3
shared

ตัดเกรด...นักเตะแมนยูเปิดรังเจ๊าแมนซิตี้ ไร้สกอร์ ผีอยู่ที่8-เรือรั้งอันดับ9

13 ธันวาคม 2563 04:48 285
ตัดเกรด...นักเตะแมนยูเปิดรังเจ๊าแมนซิตี้ ไร้สกอร์ ผีอยู่ที่8-เรือรั้งอันดับ9

แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดรังเสมอกับ แมนฯ ซิตี้ ไปแบบไร้สกอร์ 0-0 ในเกมที่ทั้งสองฝ่ายต่างระมัดระวังการเล่นเป็นอย่างมาก โดยเกมนี้เจ้าถิ่นได้จุดโทษ ช่วงครึ่งหลังแต่วีเออาร์มายกเลิก ทำให้ "ปีศาจแดง" รั้งอันดับ 8 ส่วน"เรือใบสีฟ้า" อยู่ที่9ดาบิด เด เคอา : มีจังหวะออกแรงเซฟบอลไปทั้งหมด 2 ครั้งในเกมนี้ แต่เกมนี้เจ้าตัวมีเซฟสำคัญ 1 ครั้ง ในช่วงครึ่งแรก หลังออกมาบล็อคได้ทันช่วยให้ทีมรอดพ้นการเสียประตูไปได้ 7 คะแนน 

แอรอน วาน-บิสซาก้า : ช่วงครึ่งแรกโดนเจาะไปหลายครั้ง เจอความเร็วของแนวรุกทีมเยือนเล่นงาน แต่หลังจากนั้นเริ่มเข้าบอลได้ดีขึ้น แถมการเข้าสกัดยังตัดบอลได้เยี่ยม แต่การเปิดบอลทำเกมรุกยังต้องปรับปรุงหลังเปิดบอลไม่เข้าเป้าเลย 6.5 คะแนน

วิคตอร์ ลินเดเลิฟ : ช่วยตามประกบกองหน้าเจ้าถิ่นได้ดี แถมยังสกัดบอลในพื้นที่อันตรายได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังโหม่งสกัดลูกกลางอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งยังขึ้นไปลุ้นทำประตูจากลูกตั้งเตะได้ด้วย 7 คะแนน

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ : วันนี้กลายเป็นกองหลังที่ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม หลังช่วยตามประกบแนวรุกเจ้าถิ่นจนหาช่องยิงได้ยากมาก แถมยังมีจังหวะตามบล็อคบอลได้อย่างยอดเยี่ยม จนทีมสามารถเก็บคลีนชีตได้ 7.5 คะแนน

ลุค ชอว์ : วันนี้ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดีไม่มีข้อผิดพลาดแม้จะหลุดตำแหน่งไปบ้างในบางจังหวะ แต่เจ้าตัวก็ยังตามมาสกัดกั้นได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังพอมีจังหวะพาบอลขึ้นหน้าลุ้นทำเกมให้ทีมได้ด้วย 7 คะแนน

เฟร็ด : โดดเด่นที่สุดในแผงกองกลางวันนี้ หลังช่วยสกัดบอลได้ดีในหลายๆครั้ง รวมทั้งยังมีจังหวะเลี้ยงบอลหลบแดนกลางทีมเยือนให้เห็น และยังแทงบอลขึ้นหน้าได้อย่างดี 7 คะแนน

สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ : ตัดบอลได้เยี่ยมในหลายๆจังหวะ แต่วันนี้เจ้าตัวไม่สามารถต่อบอลเชื่อมเกมให้กับทีมได้ รวมทั้งมีจังหวะลุ้นทำประตูให้ทีม แต่เจ้าตัวดันเข้าไม่ถึงบอลจนอดยิงประตูให้ทีม 6.5 คะแนน

ปอล ป็อกบา : วันนี้เล่นได้อย่างโดดเด่นในแดนกลางมีจังหวะครองบอลได้เยี่ยมหลายครั้ง รวมทั้งยังจ่ายนบอลทะลุช่องขึ้นหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม แต่วันนี้ไม่มีจังหวะยิงจากแถวสองให้เห็นเลย แม้จะได้โอกาสยิงไป1ครั้งแต่ก็คิดกองหลังทีมเยือนออกหลังไป 7 คะแนน

บรูโน่ แฟร์นันด์ส : มีจังหวะสร้างสรรค์เกมให้ทีมได้บ้าง แต่วันนี้โดนตามประกบติดตลอด จนจ่ายบอลเสียในหลายๆจังหวะ รวมทั้งมีโอกาสยิงไกลให้เห็น 1-2 ครั้ง แต่ก็ยิงไม่ตรงกรอบ 6.5 คะแนน

เมสัน กรีนวู้ด : แทบไม่มีจังหวะได้จบสกอร์อะไรให้เห็น โดนตามประกบติดตลอด มีจังหวะได้บอลแต่ก็แทบไม่สามารถเลี้ยงบอลผ่านแนวรับทีมเยือนได้เลย ก่อนที่จะโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามหลังเล่นได้ราว75นาที ที่เจ้าตัวไม่มีจังหวะจบสกอร์เลย 6 คะแนน

มาร์คัส แรชฟอร์ด : ได้โอกาสเลี้ยงบอลหลายๆครั้ง แถมมีจังหวะได้จบสกอร์ให้เห็นแต่วันนี้เจ้าตัวดันยิงประตูได้ไม่มีจนไม่มีจังหวะที่ยิงได้ตรงกรอบเลย ซึ่งถือว่านั้นคือโอกาสทองของเจ้าตัวในวันนี้ หลังจากนั้นก็หายเงียบไปจากเกม 6.5 คะแนน

