2
shared

สุดเพอร์เฟกต์!คล็อปป์ปลื้มลิเวอร์พูลโชว์เทพต้อนรับแฟนบอลกลับสนาม

7 ธันวาคม 2563 08:15 332
สุดเพอร์เฟกต์!คล็อปป์ปลื้มลิเวอร์พูลโชว์เทพต้อนรับแฟนบอลกลับสนาม

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือเยอรมันชื่นชมฟอร์มลูกทีมที่เล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบจนทำให้วูล์ฟส์เล่นในเกมตัวเองไม่ได้พร้อมบอก สุดตื้นตันได้เห็นแฟนบอลส่งเสียงเชียร์และร้องเพลงประจำสโมสรอีกครั้งเจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันของ ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าสุดตื้นตันที่ได้ยินเสียงสาวก "เดอะ ค็อป" ส่งเสียงเชียร์กระหึ่มแอนฟิลด์อีกครั้งในเกมชนะวูล์ฟแฮมป์ตัน 4-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา 

สนามแอนฟิลด์เป็นหนึ่งในสนามที่รัฐบาลอังกฤษอนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมเกมได้ จำนวน 2,000 คนซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 9 เดือนนับตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมาที่แฟนบอลได้เชียร์แบบใกล้ชิดติดขอบสนาม โดยแข้ง "หงส์แดง" โชว์ฟอร์มสุดยอดเยี่ยมไล่ถล่ม "หมาป่า" ฉลองกับแฟนบอล

คล็อปป์ เปิดใจหลังเกมว่ารู้สึกตื้นตันจนอธิบายไม่ถูกตอนที่ได้ยินเสียงเพลง You ll Never Walk Alone แบบสดๆ บนอัฒจันทร์เป็นครั้งแรกในรอบ 270 วัน "ตอนที่เราออกมาวอร์มร่างกายเราไม่ได้คาดหวังอะไร แต่เมื่อเราเดินออกมาเราทุกคนถึงกับขนลุก"

"ตอนที่แฟนบอลได้เห็นนักเตะครั้งแรก พวกเขาตะโกนเสียงดังสนั่น และพวกเราทุกคนแบบว่า พระเจ้า เสียงมันดังลั่นสนั่นไปเลย  มันเต็มไปด้วยอารมณ์ตื้นตัน หลังจาก 10 เดือนที่ไม่ได้เจอเรื่องนี้ นี่เป็นสัญญาณที่สุดแสนวิเศษจริงๆ"

นอกจากนี้ ยอดกุนซือเมืองเบียร์ยังชื่นชมฟอร์มการเล่นของลูกทีมที่กลับมาทำผลงานได้ใกล้เคียงกับฟอร์มแชมป์เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา "มันใกล้เคียงมาก พร้อมกับมีแฟนบอลเข้ามาในสนาม เราเล่นได้อย่างสุดยอดในเกมกับ อาร์เซน่อล พร้อมกับฟอร์มชั้นยอดเกมกับ เชลซี เรายังเล่นได้ดีอีก 2-3 เกมในซีซั่นนี้"

"วูล์ฟส์ ไม่ได้เล่นในเกมของพวกเขาซึ่งผมคิดว่าเป็นเพราะแนวทางการเล่นของลูกทีมผมที่แสดงออกมาให้เห็น มันเป็นฟอร์มระดับสูงจริงๆ"

"นี่เป็นเกมที่น่าเหลือเชื่อ ฟอร์มที่โดดเด่น มีอะไรที่ไม่เพอร์เฟกต์ในคืนนี้ไหม ฟอร์มการเล่น บรรยากาศ ทุกอย่างดีเยี่ยม เราเล่นได้ดีเยี่ยม ดีที่สุด และผมดีใจที่เราสามารถแสดงผลงานแบบนี้เพื่อแฟนบอลของเรา" คล็อปป์ ระบุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัดเกรด...นักเตะลิเวอร์พูลฟอร์มโหด เปิดรังอัดวูล์ฟส์ 4-0 ขยับทาบจ่าฝูง

ตัดเกรด...นักเตะเกมที่สเปอร์สเปิดรังทุบอาร์เซน่อล ซน-เคนซัดพาไก่แซงคืนฝูง

ตัดเกรด...นักเตะเลสเตอร์บุกเฉือนเชฟยู 2-1 ขยับรั้งที่ 3 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline