9
shared

"ปาล์มมี่" คนไทยคนแรกที่ถูกวาดเป็นแอนิเมชั่นโดย ​Disney และ Pixar

10 ธันวาคม 2563 13:44 2020
"ปาล์มมี่" คนไทยคนแรกที่ถูกวาดเป็นแอนิเมชั่นโดย ​Disney และ Pixar

ปลื้มมาก!! นักร้องสุดติสท์ "ปาล์มมี่" เป็นคนไทยคนแรกที่ถูกวาดเป็นแอนิเมชั่นโดย Disney และ Pixar  ก่อนหน้านี้ทาง Walt Disney Studios ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก "ใครคือคนไทยคนแรกที่พิกซาร์จะวาดภาพให้?!" และเป็นครั้งแรกที่คนไทย 1 คนจะได้ถูกรังสรรค์เป็นแอนิเมชั่นโดยทีมงานจาก Disney/Pixar แฟนๆดิสนีย์และพิกซาร์มาลองเดากันดีกว่า ว่าเธอคนนั้นจะเป็นใคร


  โดยใบ้ให้ว่า "Soul = จิตวิญญาณ = ขวัญ" และเธอคนนี้โด่งดังและมีแฟนคลับรักมากมาย มาเดากันพร้อมพบกับคำเฉลยและภาพแอนิเมชั่นสุดน่ารักได้ที่เพจ Walt Disney Studios 10 ธันวาคมนี้!  Disney and Pixar's Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี ศุกร์ที่ 25 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น #PixarSoulTH


  ล่าสุดได้มีการเฉลยแล้ว คือนักร้องสาวสุดติสท์ "ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ" คือคนไทยคนแรกที่ถูกวาดเป็นแอนิเมชั่นโดยดิสนีย์และพิกซาร์

ด้านนักร้องสุดติสท์ ปาล์มมี่ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมขอบคุณ ข้อความว่า

   "ขอบคุณ​Disney และ Pixar มากมากเลยค่ะที่ให้เกียรติวาดรูปมี่นะคะ  ขวัญเอยขวัญมา จิตวิญญาณสุดน่ารัก PALMY คนไทยคนแรกที่ถูกวาดเป็นแอนิเมชั่นโดยดิสนีย์และพิกซาร์ ต้อนรับการมาถึงของแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี จากผู้สร้างและผู้กำกับของ Inside Out  ร่วมตามหาเป้าหมายในชีวิตของคุณไปกับ Disney and Pixar's Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง ต้อนรับคริสต์มาสนี้ ศุกร์ที่ 25 ธันวาคมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น​ #PixarSoulTH"

  สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง พร้อมเข้าฉายรับคริสต์มาสนี้ กับการผจญภัยสุดอัศจรรย์เพื่อค้นหาความหมายของชีวิต ดนตรีแจ๊ส และวิญญาณ ที่เล่าเรื่องของโจ การ์ดเนอร์ (พากย์เสียงโดยเจมี่ ฟ็อกซ์) ครูผู้ควบคุมวงดนตรีระดับชั้นมัธยม ผู้หลงรักแจ๊สแบบเข้าเส้น เมื่อเขาได้รับโอกาสทองครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้เล่นกับวงดนตรีในตำนาน โจก็รู้สึกว่าเขาได้มาถึงฝั่งฝันแล้ว แต่ความผิดพลาดเล็กๆ เพียงข้อเดียวก็นำพาเขาจากท้องถนนในนิวยอร์ก ซิตี้ไปสู่นครก่อนเกิด สถานที่สุดวิเศษ ที่ซึ่งวิญญาณเกิดใหม่จะได้รับบุคลิก นิสัยแปลกๆ เฉพาะตัวและสิ่งที่พวกเขาสนใจก่อนที่พวกเขาจะไปยังโลกมนุษย์

  ด้วยความตั้งใจที่จะกลับไปสู่ชีวิตเดิมของตัวเองอีกครั้ง เขาได้ร่วมมือกับวิญญาณจอมแก่แดด ทเวนตี้ทู (พากย์เสียงโดยทีน่า เฟย์) ผู้ไม่เคยเข้าใจถึงมนต์เสน่ห์ของประสบการณ์แบบมนุษย์และไม่ได้มีความปรารถนาอยากจะไปโลกเลยซักนิด โจได้มาเป็นพี่เลี้ยงของ ทเวนตี้ทู โดยไม่ได้ตั้งใจและเขาก็คิดได้ว่าถ้าเขาช่วยเธอได้ บางที เขาก็อาจจะกลับไปโลกได้ทันเวลางานแสดงครั้งใหญ่ของเขาก็ได้

ขอบคุณภาพ facebook : Walt Disney Studios / IG : palmy.ig

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000