ตัวสำรอง

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ลงสนามแทนที่ เมสัน กรีนวู้ด น.74 : ลงมาเล่นได้ราว15นาที แต่เจ้าตัวแทบไม่ได้บอล ก่อนจะหายเงียบไปจากเกมเหมือนไม่ได้ลงสนาม 5.5 คะแนน 

รายชื่อผู้เล่นแมนฯ ซิตี้

เอแดร์ซอน : มีจังหวะได้ออกแรงรับบอล 2 ครั้ง แต่เป้นลูกที่ทีมเจ้าถิ่นยิงไม่ได้ยากอะไร นอกนั้นก็แทบไม่ได้ทำอะไร แม้มีจังหวะออกบอลได้ไม่ดีให้เห็นบ้าง แต่ไม่มีอะไรเสียหาย 6.5 คะแนน

ไคล์ วอล์คเกอร์ : กลายเป็นจุดอ่อนที่สุดในแผงหลังโดนเจาะให้เห็นหลายครั้ง รวมทั้งยังเข้าบอลพรวดจนเกือบทำทีมเสียจุดโทษ แม้จะขยับขึ้นมาทำเกมรุกได้ดีแต่ไม่มีอะไรโดดเด่น 6 คะแนน

จอห์น สโตนส์ : คุมจังหวะในเกมรับได้ดี แม้มีจังหวะหลุดตำแหน่งให้เห็นจนปล่อยให้กองหน้าเจ้าถิ่นมีจังหวะหลุดไปจบสกอร์ แต่เจ้าตัวก็ยังตามไปบังมุมได้ดี จนหาช่องยิงได้ยากมากๆ 6.5 คะแนน

รูเบน ดิอาส : ได้โอกาสตามสกัดกั้นเกมรุกของเจ้าถิ่นได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งการตามประกบ ทั้งสกัดกั้นก่อนบอลเข้าพื้นที่อันตราย แถมยังออกบอลขึ้นหน้าให้ทีมได้ดี 7 คะแนน

ชูเอา กันเซโล่ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่มีข้อผิดพลาดอะไร แถมยังช่วยสร้างสรรค์โอกาสได้ดีจากการวางบอลยาวเข้าไปในเขตโทษของเจ้าถิ่นได้ดี ในครึ่งหลังจนทีมเกือบได้ประตู 7.5 คะแนน 

โรดรี้ : ตัดบอลแดนกลางได้ดี แม้จะมีจังหวะที่เจ้าตัวช้ากว่าเกมแนกลางของเจ้าถิ่น แต่ก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่มีข้อผิดพลาด แต่อาจจะไม่มีจังหวะออกบอลสวยๆให้เห็น 6.5 คะแนน

แฟร์นานดินโญ่ : ช่วยงานในเกมรับได้อย่างดีเยี่ยม หลังตัดบอลได้สามารถขยับขึ้นมาสร้างสรรค์เกมรุกได้ดี แม้จะไม่มีโอกาสจ่ายบอลเข้าพื้นที่อันตรายเยอะเท่าที่ควร แต่วันนี้ยังมีจังหวะลุ้นจบสกอร์จากแถวสองให้เห็น 7 คะแนน

ริยาด มาห์เรซ : มีโอกาสทองที่ได้หลุดเข้าไปในเขตโทษ แต่ยิงไปติดเซฟของโกลเจ้าถิ่น หลังจากนั้นแทบไม่มีจังหวะอะไรโดดเด่น โดนตามประกบติดตลอดจนโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนาม 6.5 คะแนน

เควิน เดอ บรอยน์ : วันนี้มีโอกาสได้ลุ้นทำประตู 2-3 ครั้ง แต่เจ้าตัวยิงได้ไม่ดีพอแถมบอลยังเหินข้ามคานไปแบบไม่ได้ลุ้น แถมการจ่ายบอลเข้าพื้นที่อันตรายเจ้าตัวยังทำได้น้อยครั้งมาก แม้จะพาบอลขึ้นหน้าได้หลายครั้งก็ตาม 6.5 คะแนน

ราฮีม สเตอร์ลิง : มีจังหวะเลี้ยงบอลได้อย่างยอดเยี่ยมในครึ่งหลังเลี้ยงหลบจนแบ็กเจ้าถิ่นหัวหมุน แถมยังได้โอกาสจบสกอร์จากจังหวะนั้นแม้จะยิงไปติดบล็อคก็ตาม แต่หลังจากนั้นก็แทบไม่มีอะไรโดดเด่น โดนตามประกบติดตลอด 6.5 คะแนน

กาเบรียล เชซุส : ใช้ความสามารถเฉพาะตัวได้ดี มีจังหวะดึงบอลลงก่อนไหลให้เพื่อนได้ลุ้นทำประตู แต่วันนี้เจ้าตัวไม่มีจังหวะลุ้นทำประตูของตัวเองได้เลย เจอตามประกบติดในพื้นที่สุดท้ายทุกจังหวะ 7 คะแนน

ตัวสำรอง

เฟร์ราน ตอร์เรส ลงสนามแทนที่ ริยาด มาห์เรซ น.66 : มีจังหวะเลี้ยงบอลเข้าเขตโทษ1ครั้งแต่โดนตามสกัดได้ทันก่อนจะจ่ายบอลหรือยิงประตู หลังจากนั้นไม่สามารถทำอะไรได้ 6 คะแนน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แมนยูโอเคไหม? ยูเวนตุสไม่ติดหากสลับขั้ว "โรนัลโด้-ป็อกบา"

เพิ่งย้ายมาเอง! มาดริดเล็งดึง "เรกีลอน" จากสเปอร์สกลับถิ่น

แฟนหงส์กลุ้มใจ! เหยี่ยวข่าวดังเผยโชต้าเดี้ยงพลาดดวลฟูแล่ม 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline