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว ณ โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park โดยมีใจความโดยสรุปว่า..

"ที่ผ่านมาคิดว่าเงียบดีกว่า แต่กลับกลายเป็นว่าทางฝั่งนั้นเขาพูดอยู่ฝ่ายเดียว ตลอดเวลาที่ผ่านมาคงจะจำกันได้ประมาณกลางปีที่แล้วที่เป็นประเด็น เกี่ยวกับเรื่องที่พี่เขามีประเด็นเรื่องผู้หญิง ซึ่งก็มีจริงๆ จะเรียกว่าตอนนั้นหนูต้องอดทนเลยก็ว่าได้เพราะว่าที่ผ่านมาหนูก็อดทนจริงๆ และหนูก็เลือกที่จะเงียบ เลือกที่จะไม่พูด แต่กลับกลายเป็นว่าพี่เขาคือคนที่ออกมาพูด จนหนูโดนวิพากษ์วิจารณ์ โดนด่าแรงๆ โดนอะไรหลายๆ อย่างที่มันแรงมาก

"จริงๆได้มีการคุยกับเขาแล้ว ว่าจะขอเลิกกับเขา และก็ได้ปรึกษาทนายว่าจะขอหย่า แต่ว่าพี่เขาก็ได้มีการยื้อมาสักพักหนึ่ง ส่วนเรื่องแม่ที่ได้มีการโพสต์ไปว่าแบบจะด่าใครก็ด่าได้แต่อย่าด่าถึงแม่ จริงๆ แล้วแม่ป่วยเป็นมะเร็งที่สมองระยะสุดท้าย และเพื่อนหนูก็ได้โทรมาบอกว่า พี่เขาได้โทรไปหาเพื่อนๆ หนู บอกว่าแม่น้ำหวานป่วยเหรอเดี๋ยวก็ตายแล้ว ซึ่งคำพูดแบบนี้ใครฟังใครก็ต้องโกรธ ที่ผ่านมาหนูเป็นคนทำงานเลี้ยงแม่เลี้ยงครอบครัวหนูมาตลอด โดยที่พี่เขาไม่ได้ซัพพอร์ตอะไรหนูเลย

กับประเด็นที่พี่เขาบอกว่าไฮโซต้องคู่กับดารา หนูคิดว่าพี่เขาต้องคิดใหม่ เพราะการที่หนูตัดสินใจแต่งงงานกับเขา หนูแต่งงานครั้งนั้นไม่ได้มีสินสอดอะไรเลย และหนูก็ไม่เข้าใจว่าเขาพูดแบบนั้นทำไม หนูคิดว่าเขาน่าจะรู้ตัวดีที่สุด

และกับเรื่องพี่แชมป์ หนูยืนยันว่าหนูไม่ได้คบซ้อนจริงๆ เพราะหนูได้จัดการอะไรและคุยกับเขาเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะคุยกับพี่แชมป์ และสำหรับพี่แชมป์ เขาดูแลหนูดีมาก ครอบครัวหนูก็โอเคมากๆ กับสิ่งที่หนูเลือก รวมถึงตัวหนูเองก็โอเคแล้วค่ะ

สำหรับเหตุการณ์รถชนที่สมุย ที่หลายคนสงสัยว่ามีแอลกอฮอล์หรือเปล่า หนูยืนยันค่ะว่าไม่มีแอลกอฮอล์เลย แต่บังเอิญมีรถตัดหน้าระหว่างเดินทางไปเกาะหมู เราก็เลยต้องหักหลบจนรถไปชนกับราวสะพาน

และสุดท้าย น้ำหวาน รักษ์ณภัค พูดชัดเจนว่า "หนูย้ำอีกครั้งหนึ่งนะคะว่าสิ่งที่หนูพูดทั้งหมดในวันนี้เป็นเรื่องจริง"


อินสตาแกรม : namwan_raknapak / champ_fabriqueเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline