4
shared

ไม่ทน! "ศรีริต้า" ร้อง ปอท. ถูกตัดต่อคลิปอนาจาร ลั่นเอาผิดถึงที่สุด!!

9 ธันวาคม 2563 12:52 388
ไม่ทน! "ศรีริต้า" ร้อง ปอท. ถูกตัดต่อคลิปอนาจาร ลั่นเอาผิดถึงที่สุด!!

"ศรีริต้า เจนเซ่น" ควงสามี "กรณ์ ณรงค์เดช" แจ้งความ ปอท. ถูกนำภาพไปตัดต่อเชิงลามกอนาจาร  เป็นใครก็ไม่ทน รวมถึงนางเอกสาว "ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช" ที่ควงสามี "กรณ์ ณรงค์เดช" พร้อมทนายความส่วนตัว เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) ในวันนี้ิ (9 ธ.ค.) เพื่อแจ้งความเอาผิดบุคคลนำคลิปวิดีโอที่ถูกตัดต่อเชิงลามกอนาจารเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ฐานความผิดข้อหา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ม.14


  โดย ศรีริต้า เผยว่า  "ได้เห็นคลิปดังกล่าวที่มีการตัดต่อเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว แต่ระบุเพียงว่าเป็นคนหน้าคล้ายนางเอกชื่อดังจึงไม่ได้สนใจ แต่ครั้งนี้ใช้ชื่อเรา ใช้คำพูดที่ไม่สุภาพ มีตัดต่อใช้รูปเราจริงๆ เป็นรูปหัวคลิป ซึ่งพอเข้าไปดูในคลิปก็เป็นผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่เรา แต่เห็นแล้วทนไม่ได้ เพราะเป็นการละเมิดสิทธิส่วนตัวคนอื่น จึงปรึกษาสามี และที่ปรึกษากฎหมาย เพื่อต้องปกป้องชื่อเสียงตัวเอง

   "และตอนนี้กำลังตั้งท้องอยู่ ชีวิตไม่ใช่ของเธอคนเดียว เป็นอะไรที่น่าเกลียดมากๆ เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง อยากปกป้องชื่อเสียงตัวเอง เพราะคลิปแบบนี้เยอะไปหมดกว่า 30 เว็บ ทั้งเอาไปสร้างรายได้ในเว็บพนัน กลัวคนเข้าใจผิดว่าเป็นตน จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่ขอยอมความ ส่วนการตั้งครรภ์ลูกคนแรกนั้น ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วส่วนเรื่องเพศขอยังไม่เปิดเผย"  ด้านสามี กรณ์ ณรงค์เดช เผยว่า "เป็นห่วงในอนาคตเรื่องครอบครัวเพราะต้องมีลูกที่เกิดมา กลัวว่าเมื่อลูกโตขึ้นอาจได้รับผลกระทบ จึงอยากให้ลบคลิปทั้งหมด และได้ปรึกษา ตำรวจ ปอท. แล้วว่าเป็นคดีอาญา พร้อมต้องการนำคนผิดมาลงโทษให้ถึงที่สุด"

  ส่วนทนาย ธีรศักดิ์ ปัสสารี เผย ได้เตรียมหลักฐาน เพราะมีกว่า 30 เว็บไซต์ การเอาชื่อรูปของริต้ามาใช้ชัดเจน สิ่งที่เว็บไซต์ดังกล่าวทำ รวมถึงผู้แชร์ มีความผิดตามพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์มาตรา 14 นำสื่อลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ เรื่องค่าเสียหายต้องหารือกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง


ขอบคุณภาพ IG : sriritajensen

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000