54
shared

"เป๊ก สัณณ์ชัย" แจ้งความดำเนินคดี ชายอ้าง ถูกคุกคามชีวิต

10 ธันวาคม 2563 17:36 109
"เป๊ก สัณณ์ชัย" แจ้งความดำเนินคดี ชายอ้าง ถูกคุกคามชีวิต

เป๊ก สัณณ์ชัย เข้าแจ้งความดำเนินคดี ชายอ้าง ถูกคุกคามชีวิต ข่มขืนภรรยา เผยไม่เข้าใจว่าเค้าทำเพื่ออะไร  หลังจากถูกชายหนุ่มโพสต์ข้อความอ้างว่าถูก เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล สามีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ คุกคามชีวิต พยายามฆ่าเขาและครอบครัว โดยภรรยาของเขาเป็นหนึ่งในเหยื่อที่ถูกข่มขืน และถ่ายคลิปแบล็กเมล์ด้วย แต่ไม่กล้าแจ้งความเพราะกลัว จน เป๊ก สัณณ์ชัย ที่ทราบข่าวก็ออกมาโพสต์โต้กลับว่าไม่ใช่เรื่องจริง พร้อมจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 ล่าสุดวันนี้ (10 ธ.ค) เป๊ก สัณณ์ชัย เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.โคกคราม และเปิดใจกับสื่อถึงกรณีดังกล่าว ว่า

  "มีเพจนึงกล่าวหาว่าตนไปกระทำภรรยาเค้า จริงๆ แล้วไม่รู้จักคนๆนี้เลย ไม่รู้ว่าเค้าทำเพื่ออะไร ต้องการอะไร ทำร้ายกันสุดๆ เลย เรื่องนี้เกิดขึ้นประมาณ 7-8 เดือนที่ผ่านมา มาเป็นครั้งคราว แต่ตนก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่ครั้งนี้ลงแล้วแท็กหาคนที่เรารู้จักเยอะมาก เลยรู้สึกว่าเกินไปแล้ว เราก็เลยเข้าไปดูในเพจของเค้า ซึ่งเค้าก็ไลฟ์ด่าตน ในหลายๆ เรื่อง ซึ่งไม่เป็นความจริง"

  "ก็เลยอยากจะมาทำอะไรให้มันถูกต้อง เพราะสิ่งที่เค้ากล่าวหา ตนรู้สึกว่ามันรุนแรงเกินไป และลูกก็เล่นออนไลน์ แล้วเพื่อนๆ ลูกเห็นก็อาจเกิดคำถามได้ มันส่งผลกระทบต่อครอบครัว"


 เป๊ก ยังกล่าวต่อว่า

   "ยืนยันว่าไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวเลย และ ตนเก็บหลักฐานการไลฟ์ของเค้าไว้หมดแล้ว อยากทำให้มันเป็นตัวอย่างด้วย จะได้รู้ว่า ถ้าพูดไม่จริงและโพสต์ลงพื้นที่สาธารณะแบบนี้ มันจะเป็นยังไง ส่วนเรื่องที่จะเอาผิด ขอปรึกษาเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อน  มาทำเพื่อให้มันถูกต้อง สังคมจะได้รู้ว่า 1. ตนไม่ได้ทำ 2. คนที่ทำแบบนี้จะโดนอะไร  ตอนนี้ยังไม่โดนผลกระทบอะไร แต่ถ้าไม่ออกมาตอนนี้อาจจะมีก็ได้  แต่ตนคิดว่าออกมาดีกว่า มาทำให้มันถูกต้อง คนจะได้เข้าใจด้วย ไม่เข้าใจว่าเค้าทำเพื่ออะไร  ตอนแรกไม่รู้สึกโกรธ แต่พอดูไลฟ์เรื่อยๆ รู้สึกโกรธเหมือนกัน ที่ไปพาดพิงถึงคนอื่น ๆ ไม่อยากให้ใครต้องมาลำบากใจด้วย  ยังไม่ได้ติดต่อหนุ่มคนนั้นโดยตรง อยากเจอตัวเหมือนกันให้มาเคลียร์กันต่อหน้าตำรวจเลย"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "เป๊ก สัณณ์ชัย" เดือด! ถูกหนุ่มอ้างถูกคุกคาม ทั้งพยายามฆ่า-ข่มขืนภรรยา


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000