3
shared

ตัดเกรด...นักเตะอาร์เซน่อล10ตัวพ่ายเบิร์นลี่ย์คารัง0-1 ไร้ชัย5เกมติด

14 ธันวาคม 2563 04:57 144
ตัดเกรด...นักเตะอาร์เซน่อล10ตัวพ่ายเบิร์นลี่ย์คารัง0-1 ไร้ชัย5เกมติด

อาร์เซน่อล ไม่ชนะในลีกเป็นเกมที่ 5 ติดต่อกัน หลังเปิดบ้านพ่าย เบิร์นลี่ย์ 0-1 โดยเกมนี้ เจ้าถิ่นเหลือผู้เล่น 10 คน หลัง กรานิต ชาคา โดนใบแดง ขณะที่ ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง เป็นคนทำเข้าประตูตัวเอง ทำให้"ปืนใหญ่" รั้งที่ 15 ตามเดิมแบรนด์ เลโน่ : แทบไม่ได้ออกแรงเซฟลูกยากๆเลย หลังทีมเยือนยิงตรงกรอบไปเพียง 2 ครั้ง เท่านั้น แถมประตูที่เสียก็มาจากเพื่อนร่วมทีมสักดพลาดจนบอลเข้าประตูตัวเอง 6 คะแนน 

เอ็คตอร์ เบเยริน : ทำหน้าที่เกมรับได้เยี่ยมไม่มีข้อผิดพลาด แถมยังมีจังหวะเลี้ยงบอลทำเกมให้ทีมได้ดี แถมยังจ่ายบอลเข้าเขตโทษได้อย่างยอดเยี่ยมรวมทั้งยังมีจังหวะลุ้นยิงประตูได้ด้วย 6.5 คะแนน 

ร็อบ โฮลดิ้ง : มีโอกาสขยับขึ้นไปลุ้นทำประตูจากลูกตั้งเตะในช่วงครึ่งแรก ส่วนการทำหน้าที่ในเกมรับเจ้าตัวก็ทำได้ดีไม่มีข้อผิดพลาดอะไร แม้จะหลุดตำแหน่งบ้าง แต่ไม่มีอะไรเสียหาย 6 คะแนน 

กาเบรียล มากัลเญส : คุ้มจังหวะในเกมรับได้ดี ไม่มีอะไรผิดพลาด แถมยังตามประกบกองหน้าเจ้าถิ่นได้ดี จนไม่ปล่อยให้ทีมเยือนได้ยิงประตูโล่งๆ แถมยังมีจังหวะลุ้นยิงไกลให้เห็นด้วย 6 คะแนน 

คีแรน เทียร์นี่ย์ : มีโอกาสเลี้ยงบอลขึ้นไทำเกมรุกให้ทีมได้ดี ช่วยต่อบอลทำเกมได้เยี่ยม รวมทั้งยังหลุดเข้าไปในเขตโทษ ก่อนได้ยิงแต่บอลไปติดเซฟโกลทีมเยือน 7 คะแนน 

โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ : มีจังหวะเบรคเกมรุกของทีมเยือนได้ดี แถมยังเลี้ยงบอลขึ้นมาทำเกมได้ดี แต่เจ้าตัวดันพลาดเล่นนอกเกมยังดีที่โดนแค่ใบเหลืองไม่งั้นทีมอาจะเหลือเพียง 9 คนในสนามวันนี้ 5.5 คะแนน 

กรานิต ชาคา : มีจังหวะสร้างสรรค์เกมรุกให้ทีมได้ดีในช่วงต้นครึ่งหลัง แถมยังจ่ายบอลให้เพื่อนได้ดีหลายครั้ง แต่ต้องมาทำหน้าที่ตัดฟาวล์จังหวะสวนกลับของทีมเยือน จนตะบะแตกไปเล่นนอกเกมจนโดนไล่ออกจากสนาม ทำให้ทีมตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบ 5 คะแนน 

วิลเลี่ยน : มีจังหวะเลี้ยงบอลทำเกมด้านขวาได้ดี สร้างสรรค์โอกาสให้เพื่อนร่วมทีมได้หลายครั้ง แต่การเปิดบอลเข้าเขตโทษ ยังไม่แม่นยำเท่าที่ควร จนเพื่อนไม่สามารถทำประตูได้ 6 คะแนน 

อเลซองด์ ลากาแซตต์ : มีโอกาสได้ลุ้นทำประตูหลายต่อหลายครั้งในครึ่งแรก แต่เจ้าตัวยิงได้ไม่ดีเท่าที่ควร แถมพอทีมเหลือ10ตัวก็เปลี่ยนเขาที๋โดนเปลี่ยนออกจากสนามเป็นคนแรกเพื่อแก้เกม 6 คะแนน 

บูคาโย่ ซาก้า : ใช้ความเร็วในการเลี้ยงบอลทำเกมได้ดี ทั้งเลี้ยงตัดเข้าในทั้งเลี้ยงริมเส้น แถมวันนี้เจ้าตัวยังมีจังหวะลุ้นยิงประตูให้ทีมหลายครั้ง แต่ไม่สามารถเจาะผ่านมือโกลทีมเยือนไปได้ 6.5 คะแนน 

ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง : มีโอกาสเลี้ยงบอลทำเกมได้ดี แถมมีจังหวะจบสกอร์ให้เห็นหลายครั้ง แต่ไม่สามารถยิงผ่านมือโกลทีมเยือนไปได้ แต่วันนี้เจ้าตัวดันดวงซวยมาโหม่งผิดเหลี่ยมส่งบอลเข้าประตูตัวเองจนทีมพ่ายไป 6.5 คะแนน 

ตัวสำรอง

ดานี่ เซบายอส ลงสนามแทนที่ อเลซองด์ ลากาแซตต์ น.61 : ต้องลงมาประจำการตรงกลางสนามแทนที่ แม้มีจังหวะจ่ายบอลได้ดีแถมแทงบอลเข้าเขตโทษได้หลายครั้ง แต่ไม่สามารถช่วยให้ทีมมีคะแนนได้ 5.5 คะแนน 

เอนส์ลีย์ เมตแลนด์-ไนลส์ ลงสนามแทนที่ เอ็คตอร์ เบเยริน น.74 : แทบไม่ได้สร้างสรรค์เกมรุกอะไรให้ทีมได้เลย หลังมีจังหวะพาบอลเข้าเขตโทษได้บ้างแต่ไม่มีอะไรโดดเด่น 5.5 คะแนน 

เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ลงสนามแทนที่ วิลเลี่ยน น.82 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โปรแกรมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำวันที่ 13 ธ.ค. 63 พร้อมช่องถ่ายทอดสด

ผีเจ๊าเรือ,สิงห์บู่! สรุปผลพรีเมียร์ลีก (12 ธ.ค. 63) พร้อมไฮไลท์ทุกประตู

ดาร์บี้แมตช์นะโว้ย!คีนจัดหนักแข้งแมนยู-แมนซิตี้เน้นมิตรภาพมากกว่าชัยชนะ 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline