2
shared

ตัดเกรด...นักเตะสเปอร์สนำก่อนปิดเกมไม่ลง โดนพาเลซฮึดตีเจ๊า1-1

14 ธันวาคม 2563 02:09 293
ตัดเกรด...นักเตะสเปอร์สนำก่อนปิดเกมไม่ลง โดนพาเลซฮึดตีเจ๊า1-1

แฮร์รี่ เคน ทำประตูให้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกนำไปก่อน แต่หลังจากนั้นไม่สามารถทำประตูเพิ่มได้ ก่อนมาโดน คริสตัล พาเลซ ฮึดตามเจ๊า 1-1 แบ่ง แต้มกันไป ส่งให้ สเปอร์ส ยังนำเป็นจ่าฝูงต่อไป ลิเวอร์พูล ทำได้เพียงบุกเสมอ ฟูแล่ม 1-1อูโก้ โยริส : มีจังหวะออกแรงเซฟให้ทีมหลายครั้ง แต่วันนี้เจ้าตัวมาเล่นผิดพลาดหลังออกมารับบอลหลุดมือจนโดนยิงตามสีเสมอ ส่งผลให้ทีมชวดได้สามคะแนนไปในวันนี้ 5.5 คะแนน

แซร์ช โอริเย่ร์ : มีจังหวะขึ้นไปเปิดบอลทำเกมรุกได้ดี แถมยังแข็งแกร่งจนสามารถตสมจับแนวรุกของเจ้าถิ่นได้เกือบอยู่หมัด แข็งแกร่งจนดาวเตะตัวรุกเจ้าถิ่นหาช่องยิงโล่งๆได้ยากมาก 7 คะแนน 

โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ : คุมจังหวะในเกมรับได้ดีไม่มีจังหวะเล่นผิดพลาดแต่วันนี้ก็แทบไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ไม่มีจังหวะวางบอลยาวสวยๆจากแดนหลังไปสร้างสรรค์เกมรุกให้ทีม 6.5 คะแนน 

เอริก ดายเออร์ : ตามประกบกองหน้าเจ้าถิ่นได้ดี แถมมีจังหวะปล่อยให้ได้ยิงโล่งๆ แถมพอช่วงที่ทีมต้องการประตู เจ้าตัวรับหน้าที่ยิงฟรีคิกได้อย่างยอดเยี่ม แต่โชคร้ายที่โกลเจ้าถิ่นดันพุ่งเซฟได้ทัน 7 คะแนน

เซร์คิโอ เรกีลอน : วันนี้แทบไม่มีจังหวะเปิดบอลสวยๆให้เห็น หลังแทบไม่ได้ขยับขึ้นมาทำเกมรุกเท่าที่ควร ต้องคอยรับมือกับเกมริมเส้นของเจ้าถิ่น แถมยังโดนเจาะให้เห็นหลายจังหวะ 6 คะแนน 

ปิแอร์-เอมิล ฮอยจ์เบิร์ก : คุมจังหวะแดนกลางให้ทีมได้ดี มีจังหวะช่วยตัดบอลสวยๆให้เห็น รวมทั้งยังขยับขึ้นไปลุ้นยิงไกลให้หเนด้วย แต่วันนี้ยังมีบางจังหวะที่ไม่สามารถตัดบอลได้หลังเจ้าถิ่นเล่นชิ่งเร็ว 7 คะแนน 

ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ : มีโอกาสได้ทำประตูให้ทีมในช่วงแรกหลังได้จังหวะยิงโล่งๆ แต่มาเจอความเหนียวของโกลเจ้าถิ่นป้องกันได้ หลังจากนั้นแม้จะมีจังหวะสร้างสรรค์เกมรุกให้ทีมได้บ้างแต่ไม่มีอะไรโดดเด่น ก่อนโดนเปลี่ยนตัวออกเป็นคนแรกตามเคย 6.5 คะแนน 

มูสซ่า ซิสโซโก้ : แทบไม่มีส่วนร่วมใดๆในแดนกลางของทีมวันนี้ หลังเจอเจ้าถิ่นกดดันตลอด แต่วันนี้เจ้าตัวก็ช่วยไล่บอลได้ดีในหลายๆจังหวะ แต่ก็ไม่สามารถช่วยให้ทีมเก็บสามแต้มกลับออกมาได้ 6 คะแนน 

สตีเว่น เบิร์กไวจ์น : แทบไม่มีจังหวะทำเกมรุกอะไรให้ทีมได้เลย เลี้ยงบอลก็ไม่ค่อยผ่าน แม้จะมีความเร็วกว่าแนวรับเจ้าถิ่นก็ตาม แต่มักเสียบอลก่อนเข้าพื้นที่สุดท้าย หลังจากนั้นก็หายเงียบไปจากเกมจนโดนเปลี่ยนตัวออก 6.5 คะแนน 

ซน ฮึง-มิน : มีจังหวะได้เลี้ยงบอลทำเกมในครึ่งแรก แต่ไม่มีจังหวะที่จะสร้างสรรค์เกมรุกได้มาก หลังวันนี้โดนตามประกบติดตลอด แต่ก็ยังมีจ่ายบอลให้เพื่อนได้ทำประตูให้ทีมออกนำ หลังจากนั้นก็หายเงียบไปจากเกม 7 คะแนน 

แฮร์รี่ เคน : มีจังหวะเก็บบอลในแดนหน้าให้ทีมได้ดี ต่อบอลเชื่อมเกมได้อย่างยอดเยี่ยม แถมวันนี้ยังยิงไกลสุดสวยช่วยให้ทีมออกนำ แต่โชคร้ายที่ทีมชวดได้สามคะแนนกลับออกมา 7.5 คะแนน 

ตัวสำรอง

โจวานนี่ โล เซลโซ่ ลงสนามแทนที่ ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ น.67 : มีจังหวะได้ครองบอลแดนหน้าได้บ้าง แต่แทบจะไม่สามารถสร้างสรรค์เกมรุกอะไรให้ทีมได้เลย 6 คะแนน 

เบน เดวิส ลงสนามแทนที่ เซร์คิโอ เรกีลอน น.85 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน 

เดเล่ อัลลี่ ลงสนามแทนที่ สตีเว่น เบิร์กไวจ์น น.85 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โปรแกรมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำวันที่ 13 ธ.ค. 63 พร้อมช่องถ่ายทอดสด

ผีเจ๊าเรือ,สิงห์บู่! สรุปผลพรีเมียร์ลีก (12 ธ.ค. 63) พร้อมไฮไลท์ทุกประตู

ดาร์บี้แมตช์นะโว้ย!คีนจัดหนักแข้งแมนยู-แมนซิตี้เน้นมิตรภาพมากกว่าชัยชนะ 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline