26
shared

"ซาร่า" ปล่อยโฮ! "ดุ๊ก-นีโน่" ยื่นมือช่วยรีโนเวท หลังเห็นสภาพห้องที่คอนโด

7 ธันวาคม 2563 17:26 22180
"ซาร่า" ปล่อยโฮ! "ดุ๊ก-นีโน่" ยื่นมือช่วยรีโนเวท หลังเห็นสภาพห้องที่คอนโด

"ซาร่า นลิน" สุดซึ้ง น้ำตาไหล "ดุ๊ก-นีโน่" ยื่นมือช่วยเหลือ หลังเห็นสภาพห้อง  เรียกได้ว่าเป็นนักร้องมากความสามารถ และสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ สำหรับนักร้อง และนักแสดงสาว "ซาร่า นลิน" หรือ "ซาร่า เอเอฟ" ล่าสุดก็มีเรื่องที่ทำให้เจ้าตัวนั้นถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อมีรายการดังไปเยี่ยมเธอที่คอนโด เมื่อเปิดคอนโดมาเห็นสภาพห้องทำเอาตกใจ เพราะทั้งตู้เสื้อผ้าพัง แอร์เสียทั้ง 2 ตัว เปิดแอร์ทีละ 3-4 ชั่วโมงก็ต้องปิด เพราะแอร์น้ำรั่ว อยู่สภาพนี้มา 7 ปี


  โดย ดุ๊ก ภาณุเดช ผู้จัดรายการ เห็นแล้วทนไม่ไหวขอทำบ้านให้ใหม่ อย่างน้อยที่สุดก็ต้องทำให้ดูลงตัวกว่านี้ ด้าน มดดำ คชาภา พิธีกรก็ถึงกับบอกว่า "หนูเป็นดารานะลูก" พร้อมทั้งบอกเดี๋ยวฉันหาพรีเซ็นเตอร์ให้ตัวหนึ่งแล้วเธอเอามาทำบ้านนะ

  ด้าน ซาร่า ถึงกับน้ำตาไหลเพราะซึ้งใจ พร้อมกับเผยเหตุผลที่เธอต้องทนอยู่สภาพห้องคอนโดแบบนี้ ก็เพราะว่าต้องการเก็บเงินสร้างบ้านให้ครอบครัวที่จังหวัดเชียงใหม่

  "บ้านที่เชียงใหม่ยังอีกเยอะ ก็มีงาน แต่บ้านที่เชียงใหม่ยังเหลือตกแต่งภายในก็เกือบ 10 ล้าน แต่หนูอยากเก็บเงินไว้ เพราะเคยมีประสบการณ์ไม่มีเงินแล้วลำบาก ครั้งนี้ก็เลยจ่ายสดหมดเลยจะได้จบ เก็บให้ทางโน้นให้เสร็จ เรื่องของหนูค่อยว่าทีหลัง เพราะหนูอยู่ได้ หนูไม่ซีเรียส"


   ดุ๊ก ภาณุเดช เผยว่า วันที่มาแล้วถามซาร่าคำหนึ่งว่า "น้องเอาเงินไปไว้ไหนหมด เขาบอกเอาเงินไปให้แม่ เอาไปดูแลแม่และสร้างบ้าน" จริงๆเขาก็มีเรื่องราวตอนไปอยู่เมืองจีนก็ส่งเงินกลับมา อยากให้เขาเล่าเรื่องนี้ เรารู้สึกประทับใจตรงที่เขาควรจะมีชีวิตที่ดีกว่านี้ ควรจะมีชีวิตที่ฟู่ฟ่า แต่เขาไม่ใช่คนแบบนั้น ชื่นชมมุมที่น่ารัก สำหรับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ลุยสู้ ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว ทั้งที่จริงเขาควรจะมีชีวิตที่ดีกว่านี้ 


  ด้าน หนุ่ม กรรชัย พิธีกร ยอมรับว่าไม่เคยรู้มาก่อนเลยเรื่องนี้ ทำงานร่วมกันมาเป็นปีๆ ส่วน โอ๋ ภัคจีรา เผยอย่างเข้าใจหัวอกว่า เข้าใจเลยใครไม่เคยจนไม่รู้หรอก ไม่มีจริงๆ เราเข้าใจ เป็นดาราไม่อยากเอามุมตรงนี้ออกมาให้คนดูว่าน่าสงสาร 

  โดยทางรายการมีแขกเซอร์ไพรส์ที่ทำสาวซาร่ากรี๊ดหนัก คือ นีโน่ เมทนี พ่อทูนหัวของตัวเอง เอาตู้ชั่วคราวมาฝากเพราะรู้ว่าลูกสาวตู้พัง ซาร่าถึงกับโผกอดดีใจ บอกเหมือนพ่อแม่มาเยี่ยมเลย ก่อนจะร้องไห้หนักมาก ซึ่งทาง นีโน่ พร้อมเปิดโกดังให้ไปเอาของมาทำคอนโดให้ซาร่าได้ด้วย


ขอบคุณภาพ IG sara_hohler

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000