5
shared

"ปู ไปรยา" โพสต์มีนัย บทเรียนจากความโดดเดี่ยว

12 ธันวาคม 2563 12:42 478
"ปู ไปรยา" โพสต์มีนัย บทเรียนจากความโดดเดี่ยว

เกิดอะไรขึ้น "ปู ไปรยา" โพสต์แปลก บทเรียนจากความโดดเดี่ยว ทำให้ก้าวออกจากความกลัว   เป็นนักแสดงที่มากความสามารถคนหนึ่ง สำหรับสาว ปู ไปรยา ที่ช่วงหลังนี้ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานเพื่อสังคม ที่ช่วงหลังๆ ที่ผ่านมา เจ้าตัวถึงกับบ่นเบาๆ ว่าคิดถึงบ้าน และมีหลายเรื่องปวดใจแต่พูดไม่ได้


ล่าสุด ปู ไปรยา โพสต์ภาพรูปของตัวเองหันหน้าไปมองพระอาทิตย์ พร้อมข้อความภาษาอังกฤษว่า 


   ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยมีใจความว่า

  "หลังการล่มสลายย่อมมีการเกิดใหม่ นี่เป็นครั้งแรกที่ในที่สุดฉันก็ตื่นขึ้นมาพร้อมกับที่ไม่รู้สึกว่ายากที่จะถูกรัก ที่ผ่านมาฉันพยายามอย่างหนักทั้งในเรื่องการงานและเรื่องหัวใจ จนลืมไปว่าอิสรภาพเป็นอย่างไร ฉันกลัวว่าการเป็นอิสระหมายถึงตัวเองต้องเสียทุกอย่างที่ผูกพันไป

แต่ในที่สุดฉันก็ปล่อยให้ทุกอย่างเกิดขึ้น โดยไม่สนใจว่าใครจะพอใจหรือยอมรับกับการใช้ชีวิตของฉันไหม ฉันไม่สนว่าจะต้องเติมเต็มความคาดหวังของใครถึงแม้ภายในฉันจะรู้สึกแย่และกลัว"

  "บางครั้งเราอาจไม่ต้องพูดทุกอย่างที่รู้ออกไป เพราะการเป็นฝ่ายถูกจะไม่มีความหมาย ถ้าเราไม่มีความสุขและเป็นต้นเหตุให้คนอื่นไม่มีความสุขไปด้วย ดังนั้นฉันจึงเปลี่ยนแปลงและเริ่มใหม่อีกครั้ง ด้วยการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ฉันต้องแลกกับการงาน ความสัมพันธ์และทุกอย่างของฉัน แต่ถ้าคุณให้ฉันเลือกว่าจะเป็นเธอคนใหม่หลังต้องก้าวผ่านความเจ็บปวดอีกครั้ง ฉันก็จะเลือกทางนี้อยู่ดี"

  "บทเรียนจากช่วงเวลาที่โดดเดี่ยวและผิดหวังที่ผ่านมา ยิ่งทำให้ฉันพบกับความสงบ ความซาบซึ้งใจและความเห็นอกเห็นใจ ฉันยังต้องดูแลรักษาใจตัวเองไปอีกนาน ทุกเช้าฉันขอบคุณพระเจ้าที่ให้โอกาสได้ตื่นขึ้นมาเห็นพระอาทิตย์ขึ้นลง และเป็นครั้งแรกที่ฉันรู้สึกโล่งเบาและเต็มไปด้วยความรัก

ฉันหวังว่าเราทุกคนจะเปลี่ยนความกลัวให้เป็นความรัก หวังว่าเราทุกคนที่เคยล้มจะลุกขึ้นมาได้อีกครั้งและหวังว่าเราทุกคนจะเลือกใช้ชีวิตที่ทำให้เรามีความสุขอย่างแท้จริงกับสิ่งที่เราเป็น"

 พอมีการโพสต์ข้อความลงไป  ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวปูกันอย่างมากมาย


ขอบคุณภาพ IG prayalundberg

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000