4
shared

ณเดชน์ สุดภูมิใจ เรียนจบปริญญาโท ด้าน ลูกหนุน พา พ่อตั้ว ศรัณยู ร่วมงาน

13 ธันวาคม 2563 16:26 903
ณเดชน์ สุดภูมิใจ เรียนจบปริญญาโท ด้าน ลูกหนุน พา พ่อตั้ว ศรัณยู ร่วมงาน

เรียนจบปริญญาโทแล้ว "ณเดชน์ คูกิมิยะ" หลังใช้ระยะเวลา 5 ปี เพราะทำงานในวงการบันเทิง พร้อมกับเรียนไปด้วย ด้านลูกสาวคนสวยของ ตั้ว ศรัณยู พาสแตนดี้คุณพ่อร่วมงานรับปริญญา    วันนี้ (13 ธ.ค) พระเอกสุดฮอต "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ประสบความสำเร็จเรียนจบการศึกษาในระดับปริญญาโท สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยรังสิต หลังใช้เวลาร่ำเรียนมา 5 ปี ถือว่าเก่งมากๆ เพราะ  เรียนไปด้วย และทำงานในวงการบันเทิงไปด้วย


    ณเดชน์ ได้เผยความรู้สึกว่า "ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และทุกๆ ท่านที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัย ที่กำลังเดินตามความฝันของตัวเองในเรื่องของการเรียน  หลังจากนี้ก็ต้องดูแลสุขภาพตัวเอง และดูแลเอาใจใส่คนในครอบครัว หลังจากที่ได้รับใบปริญญาแล้ว ก็ขอให้ก้าวเข้าสู่การทำงานด้วยความสุข หวังว่าทุกคนจะได้เรียนและทำงานในสิ่งที่ตัวเองฝัน และเป็นสิ่งที่ตัวเองรักนะครับ"

    "ตัวผมหลังจากจบปริญญาตรีก็สมัครปริญญาโทต่อเลย ใช้ระยะเวลา 5 ปี การเรียนทุกอย่างคล้าย ๆ กันหมด ขึ้นอยู่กับว่าใครจะจบเล่มเมื่อไหร่ ของผมมาเปิดเล่มช่วงท้ายๆ เลยค่อนข้างที่จะเหนื่อยและหนักกว่าเพื่อนคนอื่น ต้องขอบคุณเพื่อนๆ และอาจารย์ที่คอยช่วยเหลือผลักดัน ด้วยความที่เราทำงานในวงการ ก็คลุกคลีกับโปรดักชั่นต่างๆ เลยทำให้สนใจอยากเรียนปริญญาโทด้านนี้"


    "ส่วนปริญญาเอก เดี๋ยวรอก่อน  เอามหาบัณทิตมาประดับบารมีก่อน ด็อกเตอร์เดี๋ยวค่อยว่ากัน การที่จะไปถึงจุดนั้นได้ ต้องเทเวลาเยอะ และให้เกียรติความเป็นด็อกเตอร์ด้วย วันนี้แม่ก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วย เขาก็ภูมิใจ งานรับปริญญาก็เป็นงานที่คนในครอบครัวมาร่วมแสดงความยินดีกับลูกๆ หลานๆ เป็นโมเมนต์ที่ผู้ปกครอง เห็นลูกหลานได้ดิบได้ดีก็ดีใจทั้งนั้น"

    "ตัวผมเองก็คิดว่าหัวอกเดียวกันกับทุกคน คือ มีโมเมนต์อยากถ่ายรูปชุดครุย เอาความสำเร็จ เอาใบปริญญามาฝากคนที่บ้าน ส่วนน้องญาญ่าเขาก็ภูมิใจด้วย ขอบคุณมากๆ แต่ยังไม่ได้มีของขวัญให้ แค่คำพูดแสดงความยินดีของเขา เราก็ดีใจแล้ว ไม่ได้ต้องการของขวัญอะไร ส่วนงานเลี้ยงฉลอง ถ้ามีเดี๋ยวคงได้เห็นกัน และถ้ามีถ่ายรูปด้วยกัน เดี๋ยวก็คงได้เห็นกันครับ"

    และอีกคนวงการบันเทิง ที่เข้ารับปริญญาในวันนี้  ลูกหนุน ศุภรา วงษ์กระจ่าง ลูกสาวผู้กำกับคนดัง ตั้ว-ศรัณยู  ได้เปิดใจว่า  "วันนี้ที่เรียนจบได้บอกคุณพ่อ บอกตลอดทุกคืน ก่อนมาก็ไหว้"  ด้าน เปิ้ล หัทยา คุณแม่ลูกหนุน  เผยว่า "ได้ให้กำลังใจ รู้ว่า 4 ปีหนักมาก แค่เรียนจบก็ดีแล้ว จนวันสุดท้ายเกรดออกมาได้เกียรตินิยมอันดับ 1 พี่ตั้ว ก็ได้บอกว่าเห็นไหมพ่อบอกแล้วความตั้งใจทำให้เราถึงจุดหมาย  น้องหนัง ได้ทำเซอร์ไพรส์ทำสแตนดี้พ่อมาให้หนุนได้ถ่ายรูปด้วย ก่อนหน้านี้พี่ตั้ว บอกอยากหายให้ทันมางานนี้  ส่วนเรื่องเรียนต่อ ก็มีความคิดอยากเรียนแต่อาจจะต้องลองดู"


    ส่วนนักร้องหนุ่ม "ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม" ก็คว้าปริญญาตรีจากสาขาวิชาวิทยุและโทรทัศน์มัลติแพลตฟอร์ม ด้วยเช่นกัน พร้อมเผยว่า " ดีใจวันที่ไม่คาดคิดกับ 5 ปีที่รอคอย ไม่รู้สึกเหนื่อย และไม่ได้กดดันตัวเอง ไม่ได้รีบเรียน เอาที่ตัวเองสบาย มีคิดเรียนต่อโท จริงๆ การรับปริญญารู้สึกเฉยๆ เรียนเพื่อเอาความรู้ ไม่ได้เอาไปสมัครงานไม่ได้โฟกัส ดีใจกว่าที่มีเพื่อนๆ พี่น้อง แฟนคลับ  มาร่วมแสดงความยินดี"


ขอบคุณภาพ IG : keaw_jung

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000