5
shared

เปิดใจทั้งน้ำตา น้ำหวาน รักษ์ณภัค พร้อมพูดเรื่องจริงทั้งหมด

14 ธันวาคม 2563 12:33 2172
เปิดใจทั้งน้ำตา น้ำหวาน รักษ์ณภัค  พร้อมพูดเรื่องจริงทั้งหมด

ออกมาพูดครั้งแรก "น้ำหวาน รักษ์ณภัค" เปิดใจสาเหตุหย่าสามี ไม่ได้คบซ้อนไฮโซ เตรียมฟ้องเกรียนคีย์    เป็นดราม่าที่หลาย ๆ คนติดตามว่าเรื่องราวของสาว “น้ำหวาน รักษ์ณภัค” กับอดีตสามี อีกทั้งเรื่องรักครั้งใหม่กับไฮโซชื่อดัง วันนี้ (14 ธ.ค) เจ้าตัวพร้อมพูดแล้ว และจะพูดเรื่องจริง ทั้งหมด โดยน้ำหวาน ถึงกับตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจ กับสื่อ ถึงกรณีดังกล่าว 

     "ทำไมถึงมาพูดวันนี้ ก็อย่างที่บอกเลือกที่จะเงียบเพราะคิดว่าทุกอย่างจะจบ เราได้มีการคุยกันแล้ว เลยตัดสินใจเงียบ แต่กลายเป็นอีกฝ่ายออกมาพูดอยู่ฝ่ายเดียว ตลอดเวลาที่ผ่านมาพี่ๆคงจำกันได้ ประมาณกลางปีที่แล้ว เรื่องผู้หญิงก็มีจริงๆ ที่ผ่านมาก็อดทนจริงๆ จากนั้นเลยโดนด่า คอมเมนต์แรงๆ โดนอะไรหลายอย่างที่มันแรงมาก จริงๆก็ได้มีการคุยกับฝ่ายชาย ว่าจะขอเลิก และขอหย่า แต่ฝ่ายชายมีการยื้อมาสักพัก  อย่างเรื่องผู้หญิง มีรุ่นน้องส่งมาให้เป็นการสนทนาในเชิงชู้สาวก็ประมาณนี้ แล้วฝ่ายชายทักไปหาแฟนให้พี่หน่อย และมีหลักฐานอีกหลายอย่างแต่วันนี้ขอแค่นี้ก่อน" 

     "เรื่องแม่ที่ได้มีการโพสต์ไปจะด่าใครก็ได้ แต่อย่าด่าแม่ เพราะแม่ป่วยเป็นมะเร็งสมองระยะสุดท้าย แล้วยิ่งฝ่ายชายทราบดีว่า แม่ป่วย และที่สำคัญไม่ควรที่จะโทรไปหาแม่หนู ก็เลยตัดสินใจโพสต์ไปแบบนั้น โดยที่ฝ่ายชายไม่ได้มาชัพพอร์ตอะไรทั้งนั้น และคำว่าไฮโซคู่ดารา ฝ่ายชายต้องคิดใหม่ ที่ตัดสินใจแต่งงานเพราะเหตุผลเดียวคืออยากอยู่กับเขา แต่การที่เขาออกมาพูดต้องกลับไปคิดใหม่ เพราะการแต่งงานครั้งนั้นไม่ได้มีสินสอดอะไรเลย ตัวเค้าเองน่าจะรู้ตัวดีที่สุด" 


   "เรื่องพี่แชมป์  ยืนยันไม่ได้คบซ้อน เพราะได้ตัดสินใจทุกอย่างแล้ว ถึงได้มาคุยกับแชมป์ สำหรับแชมป์ ไม่รู้ทุกคนคิดยังไง แต่สำหรับตนเค้าดูแลดีมาก และตอนนี้ก็โอเคแล้ว เรื่องเหตุการณ์รถชนที่สมุย ย้ำว่าทั้งคู่ไม่ได้ดื่มแอลกอฮอลล์เลย แต่ตอนนั้นมีรถตัดหน้าก็เลยชนราวสะพาน ที่พูดในวันนี้ทั้งหมดเป็นเรื่องจริง 

