5
shared

เตือนนะ! 'โค้ชอู๊ด' ชี้ บีจีอย่าพลาดละกันไม่งั้นชวดแชมป์แน่

8 ธันวาคม 2563 07:01 330
เตือนนะ! 'โค้ชอู๊ด' ชี้ บีจีอย่าพลาดละกันไม่งั้นชวดแชมป์แน่

กุนซือ สิงห์เจ้าท่า ส่งคำเตือนไปยัง บีจี อย่าพลาดทำคะแนนหล่น มิเช่นนั้น จะโดนท่าเรือ ปาดหน้าคว้าแชมป์ในบั้นปลายอย่างแน่นอนวันนี้ (8 ธ.ค. 63) สระราวุฒิ ตรีพันธ์ เฮ้ดโค้ชหนวดงาม การท่าเรือ เอฟซี ทีมแกร่งแห่งไทยลีก 1 ส่งสัญญาณเตือนไปยัง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จ่าฝูงของตารางคะแนนในเวลานี้ อย่าฟอร์มแผ่วเด็ดขาด เนื่องจาก สิงห์เจ้าท่า พร้อมรอขโมยซีน แซงขึ้นไปนำแบบม้วนเดียวจบ และปาดหน้าคว้าแชมป์ไปครองทุกเวลา


ทัพ สิงห์เจ้าท่า ของโค้ชอู๊ด กำลังโชว์ฟอร์มได้สุดยอด เก็บชัยชนะได้ 9 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการ โดยพวกเขามีคะแนนตามหลัง บีจี เพียง 4 แต้มเท่านั้น จากการลงทำการแข่งขัน 13 นัดเท่ากัน ซึ่งหลังจากที่ กระต่ายแก้ว พลาดตกรอบใน ช้าง เอฟเอ คัพ ทำให้ กุนซือคนเก่งรายนี้ ส่งสาสน์ไปยังคู่แข่งแย่งแชมป์ว่า หากผลงานในลีกดร็อปเมื่อไหร่ งานเข้าแน่นอน


"อย่างที่เคยพูดเสมอว่าเราจะขอโฟกัสไปทีละเกม เพราะทุกนัดจะประมาทไม่ได้เด็ดขาด ส่วนถ้าถามว่าเป้าหมายมองไกลถึงการเป็นแชมป์หรือไม่นั้น ในฐานะคนทำทีมก็คงไม่มีใครที่จะมาพูดว่าไม่ได้หวัง แต่อย่างที่บอกว่าการแข่งขันยังอีกไกล เพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุดคือเกมตรงหน้าที่จะต้องทำมันออกมาให้ดี และแก้ไขไปทีละนัด"


"ส่วนอันดับในตารางคะแนนตอนนี้ก็ต้องยอมรับว่า บีจีฯ เขาทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง และเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่ผมก็ขอบอกไว้เลยว่าอย่าพลาดก็แล้วกัน เพราะหากพวกเขามีช่วงที่พลาดเกิดขึ้นเมื่อไร การท่าเรือ เอฟซี ก็พร้อมที่จะปาดหน้าคว้าแชมป์ไทยลีกแน่นอน ซึ่งทุกอย่างก็ต้องอยู่ที่ทีมเราด้วยว่าจะต้องยืนระยะรักษามาตรฐานที่ดีต่อไปให้" โค้ชอู๊ด ส่งคำเตือนไปยัง บีจี


สำหรับสถานการณ์ปัจจุบันในศึกไทยลีก1 ของ สโมสรการท่าเรือ เอฟซี ปัจจุบันรั้งอยู่รองจ่าฝูงของตาราง ด้วยผลงานลงเล่น 13 นัด ชนะ 10 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 31 คะแนน โดยโปรแกรมนัดถัดไป พวกเขาจะเปิดบ้านเจอกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันอาทิตย์ ที่ 13 ธ.ค. 63 เวลา 18.00 น.