9
shared

"ป๋าเต็ด" พร้อมทีมงาน Big Mountain ขอโทษที่ต้องยุติการแสดงคอนเสิร์ต!

14 ธันวาคม 2563 11:11 3297
"ป๋าเต็ด" พร้อมทีมงาน Big Mountain ขอโทษที่ต้องยุติการแสดงคอนเสิร์ต!

ต้องยุติการแสดงคอนเสิร์ตก่อนกำหนด ทีมงาน Big Mountain Music Festival ขอโทษ พร้อมยินดีคืนเงิน!!  กลายเป็นคอนเสิร์ตที่มีดราม่าเพียบ สำหรับเทศกาลดนตรีส่งท้ายปี "Big Mountain Music Festival ครั้งที่ 11" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12-13 ธันวาคม 63

  สืบเนื่องจากช่วงบ่ายของวันที่ 13 ธ.ค. นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ลงนามหนังสือคำสั่ง ให้ปิดสถานที่จัดคอนเสิร์ต บิ๊กเมาน์เท่น เนื่องจากมีการร้องเรียนว่า ไม่จํากัดจํานวนผู้เข้าร่วมงาน ทําให้เกิดความแออัดของผู้เข้าชม รวมทั้งผู้เข้าร่วมงานไม่สวมใส่หน้ากากอนามัย ตามมาตราการเฝ้าระวังโควิด-19 

  ต่อมาทางผู้จัดงานได้ชี้แจงรายละเอียด ต่อ นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และได้สั่งให้แก้ไขหนังสืออุทธรณ์ โดยมีการหารือกันนานกว่า 1 ชั่วโมง แต่การอุทธรณ์รอบ 2 ไม่เป็นผล  แต่ในเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันเดียวกัน ก็ได้มีการเปิดแสดงคอนเสิร์ตต่อโดยมีผู้เข้าร่วมคอนเสิร์ตจำนวนมาก 

ก่อนที่ทางผู้จัดจะออกมาประกาศขอยุติทุกอย่างในเวลา 22.00 น. พร้อมขอโทษแฟนเพลง พร้อมให้คืนค่าบัตรคอนเสิร์ตได้ 

  โดยมีการชี้แจงผ่านทางแฟนเพจของ Big Mountain Music Festival  ดังนี้ 

   " เมื่อวานนี้ (13 ธ.ค) หลังที่มีคำสั่งให้ยกเลิกคอนเสิร์ต บิ๊กเมาน์เท่น เป็นการด่วน เนื่องจากสุ่มเสี่ยง ผู้เข้าชมไม่เว้นระยะห่าง  แม้จะมีการตรวจคัดกรองแล้วก็ตาม  โดยทีมงานได้โพสต์เฟซบุ๊กประกาศยุติการแสดง พร้อมยินดีคืนเงิน มีข้อความดังต่อไปนี้ 

  "ขอขอบคุณเพื่อนโคทุกคนที่อยู่กันมาถึง 11 ปี วันนี้พวกเราทำดีที่สุดแล้วและพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อทำให้ทุกคนมีความสุข

  แต่ด้วยมาตรการป้องกัน COVID-19 ทำให้เราต้องยุติการจัดงานภายในเวลา 22.00 น. ต้องขออภัยเพื่อนโคทุกคนมา ณ ที่นี้

  ถึงแม้จากประกาศราชการ จะทำให้งานปีนี้ต้องยุติลงก่อนกำหนด แต่จากใจพี่วัวเลย...BMMF มีวันนี้ได้ ก็เพราะการสนับสนุนจากทุกคน พี่วัวและทีมงานทุกคนมีแรงใจในการจัดงานได้ ก็เพราะกำลังใจจากทุกคน พี่วัวรู้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้ทุกคนเสียดายและเสียใจมาก พี่วัวและทีมงานทุกคนก็เช่นกัน 

  หากงานที่เกิดขึ้นในปีนี้ ทำให้เพื่อนโคผิดหวังและไม่สบายใจ เรายินดีคืนเงินค่าบัตรให้เพื่อนโค

  อย่างไรก็ตามพี่วัวต้องขอขอบคุณคนดู, ศิลปิน, ทีมงาน และชาวบ้านในพื้นที่ทุกคนอีกครั้ง ที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน BMMF เสมอมา โดยเฉพาะในปีนี้ ปีที่ทุกคนต้องการกำลังใจในการก้าวข้ามปัญหาต่าง ๆ ไปให้ได้ สำหรับปีนี้พี่วัวหวังว่าเพื่อนโคทุกคนจะได้รับความสุขและความสนุกสนานกลับบ้านไปไม่มากก็น้อย

  ไว้โอกาสหน้า...กลับมาเจอกันอีกนะมออออ

  “ขอบคุณที่รักกัน”

   ล่าสุด ศักดิ์สิทธิ์ สกุลลิขเรศสีมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้ทำหนังสือถึงผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมาและผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปากช่อง ให้บังคับใช้กฎหมายกับผู้เกี่ยวข้อง และผู้ฝ่าฝืน งานคอนเสิร์ต Big Mountain หลังพบว่าทางจังหวัดมีคำสั่งปิด แต่ยังมีการเปิดแสดงคอนเสิร์ตอยู่ และยุติการแสดงคอนเสิร์ตเวลา 22.00 น.


ขอบคุณภาพ facebook : Big Mountain Music Festival

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- สธ.สั่ง ยกเลิก "คอนเสิร์ตบิ๊กเมาท์เท่น" ด่วน!!


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000