    กับอดีตสามี เคลียร์จบทุกอย่างแล้ว ตอนนี้ติดเรื่องหย่า เพราะฝ่ายชายยื้อ ก็ดึงเวลานานพอสมควร เรื่องจะหย่าเกิดขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้ว เพราะเรื่องผู้หญิง และได้มีการฉีกใบสมรส ยืนยันว่านอกใจจริงๆ มีถามฝ่ายชายว่าทำไมพูดแบบนั้นออกไป ฝ่ายชายบอกสมควรแล้ว ถ้ายิ่งออกมาพูดตอนนั้นก็จะไปกันใหญ่" 

     "หลังตัดสินใจเลิกฝ่ายชาย ก็ได้กลับมาอยู่ที่บ้านตัวเอง และได้คุยและบอกกับฝ่ายชายเรื่องขอหย่า แล้วก็มีการยื้อกันไปมา กระทั้งได้หย่า แล้วมาเจอกับไฮโซแชมป์  และยืนยันว่าเคลียร์ทุกอย่างกับอดีตสามีเรียบร้อยแล้ว แค่ยังไม่ได้หย่าแล้วมาเจอกับไฮโซแชมป์ ส่วนประเด็นยื้อกันไปมาตนไม่ทราบว่าเพราะอะไร แต่ส่วนตัวที่อยากหย่าเพราะเรื่องผู้หญิง  เซ็นใบหย่าไปเมื่อเดือนสิงหาคม" 


    รักใหม่ที่มาพร้อมกับดราม่า ได้เห็นข่าวมาบ้าง แต่พอไปเจอก็เหมือนคลิกกัน เป็นกลุ่มเพื่อนแนะนำมา กดดันไหม จริงๆตอนนั้นก็กดดันเหมือนกัน จริงเราสองคน และคนในครอบครัวก็รู้เรื่องอยู่แล้ว แต่ที่ผ่านมาก็อึดอัดเพราะไม่ได้ออกมาพูด จริงก็มีอ่านคำวิจารณ์แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะคนนอกไม่รู้เรื่องไร  ด้านฝ่ายชายก็มีให้กำลังใจ 

    เรื่องรัศมีแข  ขอไม่พูดอะไร เพราะเป็นเรื่องคดี ให้ฝ่ายชายเคลียร์ ส่วนตัวยังทำงานได้เหมือนเดิม ที่ผ่านมาก็มีคุยกันบ้างแล้ว ส่วนเรื่องที่ฟ้องกลับไม่ขอพูด เอาจริงๆไม่อยากให้มีปัญหากัน อะไรที่คุยกันได้ก็อยากให้คุยกัน  ถามว่ากลัวเพื่อนในวงการแบนไหม เอาจริงๆก็มีหวั่นๆ แต่สำหรับคนที่รู้จักตัวตนจริงๆก็น่าจะเขาใจ ส่วนเรื่องงานก็ยังปกติไม่ได้กระทบอะไร ส่วนคำว่าไฮโซปลอม ก็ตอบแทนไม่ได้ สุดท้ายแล้วถ้าคนจะพูดว่าจริงไม่จริงมันก็พูดได้ จากที่ได้สัมผัสมาก็เป็นคนที่เทคแคร์ดีมาก เอาใจใส่คนรอบข้าง 

    ส่วนเรื่องข่าวลือเตรียมแต่งเพราะท้อง ก็ตกใจนิดๆ ตอนนี้ไม่รีบแต่ง เพราะในอนาคตยังไม่ทราบ ณ เวลานี้ก็แฮปปี้ ไปเจอครอบครัวและลูกของฝ่ายชายมาแล้ว  ส่วนตัวก็เข้ากันได้ปกติไม่ได้มีปัญหาอะไรทั้งนั้น เรื่องเตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ตอนนี้ก็ให้ทนายจัดการอยู่ เพราะมีคอมเมนต์ที่รุนแรง ถึงขั้นด่าพ่อแม่ คิดว่าไม่สมควรก็เลยมีปรึกษาทนาย

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000